HGS - Giải pháp ứng dụng năng lượng mặt trời cung cấp oxy tạo khí cho nuôi trồng thủy sản

Cập nhật: 26-11-2020 11:07:00 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 998

Sáng 25/11, Trung tâm Phát triển Khoa học – Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Sở KH&CN, Phòng Kinh tế, UBND phường Tân Thành, Công ty TNHH Năng Lượng Thông minh Hoàng Gia phối hợp tổ chức Hội nghị giới thiệu “Ứng dụng công nghệ, thiết bị vật liệu mới trong nuôi trồng thủy sản”. 

Tham dự hội thảo có gần 100 đại biểu là lãnh đạo UBND phường; Hội nông dân, HTX, đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở, hộ nuôi trồng thủy sản trên địa bàn (NTTS).

Quảng cảnh hội thảo tại UBND phường Tân Thành, Q. Dương Kinh, TP. Hải phòng

Đại diện Trung tâm khuyến nông Hải Phòng đã đưa ra báo cáo thực trạng ứng dụng công nghệ, thiết bị vật liệu mới trong NTTS trên địa bàn quận Dương Kinh, công tác quản lý dịch bệnh trong nuôi tôm trên địa bàn quận; những hạn chế, khó khăn và hướng khắc phục trong quá trình nuôi tôm hiện nay; ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sự phát triển của ngành tôm và giải pháp thích ứng.

Tại hội thảo, nắm được những khó khăn mà các hộ nuôi trồng thủy sản gặp phải, công ty TNHH Năng lượng thông minh Hoàng Gia đã đưa đến hai giải pháp là ứng dụng năng lượng mặt trời để giải quyết nguồn năng lượng thiếu hụt, giảm chi phí đầu tư mùa vụ.Thứ hai là giải pháp tự động hóa, sử dụng biến tần để điều khiển các thiết bị như guồng tạo oxi, thiết bị sục khí, nhắm nâng cao năng suất, cải thiện môi trường nuôi trồng.

Điện mặt trời kết hợp giải pháp tự động hóa trong nuôi trồng thủy sản

Demo giải pháp điện mặt trời kết hợp tự động hóa

Hội thảo cũng dành nhiều thời gian để các đại biểu, hộ NTTS thảo luận. Trong đó, vấn đề được đặc biệt quan tâm là chi phí đầu tư và giải pháp tự động hóa điều khiển thiết bị thủy hải sản, bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp vụ nuôi thành công và đảm bảo môi trường, giúp tạo ra nguồn tôm nguyên liệu sạch, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

Các hội NTTS đặt câu hỏi về ứng dụng điện mặt trời trong nuôi trồng thủy sản

Buổi hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, hầu hết các đại biểu và hộ NTTS đều nắm được lợi ích của việc ứng dụng điện mặt trời và kết hợp giải pháp tự động hóa trong nuôi trồng thủy sản. Hứa hẹn, đây là sẽ là giải pháp giúp các hộ dân đạt được năng suất cao, cải thiện môi trường nuôi trồng, đem lại nguồn thu nhập cao.

Công ty Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia - HGS là nhà cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với 10 + năm kinh nghiệm triển khai dự án về điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc, HGS đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,..

Đội ngũ kỹ sư của HGS được đào tạo chuyên môn cao, tư vấn thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo ccs tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. HGS cam kết mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng:

  • Thiết kế quản lý bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status