Tấm pin Canadian Solar và Inverter SungGrow - Sự lựa chọn hàng đầu cho phân khúc dự án

Cập nhật: 22-12-2020 07:47:57 | Tin công nghệ | Lượt xem: 771

Đây chính là bộ đôi được lựa chọn hàng đầu khi triển khai các dự án quy mô lớn, được nhiều chuyên gia trong lĩnh điện năng lượng mặt trời đánh giá là “ Bộ đôi siêu chuyển đổi “. Bộ đôi sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu cao về công suất hoạt động của hệ thống, mang đến hiệu suất hoạt động vượt trội cho các dự án công nghiệp quy mô lớn.

Tại sao nên lựa chọn tấm pin Canadian Solar và Inverter Sungrow cho các dự án

Thương hiệu Canadian Solar với lịch sử hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực điện mặt trời, tập trung nhiều đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển, dây truyền sản xuất 100% bằng robot, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial, Dual Modules… giúp giảm chi phí đầu tư, tăng sản lượng điện, tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Hiện tại, Canadian Solar được là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng hàng đầu thế giới thuộc nhóm Tier 1 , Top 5 về sản lượng và top 1 về chất lượng.

Trong khi đó, Sungrow năm trong Top 2 thương hiệu inverter năng lượng mặt trời hòa lưới với sản lượng được lắp đặt lên đến hơn 100GW. Sungrow chiếm 15% thị phần inverter điện mặt trời, sản phẩm được phân phối trên 60 quốc gia trên toàn thế giới. Chất lượng của Sungow đến từ việc lựa chọn tổ hợp linh kiện tại nhiều công ty công nghệ nổi tiếng như: Solar module từ công ty Infineon Đức, quạt từ công ty NMB Nhật Bản, CPU từ công ty Texas Instruments Mỹ, cảm biến từ công ty LEM Switzerland… đảm bảo hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định, mang lại hiệu suất tối ưu cho cho các dự án thương mại. Tại Việt Nam, đã có gần 200MW tổng công suất các hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng inverter hòa lưới của Sungrow, điều này chứng tỏ Sungrow đang là một trong những thương hiệu được các nhà đầu tư điện mặt trời tin tưởng và lựa chọn.

Sự kết hợp của “bộ đôi siêu chuyển đổi” Canadian Solar và Sungrow chính là giải pháp toàn diện cho hệ thống điện mặt trời phân khúc dự án công nghiệp lớn (C&I). Đối với Canadian Solar, dòng sản phẩm mono với công suất 445w 450w được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi sản lượng điện tạo ra lớn, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Sungrow mang đến dòng sản phẩm SG110CX với những đặc tính nổi trội về kỹ thuật, tích hợp chống sét lan truyền cấp II cho cả DC và AC đáp ứng an toàn lưới điện toàn cầu. Đặc biệt, 100% hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới sử dụng bộ đôi này đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật lắp công tơ hai chiều bán điện cho EVN.

An Tâm Đồng Hành Cùng HGS - Điện Mặt Trời

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status