LG Solar ra mắt dòng sản phẩm mới LG NeON H

Cập nhật: 14-10-2021 05:01:14 | Tin công nghệ | Lượt xem: 621

LG NeON H là dòng sản phẩm của LG được tích hợp công nghệ mới và hiện đại nhất. Đây là dòng sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho hộ gia đình và các toà nhà thương mại vì nó cung cấp nguồn năng lượng sạch, mang lại hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư.

LG Solar ra mắt dòng sản phẩm tấm pin mặt trời LG NeON H  

Tại thị trường pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất pin mặt trời hướng đến sản phẩm chiến lược có hiệu suất và sản lượng cao. LG Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này, để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày các khắt khe của thị trường.

Sau nhiều ý tưởng và thử nghiệm khác nhau, LG Solar đã phát triển và đưa công nghệ tế bào N-Half Cut vào các sản phẩm của mình, đặt tên là NeON H, đây là sản phẩm lý tưởng để lắp đặt cho hộ gia đình và các toà nhà thương mại vì nó cung cấp nguồn năng lượng sạch, mang lại hiệu quả lâu dài cho chủ đầu tư.

Phần lớn các tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay như tấm pin mặt trời Canadian Solar sử dụng các tế bào Positive, LG NeON H sử dụng các tế bào loại Negative với hệ số nhiệt độ -0,33 phần trăm mỗi độ C. Cấu trúc tế bào của dòng N-type cho phép hấp thụ ánh sáng ở cả 2 mặt trước và sau giúp tấm pin đạt hiệu suất cao hơn, đồng thời giảm thiểu tổn thất điện năng trong quá trình truyển đổi điện.

Dòng sản phẩm LG NeON H có độ bền tương đối cao, trong quá trình thử nghiệm, tâm pin có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống lại sự suy giảm do ánh sáng gây ra (LID) và sự mất hiệu suất do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong những giờ đầu tiên sau khi lắp đặt.

Xem thêm: 

Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách LG Solar dẫn đầu thị trường năng lượng mặt trời với sản phẩm sáng tạo và mới nhất “NeON H”

HGS - Nhà phân phối tấm pin LG Solar, bảo hành chính hãng

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là đơn vị cung cấp sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng TOP đầu Thế Giới như: tấm pin LG, tấm pin Canadian Solartấm pin Longgi SolarHGS với hơn 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với HGS:

  • 10+ năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
  • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
  • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
  • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0934.350.466
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status