Dự án điện mặt trời tại Lào Cai cho hộ gia đình công suất 5kWp

Cập nhật: 14-08-2023 02:01:52 | Điện năng lượng mặt trời hybrid | Lượt xem: 744

Tháng 7/2023, hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid 5kWh đã được Hoàng Gia Solar triển khai thi công lắp đặt cho hộ gia đình tại Xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Giải pháp điện mặt trời lưu trữ hybrid mang lại hiệu quả tối ưu giúp tận dụng tối đa nguồn điện năng lượng mặt trời, lưu trữ để dùng vào ban đêm, giờ cao điểm hoặc khi mất điện, giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng

Thi công dự án điện mặt trời lưu trữ hybrid 5kWp tại Lào Cai

Hiệu quả vượt trội của dự án

 • Sản lượng điện phát ra hàng tháng là khoảng 525 kWh đến 600kWh
 • Cung cấp nguồn điện ổn định, liên tục 24/7 cho các thiết bị điện, điện tử
 • Chủ động nguồn điện vào ban đêm hay khi mất điện.
 • Giúp gia đình tiết kiệm 1.8-2.1 triệu đồng/ tháng.
 • Giảm phát thải khí CO2

Cơ hội đầu tư điện mặt trời lưu trữ hybrid với chi phí hợp lý

Đối với các hộ gia đình muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời chủ yếu với mục đích phục vụ sinh hoạt hàng ngày bằng nguồn năng lượng xanh, sạch. Đồng thời duy trì nguồn điện ổn định 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên, đề phòng trường hợp cắt điện luân phiên trong thời gian mùa hè nắng nóng kéo dài.

Với những am hiểu về điện năng lượng mặt trời, chủ đầu tư rất quan tâm và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các thiết bị tấm pin năng lượng mặt trời, Inverter Hybrid và pin lưu trữ chất lượng cao, phù hợp với hệ thống để đạt sản lượng và hiệu quả cao nhất

Bên cạnh đó, gia đình cũng mong muốn Hoàng Gia Solar tư vấn cụ thể về cơ chế sạc/xả thông minh của hệ thống điện mặt trời Hybrid nhằm tận dụng tối đa điện mặt trời, tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hàng tháng

Chính vì vậy, chủ đầu tư tại Lào Cai đã tin tưởng lựa chọn Hoàng Gia Solar để đồng hành và triển khai dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải.

Thông tin dự án điện mặt trời tại Lào Cai

Sau quá trình tư vấn và khảo sát vị trí lắp đặt thực tế, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn bộ ba thiết bị: Tấm pin Canadian 605W kết hợp với biến tần Goodwe và Pin lưu trữ SVE để lắp đặt hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hybrid của mình.

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như Ku Modules, PERC, Multi Busbars, Half-cut cell giúp hệ thống có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời tốt nhất, tạo ra sản lượng điện tối đa

Inverter Hybrid Goodwe có khả năng sạc/xả nhanh đáp ứng linh hoạt nhu cầu tiêu thụ và lưu chuyển dòng điện lưu trữ tốt hơn, có thể quản lý giám sát và tùy chỉnh cài đặt từ xa.

Pin lưu trữ Lithium SVE 5000WM cho dòng sạc và xả liên tục, tự động kết nối với Inverter Hybrid Goodwe mà không cần cài đặt phức tạp, có khả năng mở rộng điện năng lưu trữ trong suốt vòng đời hoạt động.

Bên cạnh cung cấp các thiết bị, phụ kiện chất lượng, với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án Hybrid lớn nhỏ, đội ngũ kỹ sư của Hoàng Gia Solar cũng hỗ trợ thiết kế layout, lên bản vẽ kỹ thuật miễn phí để giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư dự án.

Chỉ sau 2 ngày triển khai thi công, dự án điện mặt trời lưu trữ hybrid cho hộ gia đình tại Lào Cai đã hoàn thành, thỏa mãn kỳ vọng và nhu cầu đặt ra ban đầu của gia đình. Dự án cho thấy tính hiệu quả cao khi tận dụng được tối đa nguồn điện mặt trời, cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định 24/7 và giúp gia đình giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Để được tư vấn thêm về giải pháp điện năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình bạn, nhanh tay liên hệ hotline 0913.385.368 để được Hoàng Gia Solar hỗ trợ nhanh nhất.

Hình ảnh lắp đặt đự án:

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 17+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status