Hoàng Gia Solar tăng cường kết nối với sàn giao dịch thương mại điện tử Hatex

Cập nhật: 25-04-2022 03:01:55 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 3681

Hoàng Gia Solar (HGS) là thành viên của sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hải Phòng (Hatex) từ năm 2018. Đây là nơi để Hoàng Gia Solar kết nối với các nhà cung cấp, đối tác cùng ngành, đem đến những sản phẩm và giải pháp thông minh cho khách hàng.

Phát huy vai trò của sàn giao dịch trực tuyến

Từ đầu năm 2021 đến nay, sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hải Phòng (Hatex) đã tổ chức và kết nối thêm 500 doanh nghiệp tham dự, tăng 20% so với cùng kỳ. Đây là tín hiệu tích cực trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh, với những giải pháp thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng sản xuất và kinh doanh.

Công ty TNHH Năng lượng thông minh Hoàng Gia là doanh nghiệp kết nối , hợp tác với Hatex điện năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump và biến tần, tự động hoá. Giám đốc Chu Minh Cương cho biết: Việc tham gia sàn thương mại điện tử Hatex giúp đơn vị mở rộng kênh phân phối, dễ dàng tiếp cận nhà cung cấp, đối tác, trong khi có thể giảm được chi phí so với thương mại truyền thống.

Tuy nhiên, công ty vẫn gặp một số khó khăn, nhất là tình trạng kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và các đối tác, nhà phân phối, khách hàng chưa trực tiếp, phải thông qua bộ phận quản lý của sàn thương mại điện tử, dẫn tới thông tin phản hồi chậm. Công tác quản lý, quản trị hệ thống, xây dựng cơ sở dữ liệu kết nối chưa rộng rãi, giá sản phẩm cạnh tranh. Đây cũng là băn khoăn chung của một số doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố hoạt động trên sàn thương mại điện tử hiện nay.

Cải thiện nâng cao chất lượng sàn thương mại điện tử

Trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ đang có sự thay đổi hàng ngày nhất là các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ thực tế ảo (VR), inverter vạn vật (IoT)…Ở góc độ doanh nghiệp, ông Chu Minh Cương cho rằng, Hatex nên thường xuyên cập nhật, nâng cấp trên cơ sở ứng dụng các công nghệ mới và xu hướng người dùng, phát triển thêm các công cụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Thời gian tới, để thu hút các doanh nghiệp tích cực tham gia giao dịch trên Hatex, trung tâm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo tham mưu Sở khoa học và  công nghệ chỉ đạo tập trung nâng cao chất lượng quản lý, vận hành, đẩy mạnh quảng bá, truyền thông, gia tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời có kế hoạch hỗ trợ miễn phí các dịch vụ tất cả các thành viên tham gia Hatex, triển khai kết hợp với các hình thức online và offline thông qua các cuộc triển lãm, sự kiện, hội thảo giới thiệu và khoa học công nghệ.

Nguồn: Báo Hải Phòng

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919.343.368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status