Tổng kho phân phối tấm pin mặt trời tại Hải Phòng

Cập nhật: 08-09-2021 11:48:00 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 2202

Tổng kho tấm pin năng lượng mặt trời LG va Canadian Solar lớn nhất tại Hải Phòng. Kho hàng lớn, CO, CQ đầy đủ, xuất hàng đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành nhanh chóng.

Tổng kho phân phối tấm pin mặt trời tại Hải Phòng

Hoàng Gia Solar là đơn vị cung cấp tấm pin mặt trời tại Hải Phòng với công suất lên đến hàng MW đến từ các thương hiệu nổi tiếng là LG SolarCanadian Solar. Đây là hai thương hiệu lớn có kỹ thuật sản xuất hiện đại, sản được nhiều chủ đầu từ lựa chọn tại Việt Nam bởi chất lượng, hiệu suất chuyển đổi tuyệt với đem lại.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với điều kiện tài chính, yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư. Dòng sản phẩm của LG được đánh giá cao hơn, nên giá thành sẽ cao đổi lại được chất lượng và sự an tâm cho người sử dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đặc điểm của hai dòng sản phẩm này.

Giới thiệu về tấm pin mặt trời Canadian Solar

1. THƯƠNG HIỆU CANADIAN SOLAR

Canadian Solar là thương hiệu có gần 20 năm tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nhiều năm liền đứng trong top 3 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, hiện có hơn 38GW công suất tấm pin đang hoạt động ở nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn cầu.

Xem thêm: Sản phẩm tấm pin Canadian Solar

​2. CÁC TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CỦA TẤM PIN MẶT TRỜI CANADIAN SOLAR

Sản phẩm được công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tấm pin Canadian Solar đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe, tính mạng và bảo vệ môi trường. Sản phẩm được phép bán ở các nước thuộc khu vực kinh tế châu âu (EEA- European Economic Area).

CSA là tổ chức hàng đầu thế giới về lĩnh vực kiểm tra an toàn. Sản phẩm được CSA công nhận đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Canada và Hoa Kỳ.

Bộ 3 chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và BS OHSAS 18001 do TÜV Rheinland (Hiệp hội kiểm tra kỹ thuật đứng đầu trong 3 TÜV lớn ở Đức) chứng nhận.

WEEE là tổ chức chuyên về các tiêu chuẩn rác thải điện và điện tử. Những thiết bị quang điện tử và các thiết bị khác của tấm pin Canadian Solar được sản xuất và tái chế đảm bảo tuân thủ theo hướng dẫn của WEEE.

Viện Kiểm định và Chứng nhận VDE có trụ sở tại Offenbach (Đức) một trong những tổ chức kiểm tra độc lập nổi tiếng nhất thế giới cho các sản phẩm điện và điện tử. Thử nghiệm và chứng nhận được dựa trên tiêu chuẩn IEC61215 / 61730. IEC 61215 kiểm tra các tiêu chuẩn thiết kế và phê duyệt loại module PV, và IEC 61730-1 / 2 kiểm tra trình độ an toàn của các module PV

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẤM PIN CANADIAN SOLAR

- 12 năm bảo hành sản phẩm: Chúng tôi cam kết rằng với nguyên vật liệu chất lượng và sự tinh xảo trong sản xuất các tấm pin giúp duy trì chất lượng vượt trội trong 12 năm.

- 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính: Chúng tôi đảm bảo các tấm pin mặt trời Canadian của bạn sẽ đạt hiệu suất mong đợi trong 25 năm. Cụ thể như sau: trong năm đầu tiên đảm bảo công suất sản phẩm không dưới 97.5% công suất ghi trên tấm pin. Từ năm thứ 2 đến năm 25, đảm bảo công suất giảm mỗi năm không được lớn hơn 0.6%, và ở năm thứ 25 công suất đầu ra không được ít hơn 83.1% công suất ghi trên nhãn tấm pin.

