Mô hình thực phẩm xanh kết hợp năng lượng sạch tại Hải Phòng

Cập nhật: 21-09-2023 09:01:47 | Điện năng lượng mặt trời hybrid | Lượt xem: 1163

Nhu cầu về năng lượng và bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm nhiều hơn, việc sử dụng năng lượng tái tạo đã trở thành một lựa chọn thông minh cho nhiều hộ gia đình, đặc biệt là đối với các hộ kinh doanh. Vừa qua, Hoàng Gia Solar đã triển khai lắp đặt một hệ thống điện mặt trời hybrid cho nhà hàng bún chả Phương Mai thương hiệu với 44 năm tuổi với món nem cua bể gia truyền nổi tiếng tại Hải Phòng.

Ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời cho hoạt động kinh doanh

Giải pháp điện mặt trời có lưu trữ đã làm thay đổi cách mà các hộ kinh doanh tiêu dùng năng lượng. Hệ thống kết hợp sử dụng năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng, tạo nên một nguồn cung cấp điện bền vững và không bị gián đoạn.

Mô hình kinh doanh "Ẩm thực xanh sử dụng năng lượng sạch" là một ý tưởng mới mẻ và thú vị. Chia sẻ về ý tưởng này cô Phương cho biết:"Tiếp nối truyền thống gia đình tôi có niềm đam mê với ẩm thực và năng lượng sạch, với mong muốn xây dựng một không gian trải nghiệm năng lượng xanh cho du khách trong và ngoài nước đến với nhà hàng thưởng thức những món ăn ngon, tôi quyết định đầu tư vào mô hình. Bên cạnh đó chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hiện nay khá hợp lý, giúp cho nhà hàng vừa tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện hàng tháng, đảm bảo hệ thống điện luôn hoạt động ổn định và hiệu quả".

Việc chuyển sang sử dụng điện mặt trời là môt bước tiến lớn. Điện mặt trời sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện một cách đáng kể. Một cửa hàng kinh doanh ăn uống trung bình giảm chi phí điện xuống 3/4. Điều đó bắt đầu ngay sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời và tiếp tục giảm đó trong suốt thời gian còn lại của hệ thống bởi giá điện ngày một tăng lên.

Thi công hệ thống điện mặt trời cho nhà hàng bún chả Phương Mai tại Hải Phòng

Sau khi nhận được mong muốn lắp đặt điện mặt trời của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Gia Solar đã trao đổi với chủ đầu tư về mức tiêu thụ và chi phí tiền điện hàng tháng của hộ kinh doanh để lên phương án.

Với nhu cầu tiêu thụ kết hợp với diện tích mái của thể lắp đặt, hệ thống điện mặt trời hybrid công suất 9kWp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện tại. Với công suất hệ thống 9kWp, lượng điện năng tạo ra có thể để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện rất lớn ở quán như chiếu sáng, quạt,,… Không những thế, lượng điện dư sẽ được lưu vào bộ pin lưu trữ để sử dụng vào ban đêm hoặc khi xảy ra sự cố về điện.

Cấu hình hệ thống:

STT Sản phẩm Hãng ĐVT Số lượng
1 Tấm pin năng lượng mặt trời 605W Canadian Solar Bộ 15
2 Inverter Hybrid 12kWp, 3 pha Deye Bộ 1
3 Pin lưu trữ 51.2V 100aH Deye Bộ  4
4 Tủ điện đóng cắt bảo vệ HGA Tủ 1
5 Thiết bị ngoại vi hệ thống HGA Hệ thống 1

Lợi ích khi lắp điện mặt trời cho hộ kinh doanh

Lắp đặt điện mặt trời đem nhiều lợi ích, không chỉ về môi trường mà còn về mặt tài chính và hình ảnh. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc này:

 1. Tiết kiệm chi phi tiền điệ hàng tháng: Hệ thống điện mặt trời giúp sẽ sử dụng song song hoặc thay thế một phần điện lưới, giúp bạn tiết kiệm tiền hàng tháng. Điều này có thể là một lợi ích lớn đối với các hộ kinh doanh ăn uống, vì họ thường tiêu tốn nhiều năng lượng để hoạt động máy lạnh, hệ thống chiếu sáng và các thiết bị khác.

 2. Bảo vệ khỏi tăng giá điện: Giá điện có thể biến đổi theo thời gian và tăng lên mỗi năm. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, hộ kinh doanh có thể bảo vệ mình khỏi tác động của sự tăng giá này.

 3. Đem lại hình ảnh và quảng cáo tích cực: Sử dụng năng lượng mặt trời cho hộ kinh doanh có thể tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Điều này cho thấy bạn quan tâm đến môi trường và đang hỗ trợ năng lượng sạch. Nó có thể trở thành một phần của chiến dịch quảng cáo và truyền thông của bạn.

 4. Đóng góp vào bảo vệ môi trường: Sử dụng năng lượng mặt trời giúp giảm lượng khí nhà kính và ô nhiễm môi trường. Điều này có ý nghĩa lớn đối với hộ kinh doanh trong ngành ẩm thực, vì họ thường sản xuất lượng lớn thực phẩm và có tiềm năng tạo ra nhiều chất thải và ô nhiễm.

 5. Tạo ấn tượng với khách hàng: Nhiều khách hàng ngày càng quan tâm đến bảo vệ môi trường và ưa thích ủng hộ các doanh nghiệp có trách nhiệm về môi trường. Việc sử dụng năng lượng mặt trời có thể giúp hộ kinh doanh thu hút và duy trì một lượng lớn khách hàng trung thành.

Một số hình ảnh thi công của Hoàng Gia Solar tại công trường dự án điện mặt trời tại Hải Phòng:

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 17+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status