Hoàng Gia ESCO – Mô hình đầu tư 3 bên cùng có lợi

Giải pháp ESCO là giải pháp đầu tư điện mặt trời cho doanh nghiệp với sự kết hợp 3 bên cùng có lợi, trong đó Hoàng Gia Solar là tổng thầu EPC thực hiện khảo sát, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cho toàn hệ thống điện mặt trời.

Đối tác tài chính là các quỹ tài chính lớn uy tín trong và ngoài nước như: GreenYellow Vietnam, SEM Corp, CME, Shire Oak International, ngân hàng OCB…

Khách hàng là bên cung cấp mặt bằng mái, hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê mái và mua điện trực tiếp từ hệ thống điện mặt trời với giá ưu đãi.

Giải pháp ESCO là giải pháp tài chính dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện mặt trời với hình thức thanh toán linh hoạt cho chủ đầu tư. Mô hình này đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng thành công và đem lại lợi ích lớn về tiết kiệm năng lượng cho ba bên:

Thứ nhất, khách hàng của Hoàng Gia ESCO không cần bỏ vốn đầu tư nhưng vẫn hưởng được những lợi ích từ hệ thống điện mặt trời.

Thứ hai, mô hình Hoàng Gia ESCO thúc đẩy nhiều doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời, giúp ngành điện bớt áp lực đầu tư cho các công trình nguồn và lưới điện, giảm quá tải, sự cố, hư hỏng thiết bị điện trong quá trình vận hành, có điều kiện tốt hơn để hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện ổn định cho khách hàng.

Thứ ba, nhà đầu tư theo giải pháp ESCO sẽ sử dụng các hợp đồng cho thuê hệ thống làm cơ sở để trả công cho mình.

Quy trình đăng ký đầu tư mô hình điện mặt trời 0 đồng

Giải pháp ESCO phù hợp với 2 loại hình doanh nghiệp, đối với doanh nghiệp cho thuê mái cần phải có diện tích mái hơn 5.000m² và có nhu cầu sử dụng điện mặt trời sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng thuê mái, đối với doanh nghiệp có mong muốn tiết kiệm thêm nhiều chi phí điện hàng năm thì chỉ cần có diện tích mái đủ rộng, lượng điện sản xuất tiêu thụ vào ban ngày lớn. Quy trình hợp tác triển khai cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian xét duyệt cũng như thẩm định dự án.

Quy trình hợp tác triển khai cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian xét duyệt cũng như thẩm định dự án.

 • Bước 1: Khảo sát khách hàng
 • Bước 2: Đánh giá và đưa ra đề xuất hợp tác sơ bộ
 • Bước 3: Đánh giá kỹ thuật về kết cấu
 • Bước 4: Ra đề xuất chính thức và ký hợp đồng hợp tác
 • Bước 5: Ký hợp đồng EPC và triển khai dự án

Lợi ích khi đầu tư mô hình điện mặt trời cho doanh nghiệp với chi phí 0 đồng

 • Mô hình đầu tư điện mặt trời 0 đồng sẽ giúp doanh nghiệp chủ động cung cấp nguồn điện sử dụng tại chỗ, nâng cao chất lượng điện, giảm tải lưới điện quốc gia, tự phòng vệ tăng giá điện hàng năm.
 • Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm sau khi hết hạn hợp đồng.
 • Làm mát phần mái nhà xưởng khoảng 5 độ C, giúp tiết kiệm điện cho điều hòa thông gió
 • Lấy được chứng chỉ xanh Leed – điều này rất cần cho các thị trường G8.
 • Tăng thẩm mĩ cho nhà xưởng và bảo vệ kết cấu mái; phát huy tối đa công năng của công trình (không gián đoạn sản xuất trong quá trình lắp đặt)
 • Góp phần bảo vệ môi trường, giảm phát thải CO2, giảm tiếng ồn khi trời mưa xây dựng hình ảnh năng động, bắt kịp xu thế mới, phát triển bền vững.

Hoàng Gia ESCO - Đơn vị cung cấp giải pháp điện mặt trời 0 đồng chuyên nghiệp

Sự phối hợp giữa Hoàng Gia ESCO và tổ chức tài chính sẽ giúp xóa bỏ khó khăn, gia tăng thế mạnh để đem đến lợi ích cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng khi tham gia mô hình ESCO. Bằng cách tận dụng phần mái nhàn rỗi, doanh nghiệp sẽ có hệ thống điện mặt trời mà không cần bỏ vốn đầu tư. Toàn bộ kinh phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ do đối tác tài chính của Hoàng Gia ESCO chi trả.

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là công ty năng lượng mặt trời tại Hải Phòng có hơn 15 năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành hiệu suất cao, an toàn trong suốt 35 năm, thu hồi vốn nhanh.

HGS cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc TOP thương hiệu dẫn đầu trên thế giới

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Mô hình đầu tư điện mặt trời 0 đồng:

Hoàng Gia Solar là tổng thầu EPC thực hiện khảo sát, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cho toàn hệ thống điện mặt trời.

