Tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Cập nhật: 07-12-2020 01:44:15 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1602

Thị trường Solar ngày càng phát triển thì rủi ro chọn phải những loại pin kém chất lượng ngày càng cao. Thức tế hơn 100 nhà sản xuất Solar đã biến mất khỏi thị trường trong vài năm trở lại đây. Yếu tố quyết định sự thất bại hay thành công chính là chất lượng của sản phẩm và LG đã lựa chọn đây là chiếc chìa khóa giúp họ chinh phục thị trường khó tính này.

Thương hiệu được khẳng định trên toàn thế giới

Tập đoàn LG được biết đến là thương hiệu công nghệ nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ đình đám như điện thoại, LG, điện máy. Sản phẩm của họ được hoàn thiện tỉ mỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, dịch vụ bảo hành uy tín. Đối với sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời LG cũng kế thừa tất cả các ưu điểm, năng lực công nghệ để cho ra sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường. 

                                                                                   

LG được xếp hạng là đối tác tin cậy trong nhiều lĩnh vực khác nhau và là công ty duy nhất trên thế giới có thời gian hoạt động nhiều hơn gần gấp 3 lần thời gian bảo hành 25 năm của sản phẩm.

LG có hơn 1181 bằng sáng chế về Solar trên toàn thế giới – đồng thời là hãng leading công nghệ cao cấp N-type, vượt trội so với tất cả các đối thủ về năm giữ số lượng bằng sáng chế và nắm giữ công nghệ tiên phong quan trọng nhất về solar.

LG nắm giữ chuỗi dài chiến thắng liên tục của các tổ chức bình chọn công nghệ Solar trên thế giới và là công ty châu Á duy nhất được các tổ chức uy tín bình chọn, là nhà sản xuất Solar duy nhất có mặt trong TOP các công ty có nhiều đột phá và công nghệ đổi mới hàng đầu thế giới.

Chất lượng đến từ năng lực công nghệ ( R&D )

Điều khác biệt trong sử dụng vật liệu của LG Solar so với các hãng pin khác là LG chỉ sử dụng vật liệu đáng tin cậy và đắt tiền hơn:

 • EVA film: Vật liệu rất quan trọng nằm phía trên cells – LG lựa chọn vật liệu cao cấp nhất
 • Back sheet: Vật liệu rất quan trọng nằm phía dưới cells giúp hấp thụ quang năng
 • Glass: LG lựa chọn loại kính bền hơn,vật liệu đắt hơn, an toàn hơn.

LG chỉ sử dụng Silicon, Wafer, các vật liệu cấu thành Module từ nhà máy uy tín tại Hàn Quốc và Đức: Cao cấp, ổn định, chất lượng và đắt tiền hơn so với đối thủ.

LG lựa chọn sử dụng kính chịu lực tốt từ các nhà cung cấp kính hàng đầu thế giới, trải qua các lượt test vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống quản lý sản xuất số 1 thế giới

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, vật liệu tốt là chưa đủ. Phương thức sản xuất quyết định phần còn lại.

 LG áp dụng hệ thống quản lý sản xuất tiên tiến nhất bằng cách ứng dụng công nghệ mạnh nhất trong sản xuất vào dây truyền solar để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

 Hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng trong tất cả các bước của quá trình sản xuất: Từ khâu chọn vật liệu đến khi xuất xưởng. Chỉ có những sản phẩm vượt qua vòng kiểm soát chất lượng nội bộ mới được bán ra ngoài thị trường

LG cung cấp chính sách và dịch vụ bảo hành thượng hạng.

LG dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành của lĩnh vực Solar trên toàn thế giới nhờ tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.

Tại Việt Nam, LG Solar có hơn 135 trung tâm bảo hành, từ đó mang lại sự an tâm, tin tưởng trong dài hạn cho khách hàng, đối tác của LG.

Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với HGS:

 • 10+ năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
 • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
 • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
 • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status