Tấm pin mặt trời LG tạo ra nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư

Cập nhật: 01-04-2021 04:11:43 | Tin công nghệ | Lượt xem: 439

Đa số khách hàng lắp đặt điện mặt trời là cá hộ gia đình, mục đích của việc lắp điện mặt trời là để giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng và thu lại khoản thu nhập từ việc bán điện. Nhiều đơn vị lắp đặt vẫn đang cung cấp cho khách hàng những hệ thống điện mặt trời có giá thành rẻ hơn vì họ cho rằng như vậy sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho chủ đầu tư. Nhưng trên thực tế, nhận định này là không chính xác, bởi hệ thống có chất lượng tốt sẽ có hiệu suất vượt hơn, từ đó tạo ra lợi nhuận tài chính dài hạn tốt hơn nhiều.

LG Solar mang đến hiệu suất vượt trội, sự ổn định và độ tin cậy cao

Là nhà tiên phong sản xuất thiết bị điện tử toàn cầu, LG đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và đổi mới sản phẩm. Giờ đây, với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành năng lượng mặt trời, LG là một trong những nhà sản xuất và cải tiến hàng đầu về tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

Trong thập kỷ qua, LG Solar đã bán được nhiều triệu tấm pin mặt trời chất lượng cao trên khắp thế giới với chỉ một tỷ lệ rất thấp các yêu cầu bảo hành. Đó là kiểu bạn đời mà bạn muốn cho một mối quan hệ kéo dài 25 năm.

Sự phát triển của công nghệ nhanh chóng của công nghệ sản xuất pin mặt trời

Sự phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ trong ngành năng lượng mặt trời đã tạo nên nhiều suy nghĩ khi lựa chọn đầu tư. Nhiều chủ đầu tư cho rằng, việc lựa chọn những tấm pin chất lượng có giá thành cao hơn sẽ là lãng phí. Cơ sở lý luận là công nghệ thay đổi nhanh chóng và tốt hơn là nên mua thiết bị rẻ hơn sẽ cho phép khách hàng mua sản phẩm mới hơn với công nghệ tốt hơn trong một vài năm nữa.   

Xem thêm: Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời LG

LG Solar tin rằng tốc độ cải thiện hiệu suất hiện đã chậm lại, theo đó trong 10 năm tới, sản lượng trên mỗi tấm pin sẽ tăng lên khoảng 400W cho một tấm pin tiêu chuẩn. Con số này thấp hơn nhiều so với mức tăng hiệu quả mà chúng ta đã thấy trong thập kỷ qua. Bất kỳ công nghệ mới nào làm tăng sản lượng cũng có mức giá cao hơn. Điều này có nghĩa là một tấm pin hiệu quả cao được mua ngày hôm nay sẽ có liên quan đến công nghệ trong một thời gian dài. Hiện tại LG đang phân phối tại Việt Nam dòng pin mặt trời Mono Xplus 450w với hiệu suất vượt trội, được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Sử dụng tấm pin mặt trời LG sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

Với một hệ thống điện mặt trời thông thường, chi phí đầu tư ban đầu sẽ rẻ hơn so với hệ thống sử dụng tấm pin của LG. Thời gian bảo hành của tấm pin 12 năm. Khi xảy ra sự cố về tấm pin, chủ đầu tư phải liên hệ lại với đơn vị lắp đặt để tiến hành khắc phục, thời gian bảo hành sẽ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến lợi ích của chủ đầu tư.

Còn khi lắp đặt tấm pin của LG chủ đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà chính sách LG đem lại. Theo nghiên cứu thực tế, đối với tấm pin cùng công suất, tấm pin LG luôn cho ra sản lượng cao hơn so với tấm pin thông thường từ 5-10%. Thời gian bảo hành vật lý tấm pin nên đến 15 năm. Ngoài ra, LG có hơn 135 điểm bảo hành trên toàn quốc, khi tấm pin xảy ra sự cố hoặc đổi trả, khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

HGS - Nhà phân phối tấm pin LG Solar, bảo hành chính hãng

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là đơn vị cung cấp sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng TOP đầu Thế Giới như: tấm pin LG, tấm pin Canadian Solartấm pin Longgi SolarHGS với hơn 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với HGS:

  • 10+ năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
  • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
  • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
  • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status