Hoàng Gia Solar – Tham dự phiên kết nối cung cầu công nghệ chuyển đổi xanh và tuần hoàn tại sở KHCN Hải Phòng

Cập nhật: 24-06-2024 03:13:05 | Tin Tức | Lượt xem: 80

Ngày 21/6, Hoàng Gia Solar tham gia sự kiện "Phiên kết nối cung cầu công nghệ chuyển đổi xanh và tuần hoàn" tại Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng.

Phiên kết nối là một trong những bước tiến quan trọng nhằm hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành một thành phố cảng biển lớn trong khu vực và thế giới, với sự chuyển đổi tăng trưởng theo hướng xanh hóa các nền kinh tế. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều viện, trường, doanh nghiệp, cơ quan nghiên cứu và các tổ chức có liên quan đến lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hải Phòng về phát triển năng lượng tái tạo đặc biệt là điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất hướng đến chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.

Đến với sự kiện, Hoàng Gia Solar mang đến các sản phẩm và giải pháp điện mặt trời với công nghệ mới nhất giúp xây dựng và thúc đẩy một hệ sinh thái kinh tế tuần hoàn dựa trên nền tảng khoa học và công nghệ. Điều này bao gồm việc ứng dụng công nghệ số và chuyển đổi số, phát triển kết cấu hạ tầng xanh, bền vững và xây dựng lối sống xanh cho toàn thành phố Hải Phòng.

Hình ảnh tại sự kiện phiên kết nối cung cầu công nghệ chuyển đổi xanh và tuần hoàn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status