Thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hưng Yên

Cập nhật: 04-10-2022 04:34:26 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 500

Hoàng Gia Solar là đơn vị chuyên thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hưng Yên. Với các giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả có chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp đối với các gia đình muốn tận dụng diện tích mái bỏ trống để lắp điện mặt trời đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, đồng thời tạo thêm lớp chống nắng cho mái nhà.

Giải pháp điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hưng Yên

Phân tích yêu tố địa ký, điều kiện kinh tế xã hội tại Hưng Yên

Phân tích về yếu tố địa lý, Hưng Yên là một địa phương có tiềm năng để phát triển điện mặt trời với vị trí địa lý và khí hậu đặc thù. Địa hình 100% là đồng bằng, ít rừng, núi cao, độ cao trung bình tại các vùng đồng đều. Dải nhiệt độ trung bình năm khoảng 23 ℃, số giờ nắng trung bình trong năm từ 1550-1650 giờ. Nền nhiệt độ cao kết hợp số giờ nắng nhiều là yếu tố tạo điều kiện thuận lợi giúp điện mặt trời tại Hưng Yên phát triển nhanh chóng.

Về điều kiện kinh tế xã hội, Hưng Yên có mật độ dân số đông, tốc độ phát triển kinh tế cao, đời sống nhân dân ổn định. Vì vậy, người dân đa số có điều kiện để đầu tư các dự án điện mặt trời cho hộ gia đình.

Nhu cầu tiết kiệm điện của các hộ gia đình tại Hưng Yên tương đối cao, kể từ khi điện mặt trời được phát triển rộng rãi, người dân tại Hưng Yên đã dần tìm hiểu và đầu tư lắp đặt các hệ thống điện mặt trời có công suất nhỏ từ 3 kWp đến 5 kWp. Cho đến hiện tại, số lượng khách hàng muốn lắp điện mặt trời với công suất lớn càng nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín cũng không dễ dàng bởi rất nhiều công ty đã giải thể sau khi chính sách mua bán điện của EVN kết thúc.

Hoàng Gia Solar là đơn vị với hơn 16+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Các giải pháp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình tại Hưng Yên

Hiện nay, khi chưa có chính sách mua bán điện mới của EVN, giải pháp điện mặt trời dành cho hộ gia đình được lắp đặt phổ biến là điện mặt trời hòa lưới bám tảiđiện mặt trời hybrid.

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải có nguyên lý hoạt động tạo ra điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ vào ban ngày, buổi tối sẽ sử dụng điện của RVN. Lượng điện ban ngày không sử dụng hết sẽ được inverter có chức năng bám tải khóa lại không cho chảy ra lưới điện bởi lượng điện chảy ra sẽ phải thanh toán ngược lại cho EVN, gây lãng phí đối với người sử dụng.

Giải pháp điện mặt trời hybrid có ưu điểm vượt trội hơn so với giải pháp hòa lưới bám tải, lượng điện không tiêu thụ hết sẽ được tích vào bộ lưu trữ điện để sử dụng khi mất điện hoặc vào buổi tối. Tuy nhiên chi phi đầu tư sẽ cao hơn bởi thiết bị sử dụng cao cấp hơn cộng thêm chi phí bộ lưu trữ.

Xem thêm: Tìm hiểu các phương án pin lưu trữ điện mặt trời

Còn giải pháp điện mặt trời hòa lưới tại thời điểm này sẽ rất ít người sử dụng bởi cần tính toán sao cho sử dụng vừa hết sản lượng hệ thống tạo ra.

Quy trình lắp điện mặt trời tại Hưng Yên

Khi nhân được yêu cầu cần tư vấn và lắp điện mặt trời cho hộ gia đình tại Hưng Yên, quá trình tiếp nhận và tư vấn cần được trải qua đầy đủ các bước, điều này đảm bảo cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế tại công trình: Hướng mái, hướng nắng, che phủ, diện tích mái khả dụng để lắp đặt pin mặt trời…

Bước 3: Thiết kế mô hình 3D và gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng, nếu hai bên đã thỏa thuận thành công thì tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ từ hai phía

Bước 4: Tiến hành lắp điện mặt trời tại các khu vực mà khách hàng có nhu cầu, bao gồm thành phố Hưng Yên và các huyện như Văn Giang, Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ…

Bước 5: Sau khi lắp đặt hệ thống thành công, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng. Tiếp theo là vận hành và bảo trì hệ thống điện mặt trời.

Hệ thống điện mặt trời bao gồm các thiết bị nào ?

Đa số các hệ thống điện mặt trời đều có các thành phần chính khá giống nhau, chỉ khác nhau về các thiết bị lắp đặt đối với từng giải pháp hòa lưới bám tải hay lưu trữ hybrid. Các thành phần bao gồm:

- Tấm pin năng lượng mặt trời

- Bộ chuyển đổi điện Inverter

- Bộ lưu trữ điện mặt trời ( Dành cho giải pháp lưu trữ hybrid)

- Khung giàn, giá đỡ, thanh rail, kẹp, dây dẫn

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời tại Hưng Yên

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hưng Yên đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, điều này là do người dân ý thức được những lợi ích thiết thực mà hệ thống này mang lại. Bên cạnh đó, các chính sách phát triển điện mặt trời của chính phủ cũng tạo điều kiện để nguồn năng lượng này phát triển hơn nữa.

Một số lợi ích mà điện mặt trời mang lại có thể kể đến dưới đây:

- Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng

- Đảm bảo nguồn điện 24/7, không lo bị mất điện đối với giải pháp lưu trữ

- Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và khí quyển, hạn chế tình trạng hiệu ứng nhà kính

- Góp phần giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia, nhất là trong các thời kỳ cao điểm

- Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

- Hệ thống có tuổi thọ lên đến 35 năm, tạo ra lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư.

HGS - Nơi khách hàng tin tưởng và lựa chọn hệ thống điện mặt trời uy tín chuyên nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 16+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status