Công đoạn chống thấm mái cho hệ thống điện mặt trời 450kwp tại Hải Phòng

Cập nhật: 27-10-2020 09:46:15 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 1560

Hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định trên 35 năm, thì công đoạn chống thấm cho mái trước khi thi công là rất quan trọng luôn được các chủ đầu tư quan tâm.

Sau lễ khởi công dự án hệ thống điện mặt trời 450kwp tại Công ty TNHH Đệm Mút Ngọc Sơn. Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia Solar tiến hành công đoạn chống thấm cho mái tôn. Đây là công đoạn rất quan trọng cần phải được triển khai đầu tiên cho hệ thống điện mặt trời. 

Hôm nay, Hoàng Gia Solar sẽ chia sẻ cho các bạn làm cách nào để chống thấm dột cho mái tôn hiệu quả nhất, giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời trên 35 năm vẫn hoạt động ổn định. Công đoạn chống thấm cho mái tôn của chúng tôi sẽ có 2 giai đoạn

  • Giai đoạn 1: Chống thấm đầu vít và mái tôn bằng keo chống thấm chuyên dụng

  • Giai đoạn 2: Chống thấm tại các chân chữ L và mái tôn bằng silicone

Bộ chân chữ L  của UNISTAR

Công đoạn chống thấm cho toàn hệ thống mái nhà xưởng Công ty TNHH Đệm Mút Ngọc Sơn được đội ngũ thi công thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật đã đề ra, chịu được áp lực nước, nhiệt độ môi trường, tạo độ liên kết chặt chẽ về kết cấu hệ thống, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi luôn tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt thang lên mái, chống thấm nhiều lớp cho mái tôn, thi công dàn khung ray nhôm, lắp tấm pin, bộ inverter, đối nối hòa lưới đều được hoàn thiện chuẩn xác đạt yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ.

Hoàng Gia Solartổng đại diện phân phối phụ kiện pin mặt trời UNISTAR. Sản phẩm sử dụng hai vật liệu chính là nhôm A6061-T6 là loại nhôm anode mác đặc biệt có độ cứng và bến nén cao, chuyên dụng cho các kết cấu cần độ chắc khỏe. Vật liệu 2 là tôn ZAM , vật liệu tôn mạ nhúng hợp kim ba thành phần độc quyền của Nippon Steel Nisshin Nhật Bản có sức chống ăn mòn cao. Các phụ kiện kẹp giữ, gối đỡ, cầu nối...được chế tạo từ nhôm dùng A6061-T6. Bu-lông, ê-cu, vít bắt bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn ISO 476.

TỔNG THẦU EPC - HOÀNG GIA SOLAR

Để hệ thống điện mặt trời đạt sản lượng cao, hoạt động ổn định đến 35 năm, tối ưu chi phí đầu tư, thời gian hoàn vốn ngắn, công ty Đệm Mút Ngọc Sơn đã đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn tổng thầu EPC cho dự án điện mặt trời 450kwp. Tất cả các thiết bị vật tư phải đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, mang lại hiệu suất cao và đạt chuẩn kết nối lưới điện của EVN.

  • Nhà thầu EPC có hơn 10 năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời
  • Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm triển khai các dự án công suất lớn từ 1MW trở lên.
  • Dịch vụ O&M chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm tấm pin trong top 5 thế giới, inverter tiêu chuẩn G7.

Sau quá trình tìm kiếm nhà thầu và khảo sát các vị trí thuận lợi để lắp điện mặt trời, công ty Đệm Mút Ngọc Sơn đã tin tưởng, lựa chọn Hoàng Gia Solar là tổng thầu EPC cho dự án 450kwp. 

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status