Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 113kWp cho bể bơi Quảng Thanh

Cập nhật: 23-02-2024 03:19:56 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 489

Hoàng Gia Solar- Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 113kWp cho bể bơi Quảng Thanh tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng. 

Dự án điện mặt trời hòa lưới bảm tải cho bể bơi

Bể bơi Quang Thanh là bể bơi tư nhân có địa chỉ tại thôn 1, xã Quảng Thanh, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, bể bơi Quang Thanh được chia làm 3 khu vực chính bao gồm khu bể bơi cho người lớn, khu bể bơi cho trẻ nhỏ và khu vực lọc nước.

Bên cạnh việc đầu tư khuôn viên cùng hệ thống lọc nước hiện đại, chủ đầu tư bể bơi Quang Thanh dành nhiều sự quan tâm đặc biết đến tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành máy móc. Trong đó điện mặt trời được cho là giải pháp hiệu quả giúp thay thế một phần điện lưới để cung cấp năng lượng cho hệ thống máy bơm và lọc nước của bể.

Để hệ thống đạt hiệu suất sản lượng cao, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Solar tiến hành khảo sát, lựa chọn khu vực lắp đặt phù hợp, lên bảng vẽ kỹ thuật, bóc tách vật tư.

Cấu hình hệ thống điện mặt trời hybrid:

STT Sản phẩm Hãng ĐVT Số lượng
1 Tấm pin năng lượng mặt trời 665W Canadian Solar Tấm 171
2 Inverter Hybrid 3 pha  Sungrow Bộ 1
3 Tủ điện đóng ngắt bảo vệ HGA Hệ thống 1
4 Thiết bị ngoại vi HGA Hệ thống 1

Sau khi đi vào hoạt động, sản lượng điện ước tính trung bình một năm hệ thống có thể tạo ra lên đến hơn 120 MW điện. Bên cạnh đó với nguồn năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí CO2, tăng giá trị thẩm mỹ của kiến trúc.

Xem thêm video dự án tại:

Năng lực cung ứng thiết bị được xem là năng lực cạnh tranh của Hoàng Gia Solar với kho hàng quy mô lớn luôn có sẵn tấm pin mặt trời và bộ inverter, các thiết bị ngoại vi. Hoàng Gia Solar luôn sẵn sàng cung cấp khi có nhu cầu.

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Solar luôn hỗ trợ khách hàng 24 trên 7, xử lý sự cố trong vòng 48 giờ. Dịch vụ chuyên nghiệp, đồng hành trọn đời cùng khách hàng. Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho chủ đầu tư.

Xem thêm:

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 17+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919.343.368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status