Lắp đặt Inverter GoodWe cho hệ thống điện mặt trời Hybrid tại Bắc Ninh

Cập nhật: 27-06-2023 11:55:11 | Điện năng lượng mặt trời hybrid | Lượt xem: 290

Hoàng Gia Solar hoàn thiện và bàn giao công trình hệ thống điện mặt trời hybrid cho hộ gia đình tại Bắc Ninh công suất 18.9kW. Vật tư lắp đặt bao gồm tấm pin năng lượng mặt trời Longi kết hợp với inverter Hybrid GoodWe, đi kèm với bộ lưu trữ điện Pylontech.

Nhu cầu lắp đặt điện mặt trời hybrid tại Bắc Ninh

Trong bối cảnh, nguồn năng lượng truyền thống đang ngày càng không ổn định, thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện kèo dài, gây ra những khó khăn, tác động tiêu cực cho người dân, việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như điện mặt trời trở thành một lựa chọn hợp lý và bền vững.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid cho hộ gia đình tại Bắc Ninh không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng điện hang ngày, tiết kiệm chi phí điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tăng cường sự ổn định trong cung cấp điện và tăng giá trị bất động sản.

Hơn nữa, việc nhận được hỗ trợ từ các chính sách cũng là một lợi thế đáng xem xét. Do đó, việc đánh giá nhu cầu và xem xét lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid là một quyết định thông minh cho hộ gia đình tại Bắc Ninh.

Dự án điện mặt trời lưu Hybrid tại Bắc Ninh

Sau một thời gian tìm hiểu về điện mặt trời, chủ hộ gia đình tại Bắc Ninh đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời Hybrid công suất 19kW.

Cấu hình hệ thống điện mặt trời hybrid 19kW

Inverter Hybrid GoodWe ET 15kW 3 Pha

 • Dòng ET Series công suất 15kW là Inverter Hybrid 3 pha được ứng dụng cho các dự án điện mặt trời quy mô dân dụng hoặc công nghiệp và thương mại nhỏ.
 • Sản phẩm có thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ mới để tránh thất thoát sản lượng điện năng lượng mặt trời được tạo ra, có khả năng tiết giảm phụ tải đỉnh giúp cân bằng giữa nhu cầu và lượng điện lưới được dùng để kiểm soát dòng năng lượng một cách thông minh.
 • ET Series có dòng đầu vào DC tối đa 15A trên mỗi chuỗi nên tương thích với các tấm pin mới có công suất cao, phù hợp với nhiều loại pin lưu trữ điện trên thị trường…

Lợi ích khi lắp đặt điện mặt trời lưu trữ hybrid

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho hộ gia đình như:

Tiết kiệm năng lượng và chi phí tiền điện hàng tháng: Hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid cho phép sử dụng song song điện mặt trời và điện lưới truyền thống. Trong những ngày có nắng, hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho phụ tải, đồng thời nạp năng lượng vào bộ lưu trữ.

Trong những ngày mây mù hoặc khi lượng năng lượng từ mặt trời không đủ, hệ thống sẽ chuyển sang sử dụng điện lưới truyền thống nếu người dùng muốn dành lượng điện lưu trữ sử dụng vào buổi tối. Điều này giúp gia đình giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Tăng tính độc lập và tự chủ năng lượng: Với hệ thống lưu trữ hybrid, bạn có thể duy trì nguồn cung cấp điện ổn định và liên tục cho gia đình. Ngay cả khi xảy ra mất điện từ lưới điện, hệ thống lưu trữ sẽ tự động kích hoạt và cung cấp điện từ năng lượng đã được tích luỹ trong ắc quy. Điều này đảm bảo rằng các thiết bị quan trọng như tủ lạnh, máy bơm nước, hay hệ thống an ninh vẫn hoạt động trong thời gian cần thiết.

Bảo vệ môi trường: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid giúp giảm lượng khí thải carbon và phát thải ô nhiễm so với sử dụng năng lượng từ lưới điện truyền thống. Bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo từ mặt trời, bạn đóng góp vào bảo vệ môi trường và giảm tác động tiêu cực lên khí hậu.

Giá trị tài sản tăng lên: Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid không chỉ là một đầu tư lâu dài, mà còn có thể tăng giá trị tài sản cho ngôi nhà. Các hệ thống điện mặt trời ngày càng được đánh giá cao trong thị trường bất động sản, vì nó cho thấy sự chú trọng đến việc sử dụng năng lượng bền vững và giảm chi phí điện cho chủ sở hữu. Khi bán hoặc cho thuê nhà, việc có hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid có thể là một yếu tố hấp dẫn và tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid tại Bắc Ninh:

Lắp đặt điện mặt trời hybird tại Bắc Ninh - 01

Lắp đặt điện mặt trời hybird tại Bắc Ninh - 02

Lắp đặt điện mặt trời hybird tại Bắc Ninh - 03

Lắp đặt điện mặt trời hybird tại Bắc Ninh - 04

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái nhà cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Hoàng Gia Solar là đơn vị có hơn 16+ năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với HGS bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của HGS sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

 • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status