Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hải Phòng – Đồng hành trọn đời dự án

Cập nhật: 17-08-2021 03:04:19 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1069

Hoàng Gia Solar là cung cấp giải pháp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng số 1 tại Hải Phòng. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm về điện mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump, đèn năng lượng mặt trời.

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng năng lượng xanh giúp tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả lâu dài cho hộ gia đình và doanh nghiệp tăng cao.

Xu hướng lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng

Từ khi có quyết định 13/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 22/5/2020, điện mặt trời mái nhà được kỳ vọng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Trong năm 2020 chứng kiến sự bứt phá của điện mặt trời áp mái, tính đến hết ngày 31/12/2020 có hơn 100.000 công trình điện mặt trời được đấu nối vào hệ thống điện với tổng công suất lắp đặt lên tới gần 9.300 MWp. Đặc biệt tại Hải Phòng có 349 dự án với tổng công suất lắp đặt 7128,68 kWp/1852 kWp do tổng công ty điện lực Miền Bắc giao, đạt tỷ lệ 384,9%. Tổng sản lượng điện phát lên lưới là 601.074 kWh vượt chỉ tiêu.

Hiện nay trong bối cảnh tiên điện ngày càng tăng cao, thì xu hướng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo tiết kiệm và lâu dài không chỉ được các hộ gia đình mà các doanh nghiệp, nhà máy, bênh viện, trường học tại Hải Phòng đã và đang đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp bạn cần phải chuẩn bị những gì?

 • Xác định nhu cầu: Trước tiên bạn cần xác định mục đích bạn muốn lắp đặt điện mặt trời là gì?. Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng hay là đầu tư bán điện mặt trời cho ENV. Đến với Hoàng Gia Solar bạn sẽ được các chuyên gia, kỹ thuật hàng đầu của chúng tôi tư vấn hệ thống theo đúng nhu cầu thực tế của mình.
 • Khả năng tài chính: Sau khi xác định nhu cầu thi bạn cần phải cân đối mức tài chính đầu tư lắp đặt điện mặt trời dành cho hộ gia đình hay doanh nghiệp là bao nhiêu ? Bài toán đầu tư điện mặt trời như nào cho hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí mà lại có thể tăng thêm nguồn thu từ chính sách bán điện mặt trời.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín: Đầu tư vào hệ thống điện mặt trời là đầu tư dài hạn trên 35 năm với mức chi phí lớn do đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt uy tín chất lượng là phần rất quan trọng. Sản phẩm tấm pin mặt trời và bộ inverter phải hàng chất lượng có thương hiệu bảo hành chính hãng, đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hoàng Gia Solar đồng hành cũng khách hàng trọn đời dự án.
 • Quan tâm đến các chính sách, quy định về điện mặt trời của chính phủ: Bạn cần phải biết về các cơ chế giá bán điện mặt trời và những quy định thông tư liên quan đến hệ thống điện mặt trời mới nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt điện mặt trời trên 15 tỉnh quận huyện tại Hải Phòng

Hoàng Gia Solar - cung cấp giải pháp dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt điện mặt trời trong các quận huyện trên địa bàn Hải Phòng bao gồm Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến An, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Cát Hải. Với 1000+ dự án điện mặt trời hòa lưới và lưu trữ hybrid tại Hải Phòng mang đến nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Các hộ gia đình tại Hải Phòng: Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời lưu trữ hybrid cho hộ gia đình. Giúp tiết kiệm điện đến 90% chi phí tiền điện, hệ thống đầu tư 1 lần sử dụng bền vững trên 35 năm.
 Văn phòng, tòa nhà tại Hải Phòng: Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời lưu trữ hybrid cho tòa nhà văn phòng. Giúp tiết kiệm điện đến 90% chi phí tiền điện, hệ thống đầu tư 1 lần sử dụng bền vững trên 35 năm.
Các xưởng sản xuất, nhà máy tại Hải Phòng: Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời lưu trữ hybrid cho nhà máy, xưởng sản xuất, các cụm công nghiệp. Giúp tiết kiệm điện đến 90% chi phí tiền điện. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm đối với khối kinh doanh - thương mại. Hệ thống đầu tư 1 lần sử dụng trên 35 năm.
Bệnh viện, trường học tại Hải Phòng: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời lưu trữ hybrid cho bệnh viện, trường học. Giúp tiết kiệm điện đến 90% chi phí tiền điện, hệ thống đầu tư 1 lần sử dụng bền vững trên 35 năm.
Siêu thị, trung tâm thương mại tại Hải Phòng: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời lưu trữ hybrid cho siêu thị, trung tâm thương mại. Giúp tiết kiệm điện đến 90% chi phí tiền điện, hệ thống đầu tư 1 lần sử dụng bền vững trên 35 năm.
Sân bay, nhà ga tại Hải Phòng: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời lưu trữ hybrid cho sân bay, nhà ga. Giúp tiết kiệm điện đến 90% chi phí tiền điện, hệ thống đầu tư 1 lần sử dụng bền vững trên 35 năm.

