Tổng thầu EPC Hoàng Gia Solar hoàn thành dự án điện mặt trời 1.2 MW tại Hưng Yên

Cập nhật: 18-08-2021 04:34:18 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 1055

Hoàng Gia Solar là tổng thầu EPC hàng đầu tại Miền Bắc cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời hoà lưới áp mái cho doanh nghiệp. Dự án điện mặt trời 1.2 MWP được triển khai tại KCN Phố Nối A Hưng Yên.

Tổng thầu EPC Hoàng Gia Solar hoàn thành dự án điện mặt trời 1.2 MW tại Hưng Yên

Tháng 12/2020 dự án điện mặt trời 1.2 MWp của chủ đầu tư công ty Cổ Phần TGC do Hoàng Gia Solar triển khai đã chính thức được vận hành và đi vào sử dụng. Sau 3 tháng thi công từ khâu vận chuyển đến lắp đặt, dự án nhận được nhiều lời khen của chủ đầu tư, đạt hiệu suất và sản lượng cao, khẳng định năng lực tổng thầu EPC của Hoàng Gia Solar.

 Thông tin tổng quan dự án:

 • Tổng công suất: 1.2 MWp
 • Diện tích lắp đặt: 8000 mét vuông.
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần TGC
 • Tổng thầu EPC: Hoàng Gia Solar
 • Địa điểm lắp đặt: Mái nhà xưởng tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Sau khi phân tích nhu cầu, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar tiến hành khảo sát, đánh giá kết cấu mái, lên bản vẽ thiết kế, bóc tách vật tư công trình. Dự án sử dụng bộ đôi siêu chuyển đổi: Tấm pin Canadian Solar CS3W-445MSinverter hòa lưới Sungrow 110kW. Các thiết bị ngoại vi chuyên dụng như: DC Combiner Box; tủ điện DB Solar; cáp DC, AC; rail nhôm, máng cáp UNISTAR có độ bền cao, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt và thỏa các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, Quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar tiến hành khảo sát đánh giá kết cấu mái

Cơ hội đầu tư cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp sản xuất

Cơn sốt điện mặt trời là “cú hích” quan trọng thu hút nhà đầu tư quyết định tham gia vào thị trường năng lượng tái tạo đầy tiềm năng, mang đến nhiều lợi ích thiết thực từ việc sử dụng và bán điện cho EVN.

Với nghị quyết số 13 của thủ tưởng chính phủ, các doanh nghiệp và các tổ chức đầu tư sẽ có nhiều cơ hội với qui trình và thủ tục hoà lưới đơn giản và dễ dàng hơn.Sau khi tiến hành khảo sát các vị trí thuận lợi, chủ đầu tư là Công ty cổ phần TGC đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nhà máy tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên. Nơi đây có nhiều yếu tố thuận lợi về lượng bức xạ mặt trời trung bình, phần mái nhà xưởng cũng đạt tiêu chuẩn an toàn về kết cấu và phù hợp để lắp hệ thống.

Sau khi nhận được rất nhiều hồ sơ thầu từ các đơn vị lắp đặt điện mặt trời, chủ đầu tư TGC đã tin tưởng, lựa chọn Hoàng Gia Solar làm tổng thầu EPC cho dự án nhờ vào năng lực, kinh nghiệm và chất lượng các dự án do Hoàng Gia Solar đã triển khai

Dự án hoàn thành vượt tiến độ đáp ứng kỳ vọng chủ đầu tư

Dự án sau khi đóng điện và đưa vào vận hành đã đáp ứng được những kỳ vọng ban đầu của Công ty Cổ Phần TGC về chất lượng kỹ thuật, đạt hiệu suất và sản lượng cao như đã cam kết.

Hiệu quả vượt trội của dự án:

 • Sản lượng điện trung bình 1.400 MWh/năm
 • Doanh nghiệp tiết kiệm gần 2.7 tỷ đồng/năm
 • Lượng điện dư có thể bán cho EVN với giá 1.940 đồng/kWh
 • Giảm thải khí CO2 hơn 1.3958 tấn/năm
 • Tương đương trồng mới 54.273 cây xanh
 • Thời gian hoàn vốn chỉ từ 4,5 – 5 năm.

Xem thêm: Dự án điện mặt trời 450kW đầu tiên tại Hải Phòng

Hình ảnh công trình điện mặt trời công suất 1.2 MWP tại Hưng Yên

Lễ khởi công dự án điện mặt trời mái nhà 1.2 MWP

Đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation tiến hành kiểm tra đấu nối

Hình ảnh công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện - 01

Hình ảnh công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện - 02

Hình ảnh công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện - 03

Hình ảnh công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện - 04

Năng lực Tổng thầu EPC và hệ sinh thái của Hoàng Gia Group

Hoàng Gia Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điều khiển tự động, biến tần – tự động hóa và điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar, đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân sự, giải pháp và thiết bị, tư vấn khảo sát, đánh giá kết cấu mái, thiết kế hệ thống và bóc tách vật tư cho đến thi công, giám sát và vận hành luôn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi luôn tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt thang lên mái, chống thấm nhiều lớp cho mái tôn, thi công dàn khung ray nhôm, lắp tấm pin, bộ inverter, đấu nối hòa lưới đều được giám sát chặt chẽ từng công đoạn, hoàn thiện chuẩn xác đạt yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ.

Năng lực cung cấp thiết bị được xem là lợi thế cạnh tranh của Hoàng Gia Solar.

 • Với kho hàng quy mô lớn luôn có sẵn tấm pin và bộ inverter, các thiết bị ngoại vi. Hoàng Gia Solar luôn sẵn sàng cung cấp khi có nhu cầu cần triển khai lắp đặt.
 • Đội ngũ nhân sự Hoàng Gia Solar luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng 24/7, xử lý sự cố trong vòng 48h.
 • Dịch vụ O&M chuyên nghiệp đồng hành trọn vòng đời dự án cùng khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Solar cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 
 
 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0934.350.466
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status