Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới bám tải tại Quảng Ninh công suất 5kW

Cập nhật: 07-08-2023 05:27:15 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 584

Hoàng Gia Solar hoàn thành công trình điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 5kWp tại Bãi Cháy, Quảng Ninh. Hệ thống giúp giảm tối đa chi phí mua điện từ các điện lực, bởi các thiết bị điện của gia đình khi hoạt động sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời.

Lợi thế phát triển điện mặt trời tại Quảng Ninh

Do ảnh hưởng của vị trí địa lí và địa hình nên Quảng Ninh chịu ảnh hưởng mạnh của gió mùa Đông Bắc và ảnh hưởng yếu của gió mùa Tây Nam so với các tỉnh phía bắc. Vì nằm trong vành đai nhiệt đới nên hàng năm Quảng Ninh có hai lần mặt trời qua thiên đỉnh, tiềm năng về bức xạ và nhiệt độ rất phong phú thuận lợi để lắp đặt các dự án điện năng lượng mặt trời.

Quảng Ninh nằm trong tam giác phát triển kinh tế Hà Nội, Hải Phòng, tại đây còn có các khu công nghiệp lớn ở Quảng Yên, Uông Bí, Cảm Phả … với dân số đông và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Do đó, tiềm năng sử dụng năng lượng điện mặt trời tại Quảng Ninh rất lớn

Có thể nói, mỗi hệ thống điện mặt trời tại Quảng Ninh mà mỗi hộ gia đình lắp đặt giống như một nhà máy điện tại chỗ, giúp bổ sung thêm nguồn điện đáng kể cho mỗi hộ gia đình. Giúp giảm chi phí tiền điện lên đến 80% hàng tháng.

Dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải tại Bãi Cháy, Quảng Ninh

Với mức chi phí tiền điện của các gia đình trung bình 1 triệu đồng trở lên thì lắp điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 5kw là phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Lượng điện tạo ra từ hệ thống 5KW này sẽ từ 525 – 600 KWh hàng tháng, lượng này sẽ được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị gia đình vào ban ngày, nếu gia đình sài nhiều điện vào ban ngày thì hóa đơn tiền điện càng được cắt giảm.

Thêm vào đó là hệ thống điện mặt trời có lắp thêm một đồng hồ đo điện thông minh meter để đưa tín hiệu vào bộ biến tần INVT xử lý bám theo tải sử dụng của nhà, không cho lượng điện dư thừa phát ra lưới.

Thông tin dự án:

Vật tư Thương hiệu Đơn vị Số lượng

Tấm pin năng lượng mặt trời 605W

 • Model: CS7L-MS605
 • Bảo hành sản phẩm 12 năm
 • 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính
Canadian Solar Tấm 8

Inverter hòa lưới INVT 5kW 1 pha

 • Model: MG5KTL-2M
 • Bảo hành: 5 năm
INVT Bộ 1
Đồng hồ INVT Smart meter DFPM91   Bộ 1

Tủ điện đóng ngắt bảo vệ

 • Tủ điện 12 way
 • AC: MCB Schneider, CS
HGS Tủ 1

Thiết bị ngoại vi hệ thống

 • Hệ thống cáp điện
 • Phụ kiện tấm pin và và vật tư phụ kiện
HGS Hệ thống 1

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới bám tải cho hộ gia đình tại Quảng Ninh

Lắp điện mặt trời sẽ giảm tiền điện hàng tháng cho gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ tạo ra nguồn điện riêng dự trữ cho gia đình bạn. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ sử dụng lượng điện ít hơn từ các nhà cung cấp điện. Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống, phần mái sẽ được cách nhiệt giúp giảm nhiệt (khoảng 5-10oC) cho ngôi nhà từ đó giảm công suất tiêu thụ của thiết bị làm mát.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời có lưu trữ sẽ ổn định nguồn điện – không lo mất điện

Khi có nguồn điện dự trữ, gia đình bạn sẽ tránh được các buổi cắt điện định kỳ hoặc bất ngờ của điện lực. Đối với các nhà máy, tình trạng bị gián đoạn trong sản xuất do mất điện gây ra sẽ được hạn chế.

Lắp đặt các tấm pin trên mái sẽ tạo thành một lắp bảo vệ mái nhà

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của các hộ gia đình, nhà xưởng,… ngoài làm mát còn giảm được các tác động khác của thiên nhiên giúp hạ tầng mái nhà được bền hơn. Ngoài ra còn giảm tiếng ồn khi mưa rơi xuống mái.

Dễ dàng lắp đặt, an toàn sử dụng

Hệ thống điện mặt trời không chiếm nhiều diện tích, chỉ cẩn khoảng khoảng không gian nhỏ trên mái nhà hoặc sân thượng có ánh nắng chiếu đến là có thể lắp đặt. Cùng với đó, hệ thống có thể chống nước nên bất kể mưa hay nắng đều không bị ảnh hưởng giúp giảm thiểu các trường hợp cháy nổ.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao

Thông thường, hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 25 năm trở lên, các tấm pin mặt trời được đơn vị lắp đặt cam kết đảm bảo hiệu suất hoạt động trên 80% trong suốt 25 năm.

Hình ảnh thực tế của dự án điện mặt trời hòa lưới bám tải 5kW:

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 17+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status