TEAM BUILDING 2022: VƯỢT QUA GIỚI HẠN TRÊN DU THUYỀN NĂM SAO BHAYA

Cập nhật: 27-06-2022 02:43:37 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 702

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia tổ chức kỳ nghỉ Team Building - Vượt Qua Giới hạn 2022 dành cho tất cả các nhân viên Hoàng Gia tại Hạ Long trên du thuyền năm sao Bhaya.

Sau chuỗi ngày làm việc hăng say, các thành viên của Công ty TNHH Năng Lượng Thông Minh Hoàng Gia (HGS) đã có chuyến đi thật ý nghĩa với những trải nghiệm thật tuyệt vời tại vịnh Hạ Long, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới, trên du thuyền năm sao Bhaya. Chuyến đi được tổ chức vào ngày 17-18/06/2021 với chủ đề “Vượt Qua Giới Hạn”. Đây là dịp để tập thể cán bộ nhân viên HGS được thư giãn cơ thể, làm mới tinh thần, cùng tham gia những hoạt động thăm quan, vui chơi để các phòng ban giao lưu với nhau. Từ đó có gắn kết hơn nhằm vượt qua giới hạn của bản thân để chiến thắng giữ vững vị thế dẫn đầu về sản phẩm và giải pháp tự động hóa, năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Xuất hành: Cùng Hoàng Gia Tour di chuyển đến Hạ Long

Đúng 6h45 ngày 17/06, xe của đoàn du lịch đã có mặt trụ sở công ty tại 103 Khúc Thừa Dụ để đón các thành viên của HGS theo lịch trình tiến về Hạ Long, các thành viên trên xe ai cũng tràn đầy năng lượng, báo hiệu một kỳ team building đầy thú vị và hứng khởi phía trước.

Nghỉ ngơi trên du thuyền năm sao Bhaya

Du thuyền năm sao Bhaya là nơi HGS nghỉ ngơi trong suốt kỳ nghỉ Team Building 2022. Tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, mà còn chú trọng đến yếu tố gần gũi với thiên nhiên biển đảo. Trong hành trình, du thuyền sẽ đi qua các địa danh nổi tiếng của Vịnh Hạ Long như hòn Trống Mái, hòn Ngón Tay, hòn Con Cóc và Làng Chài Cửu Vạn...Đó là lý do HGS đã chọn đây là nơi lưu trú cho chuyến team building, để các thành viên Hoàng Gia không chỉ được chăm sóc về thể chất, mà còn cả về năng lượng tinh thần.

Du thuyền năm sao Bhaya

Những trò chơi hướng đến Vượt Qua Giới Hạn

Khoảng thời gian buổi chiều, du thuyền sẽ đưa đoàn đến đảo Ti Tốp để tham gia các hoạt động như tắm biển và chèo thuyền Kayak.

Chèo thuyền Kayak là một trò chơi mới lạ đang được yêu thích hiện nay, mang đến cho người tham gia sự hứng thú ngay từ chính tính chất mạo hiểm, thú vị của trò chơi này. Tham gia trò chơi, con người của HGS không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi điều khiển con thuyền Kayak trên vùng biển lặng sóng, mà còn có cơ hội nâng cao tính kiên trì, sự dũng cảm đối đầu với mọi thử thách.

Hoạt động đua thuyền Kayak tại Hang Luồn - 01

Hoạt động đua thuyền Kayak tại Hang Luồn - 02

Hoạt động đua thuyền Kayak tại Hang Luồn - 03

Những địa điểm tham quan nổi tiếng và thú vị

Xen kẽ những hoạt động vui chơi, HGS cũng tổ chức cho các thành viên của mình tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh, đền thờ đức ông Trần Quốc Nghiễn, quán café Đồi Thông Zeo, đảo Tiktok, hang Sửng Sốt và các địa danh nổi tiếng trên vịnh.

Bữa tiệc Gala dinner hoành tráng trên Sundeck du thuyền

Chuyến đi team building không thể hoàn hảo nếu thiếu một buổi gala dinner hoành tráng. Tại buổi tiệc này, các thành viên có cơ hội trò chuyện thân mật với nhau nhiều hơn. Mọi người tiếp tục tham gia những trò chơi vui vẻ và cùng lắng nghe những lời chia sẻ thân tình từ ban giám đốc công ty. Khoảng cách hầu như được xóa bỏ giữa các phòng ban, giữa các cấp bậc và giữa các tính cách. Tất cả cùng chung một niềm vui, chung một chí hướng và cùng đồng lòng gắn kết để vươn xa trong tương lai.

Chuẩn bị Gala Dinner Sundeck du thuyền

Ban lãnh đạo chia sẻ trước khi buổi tiệc bắt đầu

Gala Dinner - Team Building Hoàng Gia - 01

Gala Dinner - Team Building Hoàng Gia - 02

Cùng xem thêm những hình ảnh tại chuyến team building 2022 của HGS:

Vượt Qua Giới Hạn tại Đảo Ti Tốp

Thăm quan Hang Sửng Sốt

Cùng "Check in" bên trong bảo tàng Quảng Ninh

Hào hứng trước khi tham gia các hoạt động bãi biển

Khai tiệc

Khép lạị kỳ nghỉ "Team Building - Vượt Qua Giới Hạn", tập thể Hoàng Gia Group có thêm năng lượng tươi mới, tràn đầy sức sống và một niềm tin mạnh mẽ để vững bước trên những chặng đường kế tiếp. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng vượt qua giới hạn để chiến thắng giữ vững vị thế dẫn đầu về sản phẩm và giải pháp tự động hóa, năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Nhật ký hành trình HGS companytrip – 6/2022

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919.343.368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status