Ứng dụng của đèn Năng lượng mặt trời

Cập nhật: 04-05-2020 02:42:11 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1236

Ngày nay đèn năng lượng lượng mặt trời đang dần thay thế các loại đèn điện truyền thống bởi những lợi ích hiệu quả mà nó mang lại. Với khả năng tiết kiệm chi phí tiền điện một cách tối đa, dễ dàng lắp đặt với thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, đèn năng lượng mặt trời sẽ được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đem lại nguồn ánh sáng thân thiện, an toàn với môi trường.

Với những đặc điểm vượt trội trên, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và nước ngoài. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số ứng dụng của loại đèn này.

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam

1. Chiếu sáng đường phố.

Trời tối có thể là mối nguy hiểm cho những người đi bộ và đi xe khi lưu thông trên đường. Đèn năng lượng mặt trời cung cấp tầm nhìn trên đường cao tốc, đường bộ, đường nông thôn, trong các ngõ hẻm tại các khu du lịch đem đến sự an toàn cho người điều khiển giao thông.

2. Chiếu sáng bãi gửi xe, đỗ xe.

Bãi đậu xe là một khu vực tương đối rộng, vì vậy việc lắp đền năng lượng mặt trời tại bãi đậu xe giúp cho việc dừng đỗ xe được thuận tiện, tăng độ an toàn khỏi các các mỗi nguy cơ từ trộm, cắp.

3. Chiếu sáng khu vực sân vườn.

Lắp đèn mặt trời trong công viên hoặc trong sân nhà có thể tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc, cảnh quan trong khu công viên, tăng phần sang trọng trong khu vực sân nhà bằng những ánh đền năng lượng mặt trời lung linh. Ngoài ra tạo được cảm giác an toàn, giúp mọi người tự tin khi chạy bộ hoặc vui chơi dưới ánh sáng năng lượng lượng mặt trời trong công viên.
4. Chiếu sáng cho nhu cầu an ninh
Chiếu sáng để đảm bảo cho nhu cầu an ninh là giải pháp hoàn hảo cho công viên, lối đi, tường rào, sân nhà nhờ khả năng tự động bật tắt khi đèn cảm nhận được bất kỳ di chuyển nào trong phạm vi hoạt động. Đây cũng là nỗi cản trở cho những kẻ đang ngòm ngó ngôi nhà của bạn.
5. Chiếu sáng biển quảng cáo cho các doanh nghiệp
Nhu cầu quảng cáo của một doanh nghiệp luôn luôn cần thiết, kể cả ban ngày lẫn ban đêm. Nhưng để có được một hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo bằng đèn điện rất tốn kém chi phí và phức tạp, cũng không đảm bảo được tính thẩm mĩ. Vì vậy sử dụng đèn năng lượng mặt trời là một gải pháp hợp lý, tiết kiệm được chi phí, đồng thời bảo vệ môi trường do nguồn năng lượng xanh mang lại.
6. Chiếu sáng các kiến trúc công cộng
Tại các trạm dừng, đỗ của xe bus và tàu hỏa thường được lắp hệ thống đèn năng lượng mặt trời để đảm bảo an toàn cho hành khách.
7. Chiếu sáng cột cờ
Ứng dụng này thường được sử dụng trong các các tòa nhà chính phủ hoặc các khu cao cấp có các yếu tố ngoại giao. Việc chiếu sáng lá cờ 24h là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng yêu nước và sự uy nghiêm của một quốc gia.
8. Hệ thống đèn cảnh báo trên các tuyến quốc lộ
Mục đích của hệ thống này là cảnh báo cho các phương tiên đang lưu thông về các vấn đề hoặc các mối nguy hiểm ở phía trước, giảm thiểu khả năng tai nạn giao thông. 
 

Mua đèn pha LED năng lượng mặt trời ở đâu uy tín, bảo hành tốt, dịch vụ tận tâm?

Hoàng Gia Smart Energy - HGS là nhà cung cấp giải pháp đèn năng lượng mặt trời uy tín chất lượng, bảo hành sản phẩm 12 tháng, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ nhanh chóng 24/24. Các sản phẩm: Đèn LED pha năng lượng mặt trờiđèn đường năng lượng mặt trời, đèn trụ cổng,...đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án đèn năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,..

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

 

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status