Đối tác tài chính là các quỹ tài chính lớn uy tín trong và ngoài nước như: GreenYellow Vietnam, SEM Corp, CME, Shire Oak International, ngân hàng OCB…

Khách hàng là bên cung cấp mặt bằng mái, hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê mái và mua điện trực tiếp từ hệ thống điện mặt trời với giá ưu đãi.

 

Quy trình đăng ký đầu tư giải pháp ESCO dành cho danh nghiệp có nhu cầu cho thuê mái và sử dụng điện mặt trời:

Quy trình hợp tác triển khai cũng khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian xét duyệt cũng như thẩm định dự án.

 • Bước 1: Khảo sát khách hàng
 • Bước 2: Đánh giá và đưa ra đề xuất hợp tác sơ bộ
 • Bước 3: Đánh giá kỹ thuật về kết cấu
 • Bước 4: Ra đề xuất chính thức và ký hợp đồng hợp tác
 • Bước 5: Ký hợp đồng EPC và triển khai dự án

Hoàng Gia Solar- Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 113kWp cho bể bơi Quảng Thanh tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng. 

Trong bối cảnh môi trường đang chịu áp lực từ biến đổi khí hậu và các nguồn năng lượng truyền thống đang giới hạn khiến giá điện tăng cao. Nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Hải Phòng đang nổi lên như một lựa chọn không chỉ hợp lý mà còn cần thiết đối với các hộ gia đình. Hãy cùng nhau Hoàng Gia Solar tìm hiểu lợi ích của điện mặt trời đối với các hộ gia đình qua dự án điện mặt trời hybrid công suất 14.5kW.

Trong bối cảnh tăng cường nỗ lực bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng sạch, các dự án năng lượng mặt trời trên đảo ngoài biển đang thu hút sự quan tâm lớn. Đây là một hành trình đầy thách thức nhưng đã biến ước mơ của Hoàng Gia Solar thành hiện thực khi hoàn thành công trình điện mặt trời lưu trữ hybrid trên đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh, đánh dấu một bước tiến đột phá trong việc sử dụng năng lượng mặt trời ở những nơi tưởng chừng không thể.

Nhu cầu về năng lượng và bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm nhiều hơn, việc sử dụng năng lượng tái tạo đã trở thành một lựa chọn thông minh cho nhiều hộ gia đình, đặc biệt là đối với các hộ kinh doanh. Vừa qua, Hoàng Gia Solar đã triển khai lắp đặt một hệ thống điện mặt trời hybrid cho nhà hàng bún chả Phương Mai thương hiệu với 44 năm tuổi với món nem cua bể gia truyền nổi tiếng tại Hải Phòng.

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tiềm năng và có thể thay thế cho các nguồn năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ. Đặc biệt đối với vùng có nguồn điện hạn chế như Đảo Đầu gõ tại Hạ Long, điện mặt trời sẽ là giải pháp cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả, đem lại chất lượng điện ổn định, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của chủ đầu tư.

Tháng 7/2023, hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid 5kWh đã được Hoàng Gia Solar triển khai thi công lắp đặt cho hộ gia đình tại Xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Giải pháp điện mặt trời lưu trữ hybrid mang lại hiệu quả tối ưu giúp tận dụng tối đa nguồn điện năng lượng mặt trời, lưu trữ để dùng vào ban đêm, giờ cao điểm hoặc khi mất điện, giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng

Trong tháng 7 vừa qua, Hoàng Gia Solar đã hoàn thiện và bàn giao dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình tại Thành Phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai để đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian mùa hè nhiều nắng và giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Sau đây, hãy cùng Hoàng Gia Solar tìm hiểu chi tiết dự án điện năng lượng mặt trời này nhé!

Với sự khuyến khích lắp điện mặt trời cho công sở, trụ sở của các doanh nghiệp để tự sử dụng mà không bán điện cho tổ chức, cá nhân khác của Chính phủ và các Tổng Công ty điện lực. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của điện mặt trời, mong muốn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng vào giờ cao điểm, Công ty Cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Bảo Thắng quyết đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 27kW tại trạm đăng kiểm Bảo Thắng, Lào Cai.

Hoàng Gia Solar hoàn thành công trình điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 5kWp tại Bãi Cháy, Quảng Ninh. Hệ thống giúp giảm tối đa chi phí mua điện từ các điện lực, bởi các thiết bị điện của gia đình khi hoạt động sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời.

Ngày nay, các tòa nhà văn phòng, khách sạn được xây dựng ngày càng nhiều và đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu trên thế giới. Tuy nhiên, phải đến 90% các tòa nhà cao tầng gồm khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng… chưa quan tâm đến các giải pháp tiếp kiệm năng lượng như điện mặt trời. Trên thực tế, số lượng các tòa nhà có thiết kế diện mái và diện tích đủ để lắp điện mặt trời chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0934.350.466
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status