Cách chọn đèn năng lượng mặt trời theo công dụng

Cập nhật: 08-03-2023 01:40:59 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 810

Làm sao để chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu là câu hỏi được đa số khách hàng tìm kiếm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và công suất, điều này sẽ gây khó khăn đối với khách hàng. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động như nào ?

Trước khi đi vào chi tiết về các loại đèn năng lượng mặt trời, mời bạn đọc tìm hiểu cách thức hoạt động của đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ trong đèn, bóng đèn, cảm biến quang tự động (tích hợp trên các loại đèn đường mặt trời liền thể) và linh kiện đi kèm. Các bóng đèn thường là CFL hoặc LED . Tấm pin năng lượng mặt trời thiết bị hấp thụ bức xạ mặt trời để chuyển hóa thành điện năng sau đó được lưu trữ trong pin để cung cấp năng lượng cho bóng đèn.

Cảm biến quang tự động có chức năng kiểm soát thời điểm bật và tắt đèn năng lượng mặt trời bằng cách cảm nhận cường độ ánh sáng. Khi cường độ ánh sáng thấp, cảm biến sẽ gửi tín hiệu giữa mạch điện pin và bóng đèn và đèn sẽ sáng. Khi cường độ ánh sáng mặt trời mạnh, nó sẽ ngắt mạch và đèn sẽ tắt.

Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời theo công dụng

Cách chọn đèn năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của bạn. Bạn có thể lựa chọn đèn năng lượng mặt trời với mục đích tiết kiệm điện năng, trang trí hoặc tính tiện nghi mà đèn đem lại.

Đèn đường năng lượng mặt trời: Dùng để chiếu sáng đường đi, ngõ xóm, sân vườn, đường giao thông giúp việc đi lại bên ngoài an toàn hơn sau khi trời tối. Chúng cũng có thể là điểm nhấn hấp dẫn trong thiết kế cảnh quan của bạn.

Đèn pha năng lượng mặt trời: Nếu bạn có một khu vực rộng lớn cần chiếu sáng, đèn pha năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm nổi bật những cây trồng, công trình kiến trúc xung quanh nhà của bạn.

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời: Bạn có thể sử dụng đèn ốp trần để thay thế các bóng đèn truyền thống tại các khu vực sân, hiên.

Đèn năng lượng mặt trời trang trí: Đây là loại đèn có nhiều màu sắc và kích thước, có thể dùng để trang trí công trình, vườn hoa công viên, lối đi quanh vườn.

Đèn hồ bơi và ao năng lượng mặt trời. Được thiết kế để hoạt động khi ngâm mình trong nước, những chiếc đèn này tạo thêm bầu không khí thú vị cho cảnh quan nước sân vườn của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời di động. Đèn lồng và nến năng lượng mặt trời di động có thể trang trí bàn hoặc thắp sáng lối đi của bạn trong bóng tối.

Như vậy, dựa vào công dụng của từng loại đèn mặt trời mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hoàng Gia Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao

Hoàng Gia Solar là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời dùng để chiếu sáng tất cả các công trình dân dụng, ấp văn hóa, lối đi, kho chứa hàng, bãi đậu xe, trong nông nghiệp, nhà xưởng, cũng như các khu nghĩ dưỡng hay công viên. Nguồn năng lượng xanh sạch đang được người dùng lựa chọn sử dụng rất rộng rãi trên toàn quốc.

Xem thêm:

Về chất lượng đèn năng lượng mặt trời lắp cho khu dân cư mới: Tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng tại Hoàng Gia Solar của chúng tôi từ các dòng đèn dùng bức xạ mặt trời đều được chăm chút từ bề ngoài đến chất lượng. Các sản phẩm lắp cho khu dân cư thường là những mặt hàng chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại xưởng.

Về giá thành đèn năng lượng mặt trời cho khu dân cư mới: Hoàng Gia Solar chuyên mua bán các dòng đèn với nhiều mẫu mã mới, giá cả hợp lý, mức giá hợp lý trên thị trường. Một mức giá tốt giúp bạn có thể chọn được ngay các loại đèn tốt để sử dụng.

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919.343.368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status