CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG XANH

Hoàng Gia Smart ECO System (HGS) là công ty cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ năng lượng thông minh như: Điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump, nhà thông minh Smart home.
HGS đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường 3 giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời như sau: 

  • Điện năng lượng mặt trời hòa lưới: Phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời.
  • Điện năng lượng mặt trời Hybrid: Phù hợp với nhu cầu tích trữ nguồn điện để duy trì hoạt động cho các thiết bị ưu tiên.
  • Điện năng lượng mặt trời độc lập: Phù hợp với nhu cầu sử dụng điện để duy trì hoạt động mà không cần dùng đến điện lưới
  • Bơm nước năng lượng mặt trời: Ứng dụng cho lĩnh vực nông nghiệp, đảm bảo nguồn nước cho việc tưới tiêu, các trạm bơm cấp nước.
  • Hệ thống Heatpump: Ứng dụng cho hộ gia đình, công nghiệp, khách sạn, spa đảm bảo nguồn nước nóng phục vụ cho sinh hoạt.
  • Đèn năng lượng mặt trời: Phù hợp với nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời để phát sáng vào ban đêm.
Giải pháp ESCO là giải pháp tài chính dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện mặt trời với hình thức thanh toán linh hoạt cho chủ đầu tư. Mô hình này đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng thành công và đem lại lợi ích lớn về tiết kiệm năng lượng cho ba bên. Hoàng Gia ESCO, đối tác tài chính và khách hàng.
Hệ thống điện mặt trời hoà bám tải chỉ cho phép điện từ lưới điện đi vào cung cấp cho tải chứ không cho phép điện từ hệ thống điện mặt trời phát ra lưới điện.
Điện năng lượng mặt trời hybrid là giải pháp sử dụng ắc quy để duy trì nguồn điện liện tục cho các thiết bị được ưu tiên sử dụng vào bạn đêm hoặc khi mất điện.
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng ắc quy nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
Điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện. Điện năng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần phải sử dụng điện lưới quốc gia.
Giải pháp bơm năng lượng mặt trời giúp cung cấp nguồn điện 24/24 để phục vụ hoạt động bơm tưới giúp việc chăm sóc cây trồng được thuận lợi, giải phóng sức lao động và bảo vệ môi trường.
Hệ thống máy nước nóng trung tâm heatpump là giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt (heatpump) hỗ trợ cung cấp nước nóng cho các thiết bị sử dụng sinh hoạt. Hệ thống được thiết kế hiện đại, hiệu quả, an toàn tuyệt đổi khi sử dụng, tiết kiệm điện năng đến hơn 90% so với thiết bị làm nóng thông thường. Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn, độ bền cao. Đây là đang xu hướng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.
Hệ thống chiếu sáng đèn năng lương mặt trời (Solar light) sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời. Đèn năng lượng mặt trời được gọi là thiết bị chiếu sáng xanh an toàn với con người và môi trường sử dụng.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status