Báo giá điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình mới nhất

Cập nhật: 27-09-2019 02:56:27 | Tin công nghệ | Lượt xem: 3513

Bảng giá điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình mới nhất từ HGS đơn vị có 5+ năm kinh nghiệm thi công điện mặt trời cho hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, trường học, nhà xưởng tại khu vực Miền Bắc. Bảo hành hệ thống lên đến 35 năm, hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hiện nay giải pháp lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình đã và đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ Bắc và Nam. Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới là bao nhiêu? Thời gian lắp đặt và bảo hành hệ thống là bao lâu? Đây là vấn đề mà người dân đang rất quan tâm trước khi quyết định lắp đặt điện mặt trời cho gia đình sử dụng. Hãy cùng chuyên gia điện mặt trời HGS chia sẻ trong bài viết này nhé.

 

Dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình - đơn vị thi công HGS

Một hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp mái nhà thì có các thành phần cấu thành sau trong bảng giá.
1. Tấm pin năng lượng mặt trời (JinKo Solar – TOP 1 Thế Giới)
2. Bộ hòa lưới iMars của INVT DC/AC
3. Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)
4. Tủ phân phối và bảo vệ DC/AC (DC/AC Distribution Box)
5. Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên dụng anodize)
6. Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng
7. Nhân công vận chuyển và lắp đặt.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới dành cho hộ gia đình sẽ phụ thuộc 4 yếu tố quan trọng sau đây mà bất kỳ một hệ thống nào cũng phải có:

 • Vật tư chính của hệ thống điện mặt trời

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời (Mono hoặc Poly)
 2. Bộ hòa lưới điện mặt trời DC/AC
 3. Thiết bị giám sát wifi

Tấm pin mặt trời và bộ hòa lưới chiếm 60-70% giá trị hợp đồng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm pin kém chất lượng, hàng giả lan tràn khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt. HGS là nhà phân phối tổng kho tấm pin JinKo Solar (TOP 1 thế giới về sản lượng và hiệu suất) tại khu vực Miền Bắc. Tấm pin bảo hành 12 năm, bảo hành hiệu suất tấm pin lên đến 25 năm.

 • Vật tư phụ của công trình

Vật tư phụ thường sẽ chiếm từ 20-30% giá trị hợp đồng của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Đây là phần rất quan trọng các thiết bị tủ điện, dây chuyên dung, các loại khung kẽm và nhôm chuyên dụng, phải được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào thi công độ bền trên 30 năm, chịu được điều kiện ngoài trời.

 • Mặt bằng thi công

Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình có mái nhà là mái tôn, mái bằng, mái ngói,...với mặt bằng thi công khác nhau sẽ khác nhau về mặt chi phí thi công. Phần này liên quan đến kỹ thuật solar phải lên được phương án thi công tối ưu cho chủ đầu tư, phù hợp với yêu cầu và địa hình thực tế.

 • Chất lượng thi công, bảo hành bảo dưỡng 

Chất lượng thi công, bảo trì, bảo dưỡng sau khi hệ thống đi vào hoạt động như thế nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị thi công, cung cấp sản phẩm có thật sự uy tín hay không?.

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia - HGS là nhà cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với 10 + năm kinh nghiệm triển khai dự án về điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc, HGS đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,..

Tham khảo bảng giá điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình:

- Điện mặt trời áp mái cho gia đình 3kwp

- Điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình 5kwp

- Điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình 6kwp

- Điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình 10kwp

- .....

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status