Tấm pin mặt trời LG – Chất lượng đem lại sự tin cậy cho mọi công trình

Cập nhật: 09-10-2021 08:03:07 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 1440

Hoàng Gia Solar là tổng kho tấm pin mặt trời LG lớn nhất tại miền Bắc. Kho hàng lớn luôn có sẵn hàng MW. Xuất xứ hàng hoá rõ àng, giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Chất lượng sản phẩm sẽ đem lại sự tin cậy cho mọi công trình.

Tại sao nên lựa chọn tấm pin mặt trời LG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu pin có thể kể đến như LG, Canadian Solar, Jinko, Trina…Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, người tiêu dùng hẳn sẽ rất phân vân không biết nên lựa chọn loại pin nào để lắp đặt cho công trình của mình. Hãng pin cũng cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng, khi xảy ra sự cố như vỡ, nứt thì nên tìm ai để giải quyết, thủ tục bảo hành, thời gian bảo hành sẽ như nào.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra mắt sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời LG Mono Xplus. Vậy tại sao nên lựa chọn tấm pin mặt trời của LG ? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu LG trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu sản xuất pin mặt trời lâu đời

LG Solar là thương hiệu của tập đoàn LG lớn nhất tại Hàn Quốc có lịch sử lâu đời về quang điện mặt trời bắt đầu từ hơn 30 năm trước khi họ lần đầu tiên nghiên cứu về các tế bào tinh thể silicon. 20 năm nghiên cứu và phát triển tiếp theo đã đặt nền tảng vững chắc trước khi LG bắt đầu sản xuất tấm pin mặt trời quy mô lớn trong năm 2009 tại nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc. 

Xem thêm: Tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Sau gần 10 năm sản xuất tấm pin mặt trời, LG hiện đã lên tấm pin thế hệ thứ tư và sản xuất hơn 2GW Pin vào năm 2017. Năm 2010, LG đã đưa vào sản xuất hàng loạt các tấm pin mặt trời dòng LG MonoX với công suất ban đầu là 230W. Sau đó, với việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời, liên tục cải tiến về công nghệ để nâng cao chất lượng.

Hệ thống quản lý dây truyền sản xuất số 1 thế giới

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, vật liệu tốt là chưa đủ. Phương thức sản xuất quyết định phần còn lại.

LG áp dụng hệ thống quản lý sản xuất tiên tiến nhất bằng cách ứng dụng công nghệ mạnh nhất trong sản xuất vào dây truyền solar để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng trong tất cả các bước của quá trình sản xuất: Từ khâu chọn vật liệu đến khi xuất xưởng. Chỉ có những sản phẩm vượt qua vòng kiểm soát chất lượng nội bộ mới được bán ra ngoài thị trường

Xem thêm: Đây là lý do tấm pin mặt trời của LG được lựa chọn hàng

Tấm pin mặt trời LG đem lại hiệu suất vượt trội, sự ổn định và tin cậy cao

LG Bảo hành hiệu suất tuyến tính của tấm pin trong 25 năm mang đến cho khách hàng sự an tâm.

Nhiều nhà sản xuất đưa ra mức bảo hành hiệu suất đảm bảo trong 10 năm đầu tiên là 90% và 80% trong 25 năm. Do đó, khi đầu tư một hệ thống mặt trời, hiệu suất mong đợi đối với hệ thống của mình chỉ đạt 90% sau 10 năm đầu tiên, điều này sẽ làm giảm khả năng tạo ra điện của hệ thống.

