Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình tại Lào Cai công suất 10kWp

Cập nhật: 10-08-2023 04:41:53 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 682

Trong tháng 7 vừa qua, Hoàng Gia Solar đã hoàn thiện và bàn giao dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình tại Thành Phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai để đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian mùa hè nhiều nắng và giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Sau đây, hãy cùng Hoàng Gia Solar tìm hiểu chi tiết dự án điện năng lượng mặt trời này nhé!

Các hạng mục thi công dự án điện mặt trời cho gia đình tại TP. Lào Cai

Điện năng lượng mặt trời chuyển hóa nguồn năng lượng tự nhiên thành điện lưới, được coi như nhà máy phát điện mini không khí thải, vừa bảo vệ môi trường mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, nếu được lắp đặt hợp lý còn mang đến một không gian tươi mát, trong lành, giảm nhiệt độ cho mái nhà xưởng, gia đình và giúp họ chủ động trong việc sử dụng điện.

Sau thời gian khảo sát thực tế, tư vấn và thống nhất giải pháp, Hoàng Gia Solar được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công, lắp đặt dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải cho gia đình mình.

Công trình được triển khai thi công và đi vào hoàn thiện cuối tháng 7/2023. Hiện nay dự án đã hoạt động ổn định và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Sau đây là một số điểm nổi bật của dự án:

Sử dụng 24 tấm pin năng lượng mặt trời Longi công suất 445W. Tấm pin năng lượng của Longi là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng. Tấm pin Canadia có chế độ bảo hành lên đến 12 năm đối với sản phẩm và 25 năm với khấu hao hiệu suất

01 Biến tần hòa lưới Sungrow 1 pha 10kW: Chủ đầu tư khá thận trọng trong việc lựa chọn biến tần và quyết định chọn thương hiệu Sungrow. Đây là một thương hiệu được ưa chuộng sử dụng trong dự án có quy mô lớn, trải qua kiểm định của nhiều dự án, Sungrow hiện nay đã tạo uy tín trên thị trường ngành điện năng lượng

01 bộ bám tải Sungrow, đây là thiết bị có chức năng điều chỉnh lượng điện được sinh ra từ hệ thống để đảm bảo đủ với nhu cầu tải. Ngăn không cho lượng điện dư thừa phát ngược lên lưới, gây tốn kém chi phí cho chủ đầu tư.

Xem thêm:

Với hệ thống công suất lắp đặt 10kW. Dự kiến sản lượng tạo ra từ hệ thống khoảng 1050-1200kW/tháng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm khoảng 3.6-4.2 triệu đồng/ tháng.

Trước khi bàn giao, đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia Solar đã tiến hành chạy thử và hướng dẫn vận hành cho gia đình. Với đội ngũ chuyên nghiệp,tận tâm, chu đáo, Hoàng Gia Solar đã giải quyết được bài toán mà khách hàng đưa ra và nhận về những phản hồi tích cực

Hình ảnh lắp đặt dự án điện mặt trời cho gia đình tại Lào Cai

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 17+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: hgsolar.vn@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status