Top 4 thương hiệu pin lưu trữ điện mặt trời tốt nhất 2024

Cập nhật: 03-06-2024 09:06:46 | Tin công nghệ | Lượt xem: 328

Pin lưu trữ điện mặt trời là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện mặt trời lưu trữ Hybird, thiết bị có chức năng lưu trữ lượng điện tạo ra từ Invter hybrid để sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện. Mỗi hệ thống điện năng lượng mặt trời với quy mô, nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ sử dụng loại pin lưu trữ khác nhau.

Top 4 thương hiệu pin lưu trữ điện mặt trời được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường phổ biến là dòng pin lithium bởi sự nổi trội về hiệu suất và khả năng lưu trữ. Chính vì vậy, vấn đề về chất lượng và giá pin lithium cho năng lượng mặt trời luôn được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, hãy cùng Hoàng Gia Solar tìm hiểu về một số thương hiệu pin lưu trữ điện mặt trời tốt nhất 2024.

Pin lưu trữ điện mặt trời PYLONTECH

Thương hiệu Pylontech có hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm pin lưu trữ điện Lithium và hệ thống lưu trữ BESS. Các sản phẩm pin lưu trữ Pylontech được tin dùng trên 100 quốc gia, đã lắp đặt hơn 500.000 hệ thống ESS trên khắp thế giới và đây cũng là thương hiệu Top 2 nhà cung cấp hệ thống lưu trữ dân dụng toàn cầu năm 2020 (theo IHS Market Survey).

Pylontech có điện năng lưu trữ từ 2kWh đến hàng chục MWh, độ xả sâu (DOD) đến 95%, tuổi thọ hơn 6.000 cycles trên 15 năm.

Nhờ đó, khi lựa chọn các sản phẩm pin lưu trữ điện Pylontech, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

– Khách hàng dễ dàng thay thế cho hệ thống Hybrid có sẵn, mở rộng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu sử dụng bất cứ khi nào mong muốn.

– Pin lưu trữ điện của Pylontech tương thích với nhiều hãng Inverter trong danh sách khuyến nghị của hãng, sản phẩm sẽ được bảo hành lên đến 10 năm (tùy theo dòng sản phẩm).

– Linh hoạt mở rộng công suất hệ thống cho khách hàng, những module mới lắp vào hệ thống hiện tại vẫn được bảo hành theo chính sách như một hệ thống mới.

– Gia tăng uy tín cho đại lý, cửa hàng thiết bị lưu trữ điện với các sản phẩm pin Lithium chất lượng, quản lý kho đơn giản, hiệu quả hơn.

Pin lưu trữ điện mặt trời Sungrow

Dòng pin lưu trữ điện mặt trời Sungrow SBR096 – 256 có công suất từ 9,6kWh đến 25,6kWh, có thể mở rộng dải điện năng lưu trữ từ 9 – 100kWh; thiết kế linh hoạt, hỗ trợ 3 – 8 module mỗi bộ, kết nối tối đa 4 bộ song song; dòng sạc và xả liên tục 30A, kết nối với inverter Sungrow mà không cần cài đặt.

Với bộ đôi inverter hybrid và pin lưu trữ của Sungrow sẽ giúp hệ thống hybrid hoạt động với hiệu suất cao hơn, quá trình lưu chuyển, sạc/xả năng lượng diễn ra nhanh chóng hơn, các thiết bị tải ưu tiên hoạt động liên tục, giảm thiệt hại khi điện lưới gặp sự cố.

Pin lưu trữ điện mặt trời Goodwe

Dòng pin lưu trữ điện mặt trời Goodwe điện áp cao Lynx F G2 Series là điểm nhấn trong giải pháp lưu trữ năng lượng hoàn chỉnh của GoodWe. Với dải công suất rộng từ 9,6kWh đến 28,8kWh và cho phép nối song song đến 8 tháp pin, Lynx F G2 Series cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của dự án.

Mức độ xả sâu đến 100% tối ưu hóa từ khả năng tự tiêu thụ đến sử dụng dự phòng. Bên cạnh đó, công nghệ tế bào pin lithium iron phosphate (LFP) của Lynx F G2 Series đáng tin cậy, đảm bảo an toàn tối đa và vòng đời lâu hơn. Các module có thể tự động nhận dạng và xếp chồng lên nhau, giúp cho hệ thống điện mặt trời đặc biệt dễ cài đặt và bảo trì.

Lynx F G2 Series cũng đi kèm tính năng chẩn đoán, nâng cấp qua inverter từ xa và chế độ tự khởi động lại khi xảy ra hiện tượng sụt áp. Hơn nữa, thiết kế thông minh dạng Plug & Play, cấp bảo vệ IP55 cùng khả năng tương thích với biến tần GoodWe BH/EH/BT/ET còn nâng cao tính linh hoạt cho dòng pin này trong các ứng dụng lưu trữ năng lượng khác nhau.

Pin lưu trữ điện mặt trời SigenStor

Pin lưu trữ điện mặt trời SigenStor là hệ thống lưu trữ năng lượng 5 trong 1 được tối ưu hóa bằng AI giúp biến giấc mơ năng lượng mặt trời của bạn thành hiện thực, giúp bạn đạt được sự độc lập về năng lượng với hiệu quả, tiết kiệm, linh hoạt và khả năng phục hồi tối đa.

SigenStor tích hợp biến tần năng lượng mặt trời, Bộ sạc EV DC, Pin PCS, Bộ pin và EMS vào một hệ thống năng lượng mạnh mẽ. Đơn giản hóa để cung cấp cho bạn trải nghiệm thông minh và liền mạch. Đa năng về bản chất, phục vụ cho mọi tình huống sử dụng năng lượng. Thiết kế đèn mắt đại bàng phía trước và ánh sáng xung quanh bên đầy phong cách, kết hợp trang nhã với mọi thứ xung quanh.

Hoàng Gia Solar phân phối sản phẩm pin lưu trữ điện mặt trời

Hoàng Gia Solar là nhà phân phối các dòng sản phẩm pin lưu trữ điện mặt trời tại khu vực phía Bắc với hơn 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với HGS:

  • 17+ năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
  • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
  • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
  • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status