- Có bảo hiểm PICC: Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin. Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Bảo hiểm PICC sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Bảo hiểm PICC cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

Giới thiệu về tấm pin mặt trời LG Solar

1. THƯƠNG HIỆU LG SOLAR

LG Solar là thương hiệu của tập đoàn LG lớn nhất tại Hàn Quốc có lịch sử lâu đời về quang điện mặt trời bắt đầu từ hơn 30 năm trước khi họ lần đầu tiên nghiên cứu về các tế bào tinh thể silicon. 20 năm nghiên cứu và phát triển tiếp theo đã đặt nền tảng vững chắc trước khi LG bắt đầu sản xuất tấm pin mặt trời quy mô lớn trong năm 2009 tại nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc. .

Sau gần 10 năm sản xuất tấm pin mặt trời, LG hiện đã lên tấm pin thế hệ thứ tư và sản xuất hơn 2GW Pin vào năm 2017. Năm 2010, LG đã đưa vào sản xuất hàng loạt các tấm pin mặt trời dòng LG MonoX với công suất ban đầu là 230W. Sau đó, với việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời, liên tục cải tiến về công nghệ để nâng cao chất lượng.

Xem thêm:

​2. CÁC TIÊU CHÍ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CỦA TẤM PIN MẶT TRỜI LG SOLAR

Chứng chỉ an toàn chất lượng

 Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng về kỹ thuật của hệ thống TUV SUD (Đức) 
Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng bởi Viện Kiểm định và Chứng nhận VDE có trụ sở tại Offenbach (Đức), một trong những tổ chức kiểm tra các sản phẩm điện và điện tử nổi tiếng nhất thế giới.

 

Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm, thành lập vào năm 1894, có trụ sở chính tại Illinois, Mỹ. UL kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị điện – điện tử và thường phổ biến ở thị trường Mỹ, Bắc Mỹ

 

Đảm bảo tiêu chuẩn ETC TS62941: 2016: Hướng dẫn để nâng cao độ tin cậy về trình độ thiết kế mô-đun PV.

ETL Mark của Intertek là bằng chứng về sự tuân thủ của sản phẩm đối với các tiêu chuẩn an toàn Bắc Mỹ.  

 
3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẤM PIN LG SOLAR

Nhiều nhà sản xuất đưa ra mức bảo hành hiệu suất đảm bảo trong 10 năm đầu tiên là 90% và 80% trong 25 năm. Do đó, khi đầu tư một hệ thống mặt trời, hiệu suất mong đợi đối với hệ thống của mình chỉ đạt 90% sau 10 năm đầu tiên, điều này sẽ làm giảm khả năng tạo ra điện của hệ thống.

Công nghệ đột phá của LG đảm bảo rằng sau năm đầu tiên, hiệu suất của tấm pin sẽ đảm bảo ở mức 97%, và mỗi năm sau đó hiệu suất suy giảm chỉ đạt 0.7%. Như vậy sau 10 năm, hiệu suất của tấm pin là 90.7% và đến năm thứ 25, sản lượng vẫn đảm bảo ở mức 80,2%.

Hệ thống bảo hành có hơn 135 điểm bảo hành trên toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng mua tấm pin mặt trời tai Hải Phòng. Khi xảy ra sư cố có thể được bảo hành tại nhà máy LG Eletronic Tràng Duệ. Với chính sách bảo hành nhanh chóng của LG Solar sẽ đem lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng, mang lại hiệu quả cao về lâu dài mang lại lợi ích khách hàng.

Hoàng Gia Solar - Tổng kho phân phối tấm pin mặt trời tại Hải Phòng

 

Tổng kho tấm pin mặt trời tại Hải Phòng


Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) với hơn 10+ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt điện mặt trời tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp những công nghệ cao cấp, hiện đại nhất trong lĩnh vực điện mặt trời. HGS là nhà phân phối các tấm pin thuộc thương hiệu Canadian Solar và LG Solar tại khu vực Miền Bắc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích như:

  • Sản phẩm tấm pin Canadian Solar và LG Solar được nhập trực tiếp, giá sản phẩm tốt nhất hiện nay.Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, khách hàng sẽ không phải lo thải, hàng kém chất lượng.
  • Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ xuất xứ và bảo hành chất lượng sản phẩm.
  • Kho hàng lớn luôn có sẵn, thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng.
  • Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status