Xem thêm: Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời LG

Công nghệ đột phá của LG đảm bảo rằng sau năm đầu tiên, hiệu suất của tấm pin sẽ đảm bảo ở mức 97%, và mỗi năm sau đó hiệu suất suy giảm chỉ đạt 0.7%. Như vậy sau 10 năm, hiệu suất của tấm pin là 90.7% và đến năm thứ 25, sản lượng vẫn đảm bảo ở mức 80,2%. Hệ thống bảo hành của LG Solar đem lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng, mang lại hiệu quả cao về lâu dài mang lại lợi ích khách hàng.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu làm nên thương hiệu của tấm pin mặt trời LG

Trước khi ra mắt dòng sản mới để tung ra thị trường, sản phẩm của LG phải vượt qua quá trình thử nghiệm đánh giá khắt khe như kiểm tra khả năng chịu tác động của mưa đá, xác định khả năng chống lại gió, tuyết và tải trọng, xác định khả năng chịu và đập khi tiếp xúc với những va chạm trực tiếp, đánh giá khả năng chịu được lửa và hỏa hoạn. Đưa tấm pin vào phòng thí nghiệm có môi trường tương tự thực tế nhằm cải thiện và dự đoán tốt hơn khả năng của tấm pin trong việc chịu được tiếp xúc lâu dài với khí hậu ngoài trời.

LG là một trong số ít hãng liên tục cải tiến dịch vụ và điều kiện bảo hành tốt hơn cho khách hàng dựa trên nghiên cứu, phân tích, test các sản phẩm của mình. Tiêu chuẩn test chất lượng của LG khắt khe nặng gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (IEC).

Một trong những bài test khắt khe nhất được LG thức hiện là kiểm nghiệm độ ăn mòn của muối biển bằng cách lắp đặt những tấm pin LG ra sát bờ biển. Thời gian test là 6 tháng.

Kết quả: Tấm pin năng lượng mặt trời LG chống chịu tốt dưới môi trường có gió biển do sử dụng vật liệu tốt + quy cách hoàn thiện sản phẩm tỉ mỉ. Tuy nhiên, cần có khuyến cáo của hãng dựa trên các dự án cụ thể.

Xem chi tiết tại: 5 Bài test hạng Nặng của tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin LG được bảo hành trực tiếp tại Việt Nam

Đây là vấn đề mà chủ đầu tư đắn đo nhất khi lựa chọn sản phẩm, khi pin xảy ra sự cố sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm thủ tục đổi trả do đơn vị sản xuất được đặt tại nước ngoài. Riêng đối với tấm pin mặt trời LG, khi tấm pin xảy ra sự cố Các đơn vị lắp đặt, hoặc các công trình quy mô lớn có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành LG tại Việt Nam để giải quyết bảo hành.

Tại Việt Nam, LG có 135 điểm bảo hành trải dài từ Bắc đến Nam, dù khách hàng ở bất cứ đâu, khi xảy ra sự cố đều có thể đem sản phẩm đến các điểm bảo hành của LG. Thời gian giải quyết nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, đây chính là yếu tố đáng để các nhà đâu tư cân nhắc.

Khách hàng có thể mua tấm pin mặt trời LG ở đâu đảm bảo nhất ?

Để mua được sản phẩm tấm pin mặt trời LG, khách hàng không thể đến trực tiếp nhà máy sản xuất LG mà phải đặt hàng thông qua các đơn vị được LG uỷ quyền phân phối. Và đơn vị được LG uỷ quyền phải là đơn vị đáp ứng đầy đủ yêu cầu của LG đặt ra. Tại Miền Bắc, Hoàng Gia Solar là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của LG với chính sách giá được niêm yết rõ ràng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng, sản phẩm khi xuất đi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Bảo hành sản phẩm qua mã serri được dán trên tấm pin. Bảo hành vật lý tấm pin 15 năm, bảo hành hiệu suất đến năm thứ 25, sản lượng vẫn đảm bảo ở mức 80,2%.

Xem thêm: Tuyển đại lý phân phối pin mặt trời LG Solar trên toàn toàn quốc

HGS - Nhà phân phối tấm pin LG Solar, bảo hành chính hãng

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là đơn vị cung cấp sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng TOP đầu Thế Giới như: tấm pin LGtấm pin Canadian Solartấm pin Longgi Solar. HGS với hơn 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với HGS:

  • 10+ năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
  • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
  • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
  • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919.343.368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status