Pin lưu trữ điện Pylontech – Tương thích hầu hết các dòng inverter hybrid tại Việt Nam

Cập nhật: 19-12-2022 08:12:43 | Tin công nghệ | Lượt xem: 556

Ngày nay, giải pháp điện mặt trời lưu trữ đang trở thành xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Không những phổ biến ở phân khúc dân dụng, giải pháp điện mặt trời lưu trữ còn đang được triển khai ở phân khúc công nghiệp tại các nhà máy, xưởng sản xuất.

Dòng pin lưu trữ tương thích hầu hết các Inverter Hybrid tại Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của điện mặt trời thị trường Inverter Hybrid cùng với pin Lithium cũng đa dạng các thương hiệu đến từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, không phải các tất cả các dòng Inverter Hybrid tại Việt Nam và pin lưu trữ đều tương thích với nhau, khi khách hàng muốn lắp đặt một hệ thống mới hoặc nâng cấp dung lượng cho hệ thống có sẵn sẽ phải lựa chọn như nào ?

Pylontech là một trong những nhà sản xuất pin lưu trữ điện Lithium hàng đầu trên thế giới. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm pin lưu trữ điện Lithium, hệ thống lưu trữ BESS, Pylontech làm chủ công nghệ toàn diện về sản xuất từ Cathode, Cell, Module, BMS và tích hợp hệ thống.

Dòng sản phẩm của pin lưu trữ điện Pylontech được thiết kế chuyên dụng cho từng phân khúc, dải điện áp rộng từ 12V – 1.500V, điện năng lưu trữ từ 2kWh đến hàng chục MWh, độ xả sâu (DOD) đến 95%, tuổi thọ hơn 6.000 cycles trên 15 năm.

Đặc biệt, pin lưu trữ điện Pylontech tương thích với hầu hết các Hybrid inverter trên thị trường như Sungrow, GoodWe, Deye, Sofar, Luxpower, Solis, Megarevo… và có chính sách bảo hành chính hãng lên đến 10 năm.

Ưu điểm khi sử dụng pin lưu trữ điện Pylontech

– Khách hàng dễ dàng thay thế cho hệ thống Hybrid có sẵn, mở rộng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu sử dụng bất cứ khi nào mong muốn.

– Pin lưu trữ điện Pylontech tương thích với nhiều hãng Inverter trong danh sách khuyến nghị của hãng, sản phẩm sẽ được bảo hành lên đến 10 năm (tùy theo dòng sản phẩm).

– Linh hoạt mở rộng công suất hệ thống cho khách hàng, những module mới lắp vào hệ thống hiện tại vẫn được bảo hành theo chính sách như một hệ thống mới.

– Gia tăng uy tín cho đại lý, cửa hàng thiết bị lưu trữ điện với các sản phẩm pin Lithium chất lượng, quản lý kho đơn giản, hiệu quả hơn.

Một số thương hiệu Inverter Hybrid tại Việt Nam tương thích với pin lưu trữ điện Pylontech.

Đối với các dòng pin lithium Polytech: 48V Energy Storage Solution (US2000C/US3000C/US5000 và Force-L1/L2…)

Đối với các dòng pin lithium Polytech: 100 – 1000V Energy Storage Solution (Powercube X1/X2/H1/H2, Force H1/H2)

Hoàng Gia Solar - Nhà phân phối pin lưu trữ Pylontech tại Việt Nam

Với hơn 100 nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau bán hàng, Hoàng Gia Solar cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ sản phẩm phân phối trên toàn quốc, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thêm lý do Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi:

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status