Giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho bể bơi

Cập nhật: 25-11-2019 03:03:18 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1866

Giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho bể bơi

Nhu cầu sử dụng nước nóng cho bể bơi vào mùa đông?

Hiện nay với xu hướng phát triển của nền kinh tế, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là môn thể thao bơi lội dành cho cả độ tuổi trẻ em và người lớn. Không chỉ có mùa hè nhu cầu bơi mới tăng cao mà ngay cả mùa đông rất nhiều người vẫn đến bể bơi để tập luyện, nâng cao sức khỏe. 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các khách sạn, bể bơi kinh doanh, dịch vụ massage & spa, …xây dựng hệ thống bể bơi 4 mùa cung cấp nước nóng quanh năm cho bể bơi. Đặc biệt ngành dịch vụ khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, resort,.. luôn đòi hỏi phải có bể bơi để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như độ sang trọng.

Làm sao để làm nóng nước nhanh trong bể bơi vào mùa đông khi mà nhiệt độ có lúc xuống đến dưới 20 độ C?.

Khối lượng nước cho bể bơi là rất lớn từ 100m3 đến 1000m3 tùy vào diện tích thiết kế của bể bơi. Nhiệt độ trong bể bơi dao động từ 25 – 40 độ C phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường thời tiết bên ngoài. Để duy trì một lượng nước nóng lớn cho bể bơi thì cần phải có một giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm dành riêng cho mô hình bể bơi, bể sục với công suất lớn giúp tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho bể bơi bốn mùa

HGS triển khai ứng dụng giải pháp hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho bể bơi, massage & spa cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bể bơi kinh doanh,..

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Heatpump cho bể bơi

Máy bơm nhiệt (Heatpump) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học, nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác.

 1. Máy sẽ thu hồi nhiệt lượng từ môi trường xung quanh như không khí, ánh sáng, mặt trời,.. và vận chuyển nguồn nhiệt tới máy nén.
 2. Tại máy nén, các nguồn nhiệt này sẽ nhanh chóng bị nén lại để gia tăng nhiệt độ một cách nhanh nhất
 3. Khi các luồng chất được làm nóng, chúng sẽ nhanh chóng được chuyển tới máy ngưng tụ. Sau đó, các luồng chất này sẽ được giải phóng nguồn nhiệt lượng để cung cấp cho thiết bị sưởi
 4. Kết thúc quá trình, các lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để trở lại máy sấy và đi ra môi trường cần cấp nhiệt để tiếp tục thực hiện một chu trình mới.

 

Ưu điểm của giải pháp sử dụng nước nóng trung tâm Heatpump cho bể bơi

 • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, thân thiện bảo vệ môi trường và không gây cháy nổ. An toàn tuyệt đối khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm Heatpump.
 • Không gây nguy hiểm cho người dùng và không có nguy cơ bị điện giật hay rò rỉ điện so với bình thông thường.
 • Hệ thống vận hành tự động, khi có sự cố tự báo lỗi giúp người dùng nhanh chóng khắc phục một cách dễ dàng.
 • Hệ thống hoạt động máy không cần phải sục cặn canxi hoặc thay thế các thanh đốt nhiều lần hoặc theo định kỳ như những dòng máy khác, bởi tuổi thọ của máy lâu, độ bền cao từ 12–15 năm.
 • Tiết kiệm hơn 80% lượng điện tiêu thụ và tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy làm nóng thông thường.
 • Nhiệt độ tích trữ để cung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C nhiệt độ trung hòa duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C (có thể điều chỉnh). Thiết bị làm bằng kim loại titan chống ăn mòn đạt tuổi thọ cao.
 • Máy bơm nhiệt heatpump cho bể bơi sẽ giúp thời gian thu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng hệ thống.
 • Đảm bảo chất lượng nước: 

Lưu ý sử dụng máy bơm nhiệt heatpump cho bể bơi

Vị trí lắp đặt máy bơm nhiệt heatpump phải được đặt ở nơi thoáng mát đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt của máy và không khi luôn đạt hiệu quả tốt nhất. Lựa chọn dòng máy heatpump có công suất phù hợp với mục đích sử dụng tránh gây lãng phí. 

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919.343.368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status