Lắp điện mặt trời cho trung tâm đăng kiểm công suất 27kW tại Lào Cai

Cập nhật: 08-08-2023 02:12:51 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 494

Với sự khuyến khích lắp điện mặt trời cho công sở, trụ sở của các doanh nghiệp để tự sử dụng mà không bán điện cho tổ chức, cá nhân khác của Chính phủ và các Tổng Công ty điện lực. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của điện mặt trời, mong muốn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng vào giờ cao điểm, Công ty Cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Bảo Thắng quyết đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 27kW tại trạm đăng kiểm Bảo Thắng, Lào Cai.

Tổng quan dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại Lào Cai

Là doanh nghiệp đăng kiểm xe cơ giới, lượng phương tiện giao thông đến đăng kiểm rất lớn, yêu cầu phải có những trang thiết bị đo đạc hiện đại. Trung tâm đăng kiểm Bảo Thắng rất quan tâm đến việc cải tiến trang thiết bị, ứng dụng công nghệ để tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng. Vì thế, doạnh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 27kW tại trạm.

Sau khi tìm hiểu về các đơn vị cung ứng và lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Miền Bắc, Công ty đã lựa chọn Hoàng Gia Solar làm tổng thầu EPC cho dự án sau khi nhận thấy hệ sinh thái toàn diện, kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án lớn công suất, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế hệ thống, tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới bám tải và hiệu quả mà dự án mang lại cho doanh nghiệp.

Để dự án nhanh chóng đi vào hoạt động, đảm bảo hiệu suất cao, vận hành ổn định, Công ty Cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Bảo Thắng rất quan tâm đến việc sử dụng thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Tấm pin năng lượng mặt trời phải thuộc nhóm Tier 1, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất để tối ưu công suất hệ thống; inverter hòa lưới phải tương thích với tấm pin, có hiệu suất chuyển đổi trên 98%, an toàn và dễ dàng lắp đặt.

Xem thêm:: Dự án điện mặt trời 40kWp cho khách sạn Diamond thành phố Lào Cai

Với những yêu cầu và mong đợi từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia Hoàng Gia Solar đã ngay lập tức tiến hành khảo sát và tư vấn, thiết kế, dự toán trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư, đưa ra các giải pháp lắp điện mặt trời phù hợp. Đảm bảo hệ thống khi đi vào hoạt động thỏa mãn các tiêu chí an toàn, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư.

Đảm bảo tiêu chuẩn thi công cùng sản phẩm chất lượng

Hoàng Gia Solar mang đến các sản phẩm chính hãng. Các thiết bị được sử dụng trong hệ thống bao gồm:

Vật tư Thương hiệu Đơn vị Số lượng

Tấm pin năng lượng mặt trời 605W

 • Model: CS7L-MS605
 • Bảo hành sản phẩm 12 năm
 • 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính
Canadian Solar Tấm 45

Inverter hòa lưới Sungrow 3 pha 33kW

 • Model: SG33CX
Sungrow Bộ 1
Bộ điều khiển và giám sát EyeM4 Bộ 1

Tủ điện đóng ngắt bảo vệ

HGS Tủ 1

Bộ bám tải Sungrow

Sungrow Bộ 1

Về nguồn thiết bị cho dự án, Hoàng Gia Solar hoàn toàn có thể chủ động, đáp ứng kịp thời theo tiến độ thi công nhờ khả năng cấp thiết bị toàn diện, kho hàng trung tâm luôn sẵn sàng nguồn hàng pin và inverter, cùng tất cả các thiết bị ngoại vi cho dự án lớn.

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar luôn giám sát và đôn đốc đơn vị thi công hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng công trình, cam kết tính an toàn và hiệu quả. Dịch vụ O&M đồng hành trọn vòng đời dự án, mang đến sự an tâm và hài lòng cho chủ đầu tư.

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời cho trung tâm đăng kiểm xe cơ giới

Tháng 8/2023, dự án chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp được kỳ vọng về chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất và sản lượng cao để phục vụ công tác.

Hiệu quả vượt trội của dự án:

 • Sản lượng điện trung bình khoảng 2835kW /tháng
 • Doanh nghiệp tiết kiệm gần 120 triệu đồng/năm
 • Giảm thải khí CO2 hàng tháng
 • Tuổi thọ hệ thống lên đến 30 năm.

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại công trình:

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 17+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0934.350.466
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status