Xu hướng lắp đặt heatpump dân dụng năm 2021 cho hộ gia đình

Cập nhật: 03-04-2021 03:49:25 | Tin công nghệ | Lượt xem: 838

Xu hướng sử dụng năng lượng xanh và sạch ngày càng được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng, hệ thống heatpump dân dụng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng với công suất đa dạng, cung cấp nước nóng nhanh chóng an toàn so với thiết bị làm nóng thông thường.

Tại sao hệ thống heatpump dân dụng là xu hướng mới

So với các thiết bị làm nóng thông thường, hệ thống nước nóng trung tâm heatpump có ưu điểm vượt trội:

  • Với nguyên lý trao đổi nhiệt gián tiếp, sử dụng chất trao đổi nhiệt trung gian để vận chuyển nhiệt từ không khí vào nước. Điều này cho phép tăng nhiệt độ nước một cách nhanh chóng, giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 90% so với bình nước nóng thông thường.
  • Máy bơm nhiệt heatpump có khả năng giữ nhiệt nước nóng lên đến 50h, có nước nóng sử dụng ngay khi mở vòi, không phải mất thời gian chờ đợi lâu.
  • Hệ thống hoạt động tuần hoàn liên tục,cung cấp lưu lượng lớn bất chấp thời tiết môi trường bên ngoài.
  • An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không còn lỗi lo rò rỉ điện, điện giật nguy hiểm cho người dùng.
  • Heatpump sử dụng nguồn lượng vô tận được hấp thu từ không khí, không phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời thân thiện với môi trường.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, ví dụ thay vì phải lắp đặt 3 bình nóng lạnh cho 3 phòng tắm mỗi tầng thì bạn chỉ cần lắp 1 hệ thống heatpump với bồn chứa khoảng 300 lít, bạn có thể sử dụng nóng nóng thoải mái trong sinh hoạt.

Máy bơm nhiệt heatpump dân dụng được lắp đặt ở đâu

Hệ thống heatpump dân dụng được lắp đặt chủ yếu cho hộ gia đình, các khu chung cư, các công trình xây dựng. Với nhu cầu thường xuyên sử dụng nước nóng, hệ thông heatpump là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai. Xu hướng lắp đặt heatpump dân dụng cho hộ gia đình năm 2021 bao gồm:

Hệ thống heatpump dân dụng cho hộ gia đình 

Heatpump dân dụng cho khu chung cư

Heatpump cho khu chung cư cao cấp

Hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất - HGS luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân mang đến nguồn nước nóng an toàn, tiết kiệm điện năng đến 90%.

Mua máy bơm nhiệt Heatpump ở đâu uy tín chất lượng, hàng chính hãng?

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là công ty cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ năng lượng thông minh như: Điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống nước nóng trung tâm HeatpumpSmart Home.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực phía bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định,...HGS cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết với công việc. 

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status