Điện mặt trời cho hộ gia đình tại hải dương

Cập nhật: 22-04-2022 04:27:17 | Tin công nghệ | Lượt xem: 4135

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Dương, nhưng không biết đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ đến Hoàng Gia Solar để nhận được tư vấn chuyên nghiệp, thoả mãn nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Dương

Khi mùa hè nắng nóng kéo đến cũng là khoảng thời gian chi phí tiền điện sinh hoạt của đa số các hộ gia đình gia tăng lên bởi phải sử dụng nhiều các thiết bị làm mát như quạt, điều hoà, quạt hơi nước…hơn thế nữa còn gặp tình trạng mất điện cục bộ do quá nhiều thiết bị hoạt động vào giờ cao điểm gây quá tải. Nhiều hộ gia đình đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện để giảm bớt một phần hoá đơn nhưng không đem lạo hiệu quả cao, thay vào đó các giải pháp điện mặt trời được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Cụm từ điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Dương được tìm kiếm với lượt truy cập đáng kể, hãy cùng Hoàng Gia Solar tìm hiểu các giải pháp điện mặt trời dành cho hộ gia đình qua bài viết dưới đây:

Giải pháp điện mặt trời hoà lưới

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản kết hợp điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Hệ thống bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, inverter hoà lưới và hệ thống tủ điện. Ưu điểm của hệ thống là chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, phù hợp với hộ gia đình sử dụng điện nhiều vào ban ngày, có thể bán lượng điện dư thừa cho EVN khi có chính sách mua điện mới. Nhược điểm là hệ thống không hoạt động khi mất điện, buổi tối phải sử dụng từ lưới điện trực tiếp.

Giải pháp điện mặt trời hoà lưới bám tải

Giải pháp điện mặt trời hoà lưới bám tải là giải pháp thay thế điện mặt trời hoà lưới khi nhà không có chính sách mua điện của EVN. Cấu tạo hệ thống bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, inverter hoà lưới và inverter hybrid, thiết bị Zero Export. Hệ thống sẽ tự động đo đạc công suất tiêu thụ của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện của tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy lên lưới điện quốc gia.

Xem thêm: Giải pháp Zero Export là gì ? Nguyên lý hoạt động và lợi ích Zero Export ?

Giải pháp điện mặt trời hybrid

Giải pháp điện mặt trời hybrid là giải pháp vừa có thể kết hợp điện lưới và điện mặt trời để cung cấp cho tải tiêu thụ. Cấu tạo hệ thống bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, inverter hybrid và thiết bị lưu trữ. Ưu điểm của hệ thống là đảm bảo luôn có điện sử dụng khi mất điện lưới, lượng điện ban ngày không sử dụng hết sẽ được lưu trữ vào ắc quy điện mặt trời hoặc pin lithium để tiếp tục sử dụng vào buổi tối. Nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so hơn hai giải pháp còn lại, tuổi thọ ắc qui không cao, nên phải thay mới khi không còn hiệu quả.

Báo giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương cho hộ gia đình

Hiện nay có rất nhiều gói combo lắp điện mặt trời tại Hải Dương cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng chi phí tiền điện hàng tháng cũng như kinh phí để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Các kỹ sư của Hoàng Gia Solar sẽ tư vấn cho bạn từng giải pháp chuyên biệt theo từng yêu cầu riêng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid cho hộ gia đình tại Hải Dương

Công suất Số tấm pin Số bộ lưu trữ ắc quy Điện tạo ra 1 tháng Giá lắp đặt
3.6 kW 8 2 432 kWh Liên hệ
5.4 kW 12 4 648 kWh Liên hệ
10.3 kW 23 8 1.236 kWh Liên hệ
15.3 kW 34 12 1.836 kWh Liên hệ

 (Tấm pin mặt trời tính theo mã sản phẩm: Tấm pin LG 450W, Bộ lưu trữ ắc quy sử dụng ắc quy Vision 200A hoặc có thể lựa chọn sang dòng sản phẩm pin lithium chất lượng cao)

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình tại Hải Dương

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra 1 tháng Giá lắp đặt
3.11 kW 7 343 kWh Khoảng 50 - 60 triệu đồng
5.34 kW 12 640 kWh Khoảng 80 - 90 triệu đồng
10.68 kW 24 1.281 kwh Khoảng 180 - 200 triệu đồng

 (Tấm pin mặt trời tính theo mã sản phẩm: Tấm pin LG 450W, mức giá thay đổi theo hệ thống khung giàn hoặc áp mái)

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Dương

Công ty Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia - HGS là đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Hải Dương uy tín và chất lượng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với 16 năm kinh nghiệm về biến tần - thiết bị tự động hóa và 6 + năm kinh nghiệm triển khai dự án điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc, HGS đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,..

Đội ngũ kỹ sư của HGS được đào tạo chuyên môn cao, tư vấn thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo ccs tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. HGS cam kết mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng:

  • Thiết kế quản lý bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919.343.368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status