Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại Chùa Nam Hải- Hải Phòng

Cập nhật: 12-10-2022 09:24:53 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 566

Hoàng Gia Solar hoàn thiện dự án điện mặt trời với tổng công suất 64.8 kWp tại chùa Nam Hải, nơi đặt trụ sở Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng. Dự án sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời LG Mono Xplus kết hợp inverter hòa lưới có chức năng Zero Export Sungrow.

Dự án điện mặt trời tại chùa Nam Hải - Nâng cao thẩm mỹ kiến trúc chùa

Để đáp ứng nhu cầu về không gian tu học cho chư Tăng và sinh hoạt tín ngưỡng cho Phật tử cũng như văn phòng làm việc cho Ban Trị sự. Công trình chùa Nam Hải được xây dựng trên diện tích 1.550m2 tại 197 đường Hai Bà Trưng, phường An Biên, TP. Hải Phòng. Chùa xây dựng hình chữ “công”  độc đáo, bao gồm 5 tầng 3 gian tiền đường và 5 gian hậu cung với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ phục vụ sinh hoạt cho khách hành hương và các chư Tăng trong chùa.

Video giới thiệu hệ thống điện mặt trời tại chùa Nam Hải 

Dự kiến sau khi đưa vào sử dụng với nhiều trang thiết bị sử dụng điện, lượng điện tiêu thụ của chùa tương đối lớn. Vì vậy, ban quản lý chùa đã quyết định đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời để giảm chi phí hóa đơn tiền hàng tháng. Sau khi khảo sát và nắm bắt được nhu cầu, đo đạc diện tích mái, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar đã tư vấn lựa chọn giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải với tổng công suất 64kWp.

Hệ thống sử dụng 144 tấm pin mặt trời LG mono Xplus công suất 450W. Đây là dòng pin thuộc top đầu về hiệu suất được sản xuất, thời gian bảo hành vật lý 15 năm, bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm. Bộ hòa lưới Sungrow 3 pha 50kW có chức năng Zero Export thuộc hương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời có hiệu suất chuyển đổi điện lên đến 98.7% kết hợp với 1 bộ giao tiếp truyền thông COM100D.

Điện mặt trời đem lại hiệu quả tiết kiệm tiền điện vượt trội

Dự kiến, sau khi đi vào vận hành , hệ thống điện mặt trời với công suất 64.8kW có thể tạo ra 208kW một ngày (tính theo hệ số giờ trung bình nắng tại Hải Phòng là 3.2 giờ), tương đương 1 tháng có thể tạo ra 6.220kW.

Lượng điện này tính theo công thức tính giá điện theo bậc của EVN, số tiền tiết kiệm được khoảng 20 triệu đồng/ tháng. Một năm số tiền tiết kiệm được khoảng 240 triệu/ năm.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, hệ thống điện mặt trời còn giúp làm mát mái, tăng giá trị thẩm mỹ cho khuôn viên chùa khi nhìn từ xa.

Hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất - HGS luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân mang điện mặt trời đến từng mái nhà Việt.

Hình ảnh dự án điện mặt trời tại chùa Nam Hải:

Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại chùa Nam Hải - 01

Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại chùa Nam Hải - 02

Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại chùa Nam Hải - 03

Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại chùa Nam Hải - 04

Hoàng Gia Solar - Nơi khách hàng tin tưởng và lựa chọn hệ thống điện mặt trời uy tín chuyên nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 16+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0934.350.466
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status