Dịch vụ bảo dưỡng sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Cập nhật: 09-01-2021 05:15:18 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 1370

Đến với Hoàng Gia Solar, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp tận tâm trong từng công đoạn, từ việc tư vấn, khảo sát công suất hệ thống điện mặt trời phù hợp cho đến công đoạn thi công lắp, đảm bảo hiệu suất vận hành cao nhất. Bên cạnh đó, điểm nổi trội trong dịch vụ của Hoàng Gia Solar so với các đơn vị lắp đặt điện mặt trời khác trên địa bàn là chăm sóc sau bán hàng.

Quy trình bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sau khi lắp đặt, bàn giao hệ thống cho chủ đầu tư, kỹ thuật viên của công ty sẽ theo dõi chỉ số phát điện hàng ngày để dự đoán sản lượng, mức độ ổn định khi vận hành. Nếu phát sinh lỗi hoặc sản lượng bị giảm sút nghiêm trọng, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp xuống công trình để khắc phục sự cố. Quy trình bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời của Hoàng Gia Solar được tiến hành lần lượt theo các bước.

1. Vệ sinh bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời

Thông thường, sau 3 đến 6 tháng từ khi lắp đặt, bụi bẩn và xuất hiện bám phủ trên bề mặt tấm pin mặt trời , điều này sẽ làm giảm hiệu suất của tấm pin đáng kể. Vì vậy, việc vệ sinh tấm pin được Hoàng Gia Solar chú trọng, định kỳ vệ sinh miễn phí tại hệ thống của chủ đầu tư.

2. Kiểm tra hệ thống dây dẫn, cái điểm đấu nối giữa các tấm pin mặt trời

Mặc dù, phụ kiện solar có tuổi thọ rất lớn nhưng  hệ thống điện mặt trời được lắp đặt trên mái nhà hoặc sân thượng, hàng ngày phải tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, côn trùng, động vật cắn khiến có nguy cơ bị các điểm nối bị hở, gây chập cháy hệ thống. Việc kiểm tra dây dẫn, điểm đấu nối thương xuyên sẽ giảm nguy cơ chập cháy, thiệt hại cho chủ đầu tư.

3. Kiểm tra bộ hòa lưới và hệ thống tủ điện mặt trời

Bước tiếp theo trong quá trình bảo dưỡng là kiểm tra bộ hòa lưới và hệ thống tủ điện. Kỹ sư Hoàng Gia Solar kiểm tra các thông số về điện áp và dòng điện của các chuỗi pin (Strings) bằng dụng cụ chuyên dụng. Nếu có bất thường sẽ lập tức tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh. Đây cũng là thiết bị quyết định đến hiệu chuyển đổi điện của hệ thống, công đoạn này phải thực hiện tỉ mỉ và đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Xem thêm: Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, giám sát, bảo trì hệ thống điện mặt trời cùng Hoàng Gia Solar​

 

Đơn vị lắp đặt hệ thông điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng số 1 tại Miền Bắc

Hoàng Gia Smart Energy (HGS) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành hiệu suất cao, an toàn trong suốt 35 năm, thu hồi vốn nhanh.

HGS cung cấp sản phẩm chính hãng thuộc TOP thương hiệu dẫn đầu trên thế giới

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status