Sự kết hợp tấm pin Canadian Solar và inverter SMA – Lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình

Cập nhật: 09-12-2020 03:57:45 | Tin công nghệ | Lượt xem: 873

Với sự tiên phong trong công nghệ, đưa những cải tiến kỹ thuật mới vào trong sản phẩm của mình. Bộ đôi tấm pin Canadian Solar inverter SMA mang tiêu chuẩn chất lượng châu Âu phù hợp với mọi dự án và được nhiều hộ gia đình lựa chọn, mang đến sự hài lòng về hiệu quả hoạt động, đạt hiệu suất và sản lượng điện cao.

Bộ đôi siêu chuyển đổi hội tụ công nghệ đỉnh cao từ 2 gã khổng lồ

 

Cả hai thương hiệu Canadian SolarSMA đều là những sản phẩm nằm Top đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới về chất lượng, hiệu suất,  thiết kế và công nghệ tích hợp. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có ưu điểm nổi trội về kỹ thuật, hiệu suất chuyển đổi cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cả hai thương hiệu đều chú trọng đầu tư pháp triển đội ngũ nghiên cứu R&D, không ngừng cải tiến về công nghệ và áp dụng những kỹ thuật mới trong quá trình sản xuất.

 

 

Thương hiệu Canadian Solar với lịch sử hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực điện mặt trời, tập trung nhiều đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển, dây truyền sản xuất 100% bằng robot, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial, Dual Modules… giúp giảm chi phí đầu tư, tăng sản lượng điện, tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Hiện tại, Canadian Solar được là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng hàng đầu thế giới thuộc nhóm Tier 1 , Top 5 về sản lượng và top 1 về chất lượng.

Thương hiệu SMA là nhà sản xuất inverter tại Đức được thành lập từ năm 1981. Hơn 40 năm từ khi thành lập đến nay, thương hiệu SMA đã có chi nhánh tại hơn 20 quốc gia, hơn 3000 nhân viên và 1200 bằng sáng chế và mô hình tiện ích. SMA là hãng tiên phong trong công nghệ khi tích hợp nhiều MPPTs, ứng dụng chức năng độc quyền ShadowFix giúp tối ưu sản lượng kể cả khi tấm pin bị che bóng. Do đó sản phẩm của SMA rất được tin dùng bởi khách hàng, đáp ứng mọi phân khúc dự án.

Xem thêm: Sự kết hợp bộ inverter hòa lưới SMA và tấm pin Canadian Solar cho hệ thống điện mặt trời 11,5kwp

 

Tấm pin Canadian SolarInverter SMA chính là biểu tượng cho sự hoàn hảo về chất lượng, sự bền bỉ, khả năng vận hành ổn định, hiệu suất chuyển đổi cao. Hiện nay, bộ đôi này được rất nhiều khách hàng tại khu nhà ở cao cấp Vinhome Imperia Hải phòng lựa chọn.

 

 

An Tâm Đồng Hành Cùng HGS - Điện Mặt Trời

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0934.350.466
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status