Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump Stiebel tại Hải Phòng.

Cập nhật: 24-07-2021 09:10:45 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1222

Hoàng Gia Solar cung cấp và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump Stiebel tại Hải Phòng , heatpump từ các thương hiệu AO Smith, Mitsubishi. Hottline tư vấn 0906.65.88.65

 

Lắp đặt máy bơm nhiệt heatpump Stiebel tại Hải Phòng

Xu hướng lắp đặt heatpump cho các công trình xây dựng như nhà ở, khu công nghiệp, khách sạn và các hộ kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng của thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Hoàng Gia Solar là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump Siebel tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Stiebel Eltron là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ bơm nhiệt mới ra đời năm 1976. Trong quá trình hình thành và phát triển, Stiebell Eltron đạt được nhiều giải thưởng lớn về công nghệ và sáng tạo trên thế giới, tiêu biểu là giải thưởng PLUS X AWARD.

Trong khi các đối thủ cạnh tranh chỉ sử dụng công nghệ trao đổi nhiệu dạng ống, dẫn đến hiệu suất trao đổi nhiệt thấp làm giảm tuổi thọ của sản phẩm do diện tích tiếp xúc truyền nhiệt của ống thấp. Với công nghệ độc quyền ROLL BOND của Stelbell được thiết kế rất đặc biệt dạng Matrix liên kết với nhau bởi các lò xo inox siêu bền. Các sản phẩm của Stiebell có hiệu suất trao đổi nhiệt gấp 10 lần. tăng tuổi thọ của sản phẩm gấp 5 lần so với công nghệ trao đổi nhiệt dạng ống. Ngoài ra sản phẩm của Stiebel được trang bị công nghệ chống rối dòng ( dòng chảy tầng) tăng hiệu quả sử dụng nước gấp 2 lần so với heatpump khác.

Là đơn vị cung cấp heatpump Stiebel tại Hải Phòng, các sản phẩm của Stiebel được đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu giúp vận chuyển an toàn và dễ dàng. Sản phẩm được hoàn thiện đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng vẻ dẹp cho không gian ngôi nhà.

Ưu điểm của máy bơm nhiệt heatpump Stiebel Eltron

Giới hạn hoạt động hiệu quả rộng: Từ -5˚C tới 42˚C, phạm vi hoạt động hiệu quả đã mở rộng xuống một cách đáng kể: -5˚C thay vì 6˚C, lý tưởng cho khí hậu lạnh.

Giảm phát xạ âm thanh: Hoạt động yên tĩnh với thiết kế máy nén mới. Công suất âm thanh giảm 4 db(A) xuống 60 db(A). WWK 300 A/AH với 64 db(A).

Giảm thất thoát nhiệt: giảm 17% do cải thiện bể chứa theo AS 4692.1.2005 (WWK 302 =1,98 kWh/24h)

Không chi phí phát sinh: Người dùng sẽ không phải mất thêm chi phí bảo trì và thay thế thường xuyên do các thiết bị của Stiebel Eltron chú trọng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm có thể lên tới 10 năm

Hiệu quả năng lượng cao nhất với chỉ số COP=4,6 cao nhất hiện nay, Stiebel Eltron đứng đầu bảng về hiệu quả năng lượng.

Tích hợp công nghệ tương lai: Hệ thống điện lưới thông minh Smart Grid sẵn sàng kết nối với hệ thống điện mặt trời, các thiết bị điện khác trong gia đình.

Trang bị hệ thống cảnh báo: Khi nhiệt độ xuống quá thấp hoặc thiết bị có lỗi, hệ thống cảnh báo của thiết bị sẽ thông báo tới người sử dụng.

Xem thêm: Lắp đặt máy nước nóng trung tâm heatpump AO Smith tại Hải Phòng.

                 Các dự án heatpump đã triển khai

Hoàng Gia Solar cung cấp và lắp đặt heatpump Stiebel tại Hải Phòng

Công ty TNHH Năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là công ty cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ năng lượng thông minh như: Điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump, Smart Home.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực phía bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định,...HGS cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết với công việc.

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status