Lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Cập nhật: 09-05-2022 02:04:38 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1108

Hoàng Gia Solar cung cấp dịch vụ, giải pháp lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Quảng Ninh với hiệu quả tiết kiệm điện hiệu quả, hệ thống sử dụng pin lưu trữ đảm bảo luôn có điện sử dụng khi trời tối hoặc xảy ra sự cố mất điện.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Theo thông kê về mức độ sử dụng năng lượng điện Quảng Ninh, cứ mỗi năm lượng điện tiêu thụ tại tỉnh sẽ tăng thêm 10%. Với đặc thù là tỉnh tập trung nhiều khu du lịch, nhà hàng, khách sạn hoạt động chủ yếu vào mùa hè, hoá đơn tiền điện sẽ tăng đột biến theo lượng điện tiêu thụ do sử dụng tối đa công suất của các thiết bị làm mát. Chưa kể vào những ngày mất điện, phải sử dụng máy nổ gây tốn kém và ô nhiễm tiếng ồn, môi trường sống, ảnh hưởng đến xung quanh.

Mùa hè đến, đối với một số hộ gia đình có người ở nhà bật điều hoà 24/24, hôm nào mất điện, lỡ bị mất điện thì lại chạy máy nổ tuy đau đầu nhưng vẫn còn hơn là chịu nóng. Thời tiết nắng nóng, trẻ con trong nhà kêu khóc, người lớn cũng khó chịu huống hồ là trẻ con, cuối tháng tiền điện tăng cao nhưng vẫn phải chấp nhận, đây hẳn là câu chuyện mà nhiều người gặp phải.

Để giải quyết “nỗi đau” mà khách hàng đang gặp phải, Hoàng Gia Solar mang đến cho giải pháp điện mặt trời cho hộ gia đình tại Quảng Ninh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hoá đơn tiền điện hàng tháng và có thể đảm bảo có điện sử dụng khi xảy ra sự cố mất điện. Tại Quảng Ninh, khi chưa có giá FIT, giải pháp điện mặt trời hoà lưới bám tải điện mặt trời lưu trữ hybrid được nhiều người lựa chọn. Hãy cũng tìm hiểu chi tiết hai giải pháp trên qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Dương

Giải pháp điện mặt trời hoà lưới bám tải là gì ?

Giải pháp điện mặt trời hoà lưới bám tải là giải pháp thay thế điện mặt trời hoà lưới khi nhà không có chính sách mua điện của EVN. Cấu tạo hệ thống bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, inverter hoà lưới và inverter hybrid, thiết bị Zero Export. Hệ thống sẽ tự động đo đạc công suất tiêu thụ của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện của tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy lên lưới điện quốc gia.

Xem thêm: Giải pháp Zero Export là gì ? Nguyên lý hoạt động và lợi ích Zero Export ?

Giải pháp điện mặt trời  lưu trữ hybrid

Giải pháp điện mặt trời hybrid là giải pháp vừa có thể kết hợp điện lưới và điện mặt trời để cung cấp cho tải tiêu thụ. Cấu tạo hệ thống bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, inverter hybrid và thiết bị lưu trữ. Ưu điểm của hệ thống là đảm bảo luôn có điện sử dụng khi mất điện lưới, lượng điện ban ngày không sử dụng hết sẽ được lưu trữ vào ắc quy điện mặt trời hoặc pin lithium để tiếp tục sử dụng vào buổi tối. Nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so hơn hai giải pháp còn lại, tuổi thọ ắc qui không cao, nên phải thay mới khi không còn hiệu quả.

Báo giá lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh cho hộ gia đình

Hiện nay có rất nhiều gói combo lắp điện mặt trời tại Quảng Ninh cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng chi phí tiền điện hàng tháng cũng như kinh phí để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Các kỹ sư của Hoàng Gia Solar sẽ tư vấn cho bạn từng giải pháp chuyên biệt theo từng yêu cầu riêng.

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Công suất Số tấm pin Số bộ lưu trữ ắc quy Điện tạo ra 1 tháng Giá lắp đặt
3.6 kW 8 2 432 kWh Liên hệ
5.4 kW 12 4 648 kWh Liên hệ
10.3 kW 23 8 1.236 kWh Liên hệ
15.3 kW 34 12 1.836 kWh Liên hệ

 (Tấm pin mặt trời tính theo mã sản phẩm: Tấm pin LG 450W, Bộ lưu trữ ắc quy sử dụng ắc quy Vision 200A hoặc có thể lựa chọn sang dòng sản phẩm pin lithium chất lượng cao)

Bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra 1 tháng Giá lắp đặt
3.11 kW 7 343 kWh Khoảng 50 - 60 triệu đồng
5.34 kW 12 640 kWh Khoảng 80 - 90 triệu đồng
10.68 kW 24 1.281 kwh Khoảng 180 - 200 triệu đồng

 (Tấm pin mặt trời tính theo mã sản phẩm: Tấm pin LG 450W, mức giá thay đổi theo hệ thống khung giàn hoặc áp mái)

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Công ty Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia - HGS là đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với 16 năm kinh nghiệm về biến tần - thiết bị tự động hóa và 6 + năm kinh nghiệm triển khai dự án điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc, HGS đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,..

Đội ngũ kỹ sư của HGS được đào tạo chuyên môn cao, tư vấn thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo ccs tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. HGS cam kết mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng:

  • Thiết kế quản lý bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0934.350.466
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status