DU XUÂN 2023: HÀNH TRÌNH DÂNG HƯƠNG ĐỀN CỬA ÔNG – CHÙA LÔI ÂM

Cập nhật: 28-02-2023 04:27:42 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 452

Những ngày đầu năm mới luôn là thời điểm quan trọng để các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động để chào đón năm mới và tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Trong đó, việc tổ chức chuyến du xuân lễ chùa đầu năm đã trở thành một truyền thống quan trọng tại Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia.

Đền Cửa Ông - Quảng Ninh

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là một trong những doanh nghiệp đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời và hệ thống chiếu sáng thông minh. Để tạo sự gắn kết và động viên tinh thần cho toàn thể nhân viên trước khi bước vào một năm mới, HGS đã tổ chức hoạt động du xuân lễ chùa đầu năm: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Chuyến du xuân lễ chùa đầu năm của HGS được tổ chức vào ngày 25/2/2023, nhằm tạo cơ hội để các nhân viên có thể cùng nhau trải nghiệm không khí lễ hội truyền thống, vãn cảnh chùa và tìm hiểu văn hóa đạo Phật. Điều này cũng giúp cho các nhân viên có thêm động lực làm việc sau khi nghỉ Tết và bước vào năm mới.

Hành trình du xuân khởi hành từ trụ sở công ty đến điểm đầu tiên đền Cửa Ông, Quảng Ninh. Tại đây, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty tham gia vào các hoạt động trang trọng và ý nghĩa như: Dâng hương cúng dường, chụp ảnh lưu niệm, vãn cảnh đền.

Nhân viên công ty sắp lễ dâng đền

Nhân viên chụp ảnh tại tượng đài Trần Quốc Tảng

Sau khi tham gia các hoạt động tại lễ chùa, công ty đã tổ chức một bữa tiệc trưa ấm cúng tại nhà hàng để các nhân viên có thể thư giãn và trò chuyện cùng nhau. Điều này giúp cho các nhân viên có thêm thời gian để kết nối với nhau, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hỗ trợ.

Điểm thứ hai của chuyến du xuân là Chùa Lôi Âm tại thành phố Uông bí, Quảng Ninh, đây là một hoạt động thú vị và đầy thử thách danh cho anh chị em trong đại gia đình Hoàng Gia. Vượt qua được những chặng đường núi, toàn bộ nhân viên Hoàng Gia đã lên được đính núi, thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp của vùng núi Bắc Bộ từ độ cao nhất.

Chuyến du xuân lễ chùa đầu năm của công ty Hoàng Gia đã thành công rực rỡ và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các nhân viên. Các thành viên trong đoàn đã có 1 chuyến du xuân thư thái, nhẹ nhàng mà vui vẻ. Mong cho những mong muốn, dự định của mỗi thành viên Hoàng Gia Solar trong năm mới sẽ thành hiện thực.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status