Sôi động lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

Cập nhật: 19-06-2020 08:54:56 | Tin công nghệ | Lượt xem: 7536

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng với 10+ năm kinh nghiệm.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng số 1 tại Hải Phòng - Bảo hành trọn đời dự án

Hoàng Gia Solar - Cung cấp sản phẩm, giải pháp, lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe để mang lại chất lượng hiệu quả hệ thống điện mặt trời tối ưu nhất.

Sau khi có quyết định 13 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ ngày 25/5/2020. Tại Hải Phòng các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, người dân đang rất sôi động lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái đưa vào sử dụng. Hệ thống mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng vừa tiết kiệm chi phí tiền điện lại có thêm khoản thu nhập từ việc bán lại điện mặt trời dư thừa cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

   

Điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

Vừa tiết kiệm chi phí tiền điện vừa bán lại điện mặt trời cho EVN

" Theo đánh giá của EVN, tình hình đầu tư lắp đặt hệ thống điện áp mái hiện nay rất sôi động. Ông Võ Quang Lâm - phó tổng giám đốc EVN - cho hay từ ngày 1-7-2019 đến 26-5-2020, đã có thêm 21.250 dự án điện mặt trời áp mái với tổng công suất 449 MW. Cho đến nay có 27.990 khách hàng, trong đó đặc biệt có 22.900 khách hàng là hộ gia đình và 5.096 khách hàng là doanh nghiệp đã lắp hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của mình với tổng công suất 578 MW. Đây là tín hiệu tốt" - ông Lâm cho hay.

Theo quyết định số 13, các dự án điện mặt trời mái nhà được hưởng mức giá bán điện mặt trời là 8,38 cent/kWh tương đương với 1,943 VNĐ/kWh với điều kiện dự án phải vận hành phát điện và xác nhận chỉ số công tơ từ ngày1/7/2019 đến ngày 31/12/2020. Giá áp dụng trong 20 năm kể từ ngày dự án vận hành thương mại.

Từ nay đến cuối năm còn 5 tháng nữa, các chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công đang đẩy mạnh tiến hành lắp đặt thi công dự án điện mặt trời hòa lưới kịp thời gian để hưởng cơ chế ưu đãi về giá mua điện mặt trời. 

Đặc biệt với dự án lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Phòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dân. Khi mà chi phí đầu tư điện mặt trời áp mái ngày càng giảm hơn trước do sử dụng sản phẩm công nghệ phát triển giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống, rút ngắn thời gian hoàn vốn chỉ còn từ 4 - 5 năm.

Đăng ký thủ tục qua mạng

Với mục tiêu cuối năm 2020, EVN kỳ vọng các khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái có thể khoảng 1.000 MW nên lãnh đạo EVN cũng cho hay sẽ tạo mọi thuận lợi cho người dân lắp đặt hệ thống điện áp mái.

Theo ông Lâm, để đơn giản hóa thủ tục lắp đặt, EVN đã hoàn thành việc cung cấp dịch vụ công cấp độ 4, nên toàn bộ thủ tục đã được điện tử hóa. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua tin nhắn, email và sau 2 ngày từ khi nhận được thông tin, các đơn vị của tập đoàn sẽ liên hệ, ký kết hợp đồng mua bán điện bằng phương thức điện tử.

Hiện nay EVN hỗ trợ lắp đặt công tơ 2 chiều, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin khách hàng sẽ có đại diện EVN liên hệ để lắp công tơ 2 chiều hoàn toàn miễn phí, thủ tục đơn giản thực hiện theo hợp đồng điện điện tử và việc mua điện mặt trời qua mạng. 

Kho hàng tấm pin mặt trời và bộ inverter sẵn kho số lượng lớn tại Hải Phòng

Hoàng Gia Solar là đối tác của các thương hiệu hàng đầu Thế Giới như: Tấm pin của Canadian SolarTấm pin LG Solar, bộ inverter của Sungrow, SMA, inverter INVT,... Cung cấp sản phẩm chất lượng bảo hành chính hàng.

Kho hàng tấm pin mặt trời tại Hải Phòng có sẵn số lượng đến MWp, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian, đáp ứng nhanh tiến độ công trình mang lại hiệu quả cao nhất cho hệ thống điện mặt trời.

Kho hàng tấm pin Canadian Solar

Kho hàng tấm pin LG Solar

Kho hàng bộ inverter của INVT

Kết nối với HGS để được đồng hành trọn đời dự án

Chúng tôi tạo nên hệ sinh thái giá trị để đồng hành cùng khách hàng "Cam Kết - Đồng Hành - Tận Tâm - Sáng Tạo". HGS cam kết đồng hành với 100% khách hàng trong trọn vòng đời sản phẩm bằng các gói dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm.

Tư vấn ĐÚNG nhu cầu

Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu sâu về nhu cầu của khách hàng trước khi đưa ra những tư vấn hợp lý. Việc này nhằm tránh cung cấp cho khách hàng giải pháp chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoặc nằm thừa ngoài nhu cầu.

Thiết kế ĐÚNG kỹ thuật

Đặc trưng của điện năng lượng mặt trời là không có thiết kế nào phù hợp cho tất cả.

Vì thế kỹ sư của chúng tôi cần khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra thiết kế phù hợp với tọa độ địa lý, kết cấu phần mái và môi trường xung quanh để giúp hệ thống có hiệu suât tối đa và giảm chi phí đầu tư do tối ưu về khung giàn và thiết bị ngoại vi.

Thi công ĐÚNG thời hạn

Với kho hàng lớn và hơn 50+ chuyên giam kỹ sư thiết kế, giám sát chó chuyên môn cao, chúng ôi luôn có sẵn hàng và nguồn nhân lực để thi công dự án cho khách hàng đúng thời hạn hoặc nhanh hơn. Vì chúng tôi biết, khách hàng rất mong chờ từng ngày được dùng loại năng lượng sạch cho gia đình/doanh nghiệp của mình.

Bảo hành ĐÚNG cam kết

Bàn giao dự án không phải là lúc chúng tôi hoàn thành công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và hỗ trợ khách hàng bảo hành chính hãng nếu có phát sinh. HGS là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại khu vực Miền Bắc, đồng thời cũng là nhà phân phối tấm pin Canadian Solar.

Bảo trì trọn đời

Chúng tôi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đã có dịch vụ bảo trì trọn đời, cam kết đồng hàng cùng khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm, kể cả sau thời hạn bảo hành.

Dịch vụ thiết kế, thi công - lắp đặt điện mặt trời tại Hải Phòng

Hoàng Gia Solar - thiết kế thi công lắp đặt điện mặt trời trong các quận huyện trên địa bàn Hải Phòng bao gồm Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến An, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Cát Hải. Với 1000+ dự án điện mặt trời hòa lưới và lưu trữ hybrid tại Hải Phòng mang đến nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

+ Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình tại Hải Phòng

+ Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời lưu trữ cho hộ gia đình tại Hải Phòng

+ Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho văn phòng, tòa nhà tại Hải Phòng

+ Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp, nhà máy tại Hải Phòng

Hoàng Gia Solar - Tổng Thầu EPC - ĐIỆN MẶT TRỜI

 

Công ty Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia (HGS) là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành hiệu suất cao, an toàn trong suốt 35 năm, thu hồi vốn nhanh.

HGS cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc TOP thương hiệu dẫn đầu trên thế giới

 • Canadian Solar thuộc TOP 3 nhà sản xuất tấm pin lớn nhất thế giới.
 • INVT là thương hiệu biến tần (inverter) được sử dụng trên 60 quốc gia.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status