Lựa chọn thương hiệu pin năng lượng mặt trời nào tốt nhất năm 2021 ?

Cập nhật: 18-01-2021 10:27:22 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1958

Năm 2020 là một năm đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Cụ thể, đến hết 31/12/2020 đã có 101.029 công trình điện mặt trời mái nhà được đấu nối vào hệ thống điện với tổng công suất lắp đặt lên tới 9.296 MWp. Phần lớn thương hiệu pin năng lượng mặt trời được chủ đầu tư lựa chọn đến từ nhà cung cấp hàng đầu như Canadian Solar, LG solar, LONGi solar, AE solar…

Tiêu chí lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt 

Để lựa chọn được loại pin mặt trời phù hợp, chủ đầu tư nên quan tâm đến một số thông tin như:

Chi phí đầu tư

Chế độ bảo hành

Hiệu suất chuyển đổi

Hệ số nhiệt độ

Lịch sử công ty

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn UL

Thương hiệu pin năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2021

1. Jinko Solar

Khi các khách hàng dần quan tâm đến vấn đề về môi trường. Các sản phẩm sử dụng năng lượng được quan tâm nhiều hơn. Vào năm 2006, Jinko Solar ra đời. Trong ngành công nghệ năng lượng mặt trời, công ty này được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu. Tại thời điểm đó, Jinko Solar hoạt động chủ yếu ở Giang Tây và Chiết Giang (Trung Quốc). Song song với đó bao gồm hoạt động của hệ thống bán hàng, Marketing ở một số quốc gia khác nữa.

Nhắc đến thương hiệu này, đến thời điểm cuối năm 2017, nhiều người có thể nhớ đến một số dòng sản phẩm đặc biệt nổi bật như : tấm pin năng lượng mặt trời với công suất hàng năm khoảng 8GW cho wafer. Hay tấm 5 GW cho các cell điện mặt trời. Sau cùng là tấm 8 GW cho module điện mặt trời. Cho đến nay thì hầu hết các dòng sản phẩm được cung cấp bởi công ty này đều được khách hàng đón nhận rất tốt.

Mỗi một sản phẩm mà công ty tạo ra đều sẽ đảm bảo được 3 tiêu chí chính. Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng, làm nên thương hiệu Jinko Solar.

Thứ nhất là hiệu quả, được hiểu là mọi sản phẩm đều mang lại lợi ích cho người sử dụng, hiệu quả cao nhất. Mỗi tấm pin đều phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Thứ 2 là tin cậy, dựa vào quá trình sản xuất. Qua 36 khâu kiểm tra chất lượng và được theo dõi chặt chẽ nhất từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại.

Thứ 3 là an toàn, sản phẩm của công ty luôn đặt vấn đề an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Vừa không gây ô nhiễm môi trường, vừa an toàn khi sử dụng.

2. LG Solar

LG được coi là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, với các dòng sản phẩm PV Panel chất lượng cao cấp, hiệu suất cao, đáng tin cậy, bền bỉ trong thời gian dài. LG là một trong số rất ít nhà sản xuất cung cấp cả sản phẩm 25 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm cho tấm pin neon 2 và  neon R, cả hai đều sử dụng các tế bào loại N cao cấp, bền lâu.

Các tấm panel cao cấp của LG rất phổ biến ở Úc, Mỹ và Châu Âu và kết hợp nhiều công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tấm LG Neon 2 là những tấm đầu tiên sử dụng công nghệ đa thanh busbar (multi-wire busbars) cùng với các tế bào loại N hiệu suất cao và là một trong những tấm cao cấp phổ biến nhất hiện có ở Úc và thị trường Đông Nam Á.

Xem thêm: Tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar - Chất lượng tạo nên thương hiệu

                  Đây là lý do tấm pin mặt trời của LG được lựa chọn hàng đầu

LG Solar cung cấp dịch vụ và chế độ bảo hành thượng hạng với hơn 145 điểm bảo hành trực tiếp tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của LG Solar đều có chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành:

- Sản phẩm: Tấm nền LG được sản xuất bền bỉ, bảo hành 25 năm.

- Hiệu suất: LG đảm bảo hiệu suất 90,8% trên LG NeON® R sau 25 năm.

- Nhân công: LG sẽ đài thọ tới 450 đô la chi phí lao động bổ sung nếu sản phẩm phải sửa chữa.

3. Canadian Solar

Canadian Solar là thương hiệu có gần 20 năm tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nhiều năm liền đứng trong top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, hiện có hơn 38GW công suất tấm pin đang hoạt động ở nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn cầu.

Các tấm pin Canadian Solar được phân phối chính hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua 411 bước trước khi xuất xưởng. Thế nên tất cả sản phẩm chính hãng đều hoàn hảo tuyệt đối, đồng nhất như một về chất lượng. Song song với đó, sản phẩm còn được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với những chứng chỉ hàng đầu thế giới như

Thương hiệu Canadian Solar với lịch sử hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực điện mặt trời, tập trung nhiều đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển, dây truyền sản xuất 100% bằng robot, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial, Dual Modules… giúp giảm chi phí đầu tư, tăng sản lượng điện, tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Hiện tại, Canadian Solar được là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng hàng đầu thế giới thuộc nhóm Tier 1 , Top 5 về sản lượng và top 1 về chất lượng

4. LONGi solar

LONGi được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời đáng giá nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi của LONGi.

LONGi đã đưa ngành công nghiệp điện mặt trời lên một tầm cao mới với các cải tiến sản phẩm và tỷ lệ chi phí-điện năng được tối ưu hóa với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. Cung cấp hơn 30 GW tấm pin năng lượng mặt trời LONGi có hiệu suất cao trên toàn thế giới hàng năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu.

LONGi được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi của LONGi. Là nhà sản xuất các tấm pin mặt trời đứng trong TOP 5 các nhà sản xuất hàng đầu (Bloomberg tier 1). Hiện tại, LONGi Solar được đánh giá là đứng số 1 thế giới về dòng pin mặt trời Mono.

Năm 2020, LONGi vừa thiết lập kỷ lục mới - Là thương hiệu đầu tiên trong ngành quang điện khi cán mốc 20 GW mô-đun quang điện trong năm 2020

Đơn vị lắp đặt hệ thông điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng số 1 tại Miền Bắc

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành hiệu suất cao, an toàn trong suốt 35 năm, thu hồi vốn nhanh.

HGS cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc TOP thương hiệu dẫn đầu trên thế giới

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status