Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-Kẹp biên-Kẹp giữa-Rail nhôm

Cập nhật: 05-01-2021 10:54:04 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 1168

Công ty TNHH Năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là tổng đại lý phân phối phụ kiện năng lượng mặt trời chính hãng của UNISTAR, sản phẩm có chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều địa hình lắp đặt, được nhiều dự án điện mặt trời lựa chọn.

Hoàng Gia Solar – Tổng đại lý phân phối phụ kiện năng lượng mặt trời chính hãng

Với tiêu chí cam kết cung cấp phụ kiện năng lượng mặt trời chất lượng, bền bỉ, Hoàng Gia Solar đã lựa chọn sản phẩm của UNISTAR. Đây là thương hiệu sản xuất phụ kiện tuân thủ các tiêu chuẩn phổ thông trên thế giới và phù hợp các quy chuẩn hiện hành tại Việt Nam. Việc lựa chọn cung cấp dòng sản phẩm phụ kiện solar chất lượng sẽ giúp Hoàng Gia Solar nâng cao năng lực cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đem đến sự gia tăng sự hiểu quả cho đối tác và khách hàng.

Các sản phẩm UNISTAR hiện đang được Hoàng Gia Solar (HGS) phân phối

Với những yêu điểm vượt trội của phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR, trong giai đoạn FIT 2 vừa rồi, Hoàng Gia Solar đã phục vụ đến 500MW, toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất bới NSCA, thử nghiệm tải cơ tĩnh sức gió đạt 60m/s, bảo hành 10 năm bởi NSCA. Sau đây là một số sản phẩm đã làm nên thương hiệu của UNISTAR:

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-01

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-02

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-03

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-04

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-05

Phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR-06

Ưu điểm vượt trội của phụ kiện năng lượng mặt trời UNISTAR

Phụ kiện năng lượng mặt trời Unistar được NSCA nghiên cứu và phát triển cho các dự án pin năng lượng mặt trời áp mái – xu hướng sản xuất năng lượng tái tạo đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

  • Về chế tạo: hệ thống khung giá UNISTAR có ray đỡ pin được chế tạo từ vật liệu nhôm mác đặc biệt A6061-T6 hoặc tôn thép ZAM của Nippon Steel (Nhật Bản) trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Các phụ kiện đều được nghiên cứu và thiết kế, chế tạo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao bám sát vào yêu cầu ứng dụng thực tế
  • Về vật liệu: Sản phẩm sử dụng hai vật liệu chính là nhôm A6061-T6 là loại nhôm anode mác đặc biệt có độ cứng và bến nén cao, chuyên dụng cho các kết cấu cần độ chắc khỏe. Vật liệu 2 là tôn ZAM , vật liệu tôn mạ nhúng hợp kim ba thành phần độc quyền của Nippon Steel Nisshin Nhật Bản có sức chống ăn mòn cao. Các phụ kiện kẹp giữ, gối đỡ, cầu nối...được chế tạo từ nhôm dùng A6061-T6. Bu-lông, ê-cu, vít bắt bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn ISO 4762
  • Về tiêu chuẩn chất lượng: Trong công tá nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thử nghiệm sản phẩm, NSCA luôn tham chiếu và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế có liên quan như TCVN 6781-2:2017/IEC 61215-2:2016 cho kêt cấu và thử nghiệm, ASTM cho vật liệu, đồng thời tham khảo các tiêu chuẩn riêng cho hệ sản phẩm này như AS/NSZ 1170.2 và JIS C8955:2011. Qua các đơn vị tử nghiệm có uy tín, độ bền và tuổi thọ của hệ thống UNISTAR cũng được tính toán và dự đoán một cách khoa học và chính xác từ báo cáo kết quả các thử nghiệm chống ăn mòn hóa chất và các điều kiện thời tiết.
  • Về hiệu quả kinh tế kỹ thuật: Hệ thống UNISTAR là một giải pháp đạt nhiều chỉ tiêu kỹ thuật và tính năng vượt trội so với các giải pháp hiện tại nhưng vẫn có mức giá rất cạnh tranh, giảm chi phí đầu tư.

Tại sao bạn lại lựa chọn Hoàng Gia Solar cung cấp phụ kiện năng lượng mặt trời

Công ty TNHH Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia (HGS) là công ty cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ năng lượng thông minh như: Điện năng lượng mặt trờiđèn năng lượng mặt trờihệ thống nước nóng trung tâm Heatpump, nhà thông minh Smart home.

HGS có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ thông minh hiện đại mà khi đến với HGS bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và tận tâm. Với 10+ năm kinh nghiệm triển khai dự án về điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc, HGS đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,...

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm phụ kiện pin mặt trời, cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0934.350.466
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status