Bộ đôi siêu chuyển đổi Canadian Solar và INVT – Phù hợp cho mọi phân khúc

Cập nhật: 16-12-2020 08:06:15 | Tin công nghệ | Lượt xem: 658

Bộ đôi sản phẩm tấm pin Canadian Solar Inverter của INVT được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các dự án điện mặt trời từ hộ gia đình nhỏ lẻ đến các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại bởi sự tối ưu về hiệu suất, giá cả, vận hành ổn định và cho sản lượng điện cao trong suốt vòng đời dự án.

Chất lượng tạo nên thương hiệu hàng đầu thế giới

Việc đưa các công nghệ tiên tiến ứng dụng vào từng dòng sản phẩm, đội ngũ nghiên cứu và phát triển có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu đã tạo ra sự tối ưu về hiệu suất chuyển đổi, khả năng tương thích tốt, hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, vận hành ổn định. Và đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp công tơ 2 chiều bán điện cho EVN

Xem thêm: Sự kết hợp tấm pin Canadian Solar và inverter SMA – Lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình

Thương hiệu Canadian Solar với lịch sử hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực điện mặt trời, tập trung nhiều đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển, dây truyền sản xuất 100% bằng robot, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial, Dual Modules… giúp giảm chi phí đầu tư, tăng sản lượng điện, tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Hiện tại, Canadian Solar được là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng hàng đầu thế giới thuộc nhóm Tier 1 , Top 5 về sản lượng và top 1 về chất lượng.

Tập đoàn INVT nổi trội trên các lĩnh vực biến tần – tự động hóa, năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy, điều khiển oto điện, tàu điện cao cấp, và lưu trữ điện thông minh. Với hơn 12 trung tâm nghiên cứu, 820 phát minh và 220 bản quyền phần mềm, INVT đã tạo ra các sản phẩm inverter hòa lưới năng lượng mặt trời cao cấp, có hiệu suất chuyển đổi lên đến 98,6% và đang được tin dùng trên 80 quốc gia. Tại Việt Nam đã có gần 100MW inverter INVT được ứng dụng trong rất nhiều dự án khác nhau, tạo được niềm tin của khách hàng  nhờ vào chất lượng và công nghệ vượt trội.

Công nghệ hội tụ, hiệu suất vượt trội

Nhằm mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tấm pin Canadian Solar không ngừng cải tiến chất lượng, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, Dual Modules, 9 Busbars… giúp hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, công suất cao hơn, tăng sản lượng điện phát ra, tăng tuổi thọ trung bình, giảm chi phí đầu tư nhờ tiết kiệm được nhiều thiết bị ngoại vi, rút ngắn thời gian hoàn vốn cho dự án.

Đối với inverter INVT, với nền tảng công nghệ của Đức, toàn bộ lượng điện do tấm pin mặt trời tạo ra dường như không bị thất thoát, tỷ lệ chuyển đổi điện gần như tuyệt đối lên đến 98,6%. Sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD, chứng chỉ tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và UL cho thị trường Bắc Mỹ.

An Tâm Đồng Hành Cùng HGS - Điện Mặt Trời

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status