Hoàng Gia Solar tổ chức “TẾT THIẾU NHI” cho con em CBCNV nhân ngày 1-6

Cập nhật: 01-06-2022 09:45:17 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 444

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp để trẻ em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu của mình dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà ý nghĩa.

Tại Hoàng Gia , Tết thiếu nhi 1/6 đã trở thành hoạt động thường niên, đây là một sân chơi bổ ích cho các con em CBCNV của công ty, giúp các em có một ngày thật ý nghĩa cùng với bạn bè và những người thân yêu.

Trong buổi lễ, các cháu thiếu nhi được vui chơi, tham gia game show, giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi, đầm ấm. Điều này thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với thế hệ tương lai, đồng thời góp phần gắn kết các nhân viên trong công ty.

Hình ảnh hoạt động vui chơi game show của các gia đình nhân viên Hoàng Gia

Hoạt động vui chơi ngoài trời dành cho các bé

Để chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2022, Giám Đốc – Ông Chu Minh Cương đã có một bài phát biểu đặc biệt để gửi đến các bé thiếu nhi lời chúc một ngày lễ thật vui. Ông cũng có đôi lời dặn dò các bé hãy thật chăm ngoan, học giỏi vì các con chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Ban tổ chức chương trình trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, và các bé thiếu nhi nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực của các bé, đồng thời tiếp thêm động lực cho các bé tiếp tục cố gắng trong năm học tới.

Tại sự kiện, Hoàng Gia còn tổ chức tặng quà cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Quý 2 trong năm. Đây cũng là dịp để BLĐ công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các anh chị em trong công ty, gắn kết tình thân thành một đại gia đình Hoàng Gia phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trong không khí vui tươi của sự kiện, tất cả cùng nâng ly chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6. Gác lại những giờ phút làm việc miệt mài, đây là lúc tất cả các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Hoàng Gia để cùng nhau xây dựng Hệ sinh thái dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Biến tần – Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời, Hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status