 

Quy Trình lắp đặt điện mặt trời tại Hoàng Gia Solar

Chúng tôi tạo nên hệ sinh thái giá trị để đồng hành cùng khách hàng "Cam Kết - Đồng Hành - Tận Tâm - Sáng Tạo". HGS cam kết đồng hành với 100% khách hàng trong trọn vòng đời sản phẩm bằng các gói dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm.

 1. TƯ VẤN ĐÚNG NHU CẦU: Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu sâu về nhu cầu của khách hàng trước khi đưa ra những tư vấn hợp lý. Việc này nhằm tránh cung cấp cho khách hàng giải pháp chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoặc nằm thừa ngoài nhu cầu.
 2. THIẾT KẾ ĐÚNG KỸ THUẬT: Đặc trưng của điện năng lượng mặt trời là không có thiết kế nào phù hợp cho tất cả. Vì thế kỹ sư của Hoàng Gia Solar cần khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra thiết kế phù hợp với tọa độ địa lý, kết cấu phần mái và môi trường xung quanh để giúp hệ thống có hiệu suât tối đa và giảm chi phí đầu tư do tối ưu về khung giàn và thiết bị ngoại vi.
 3. THI CÔNG ĐÚNG THỜI HẠN: Với kho hàng lớn và hơn 50+ chuyên giam kỹ sư thiết kế, giám sát chó chuyên môn cao, chúng ôi luôn có sẵn hàng và nguồn nhân lực để thi công dự án cho khách hàng đúng thời hạn hoặc nhanh hơn. Vì chúng tôi biết, khách hàng rất mong chờ từng ngày được dùng loại năng lượng sạch cho gia đình/doanh nghiệp của mình.
 4. BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT: Bàn giao dự án không phải là lúc chúng tôi hoàn thành công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và hỗ trợ khách hàng bảo hành chính hãng nếu có phát sinh. HGS là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại khu vực Miền Bắc, đồng thời cũng là nhà phân phối tấm pin Canadian Solar.
 5. BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI: Chúng tôi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đã có dịch vụ bảo trì trọn đời, cam kết đồng hàng cùng khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm, kể cả sau thời hạn bảo hành.

Bạn có nên lựa chọn đơn vị lắp đặt điện mặt trời giá rẻ tại Hải Phòng?

Bạn đã từng thấy những câu quảng cáo "Lắp điện mặt trời giá rẻ tại Hải Phòng", "Tấm pin mặt trời giá rẻ tại Hải Phòng", "Bộ inverter solar giá rẻ", ...được quảng cáo rầm rộ trên các kênh truyền thông. Khiến cho người dùng hoang mang về chất lượng của những công trình "giá rẻ". Trong hệ thống điện mặt trời có 2 dòng sản phẩm chính quan trọng nhất chiếm đến 70 -80% chi phí đầu tư chính là tấm pin mặt trời và bộ inverter solar.

Việc bạn lựa chọn dòng sản phẩm thương hiệu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn làm giảm tuổi thọ và hiệu suất của hệ thống cũng như không đảm bảo an toàn cho công trình trong suốt 35 năm.

Hoàng Gia Solar là nhà phân phối các dòng sản phẩm TOP đầu thương hiệu trên Thế Giới về tấm pin mặt trời cũng như bộ inverter solar, phụ kiện Solar. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ của sản phẩm. Cam kết đồng hành trọn đời dự án điện mặt trời cùng khách hàng mang đến sự an tâm và chất lượng.

 • Tấm pin năng lượng mặt trời của các hãng: Canadian Solar, LG Solar
 • Bộ inverter solar: Luxpower, Sungrow, SMA, INVT,..
 • Phụ kiện lắp đặt điện mặt trời của Unistar
 • Dây cáp điện: LS, Cadisun

Lắp đặt điện mặt trời uy tín chất lượng số 1 ở đâu tại Hải Phòng?

Bạn muốn tìm đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất tại Hải Phòng uy tín chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt điện mặt trời với các dự án thực tế lớn? Hãy đến với Hoàng Gia Solar chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu tại khu vực Miền Bắc về lĩnh vực điện năng lượng mặt trờihệ thống nước nóng trung tâm Heatpump. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm và hơn 1000+ dự án công trình trên Toàn Quốc. Đội ngũ kỹ thuật 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, kho hàng lớn có sẵn Mwp đáp ứng cung cấp nhanh cho mọi công trình.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status