Tiết kiệm 2 triệu đồng mỗi tháng với hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải 10kW

Cập nhật: 27-07-2023 04:26:39 | Điện năng lượng mặt trời hòa lưới | Lượt xem: 291

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải công suất 10kWp đã được Hoàng Gia Solar triển khai lắp đặt thành công và đưa vào sử dụng từ tháng 7/2023. Sản lượng điện sản xuất mỗi ngày khoảng 35-40kWh, góp phần tiết kiệm đến 2 triệu chi phí tiền điện hàng tháng cho công ty. Bên cạnh đó, việc ứng dụng năng lượng xanh còn nâng cao hình ảnh, thương hiệu cho công ty.

Ảnh hưởng của tăng giá điện đối với các hộ kinh doanh

Ngay sau khi giá điện tăng, nhiều người dân, doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố đã quan tâm tới mức tăng tiền điện hàng tháng của gia đình mình. Việc tăng giá điện sẽ có tác động nhất định đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của các hộ gia đình nhưng không lớn.

Tuy nhiên, việc hạn chế chi phí tiền điện của mỗi hộ kính doanh là hết sức cần thiết. Đặc biệt trong mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt gió là rất lớn. Bên cạnh việc sử dụng hạn chế các thiết bị điện không cần thiết, lắp đặt điện mặt trời là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.

Giải pháp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp công ty

Một đơn vị kinh doanh thiết bị điện nằm trên đường Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng cũng nỗ lực tìm giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả. Bên cạnh các phương án tiết kiệm điện như thay đổi hệ thống chiếu sáng, lựa chọn những máy có công suất phù hợp,… thì công ty đã quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời.

Là đơn vị kinh doanh các thiết bị điện, chiếu sáng nên lượng điện tiêu thụ của công ty chủ yếu vào ban ngày là rất lớn, buổi tối gần như không sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Solar đã tư vấn giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải. Đây là giải pháp phù hợp nhất với thói quen sử dụng điện của khách hàng mà đem lại hiệu quả lớn. Giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải sẽ sinh ra điện mặt trời vào ban ngày, tự động điều chỉnh công suất để không phát ngược lại lưới điện, tuy nhiên ban đêm lại không sinh ra điện.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời hiệu suất cao

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhiều nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời tại Hải Phòng, công ty đã tin tưởng và lựa chọn Công ty TNHH năng lượng thông minh Hoàng Gia (Hoàng Gia Solar) là đơn vị triển khai dự án..

Cấu hình hệ thống:

Chỉ trong vòng 3 ngày, các kỹ sư của Hoàng Gia Solar cùng với khách hàng đã hoàn thiện các công tác sau:

 • Khảo sát mặt bằng
 • Thiết kế hệ thống
 • Lắp đặt khung giàn, hệ thống các tấm pin và inverter
 • Đấu nối hòa lưới và đưa hệ thống vào hoạt động
 • Cài đặt phần mềm giám sát và hướng dẫn sử dụng
 • Kiểm tra, đánh giá hiệu suất của hệ thống
 • Lập báo cáo và bàn giao hệ thống

Kết quả ứng dụng điện mặt trời khi đưa vào sử dụng

Sau khi đưa vào sử dụng, hệ thống điện hòa lưới bám tải được lắp đặt tại tầng thượng giúp cung cấp nguồn điện năng cho các hệ thống chiếu sáng, điều hòa hòa nhiệt độ và máy móc bên trong công ty. Mỗi ngày, hệ thống tạo ra sản lượng điện 35-40kWh đáp ứng cho hoạt động sản xuất. Đồng thời, việc sử dụng năng lượng sạch cũng góp phần giúp giảm phát thải CO2 mỗi năm ra môi trường.

Với những hiệu quả mang lại từ việc triển khai giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải, đây được xem là một bước đệm quan trọng cho sự thành công của công ty trong việc tiết kiệm điện, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt đến mục tiêu “Doanh nghiệp xanh” trong tương lai.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện tại công trình:

Hệ thống khung giàn điện mặt trời hòa lưới bám tải - 01

Hệ thống khung giàn điện mặt trời hòa lưới bám tải - 02

Hệ thống khung giàn điện mặt trời hòa lưới bám tải - 03

Hệ thống khung giàn điện mặt trời hòa lưới bám tải - 04

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 16+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status