Tìm hiểu về các loại đèn năng lượng mặt trời Sokoyo phổ biến hiện nay

Cập nhật: 03-01-2023 04:45:38 | Tin công nghệ | Lượt xem: 893

Trên thị trường đèn năng lượng mặt trời hiện nay, có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với chất lượng và giá cả khác nhau. Tùy theo mục đích cũng như như kinh tế của người tiêu dùng, thị trường đèn mặt trời sẽ chia ra các phân khúc từ bình dân đến cao cấp, kèm theo là sự thay đổi về chất lượng sản phẩm. Đối với các dòng sản phẩm của thương hiệu Sokoyo, đây là dòng sản phẩm đèn mặt trời cao cấp trên thị trường hướng đến đem lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất về công dụng cũng như thẩm mỹ.

Phân loại đèn năng lượng mặt trời SOKOYO

Đèn mặt trời Sokoyo được thiết kế phần lớn là dạng đèn đường năng lượng mặt trời, chia thành 3 loại chủ yếu là Spilit Type, All In One, All In Two.

Xem thêm: Top các mẫu đèn mặt trời Sokoyo hot nhất dịp lễ tết

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo dạng Spilit Type

Đèn mặt trời Sokoyo dạng Spilit Type được gọi là đèn năng lượng mặt trời rời thể, bao gồm các thành phần tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ Lithium LiFePo4 và đèn LED nằm rời nhau, riêng lẻ thành từng bộ phận.

Các loại đèn mặt trời Sokoyo dạng rời thể:

Đèn mặt trời Sokoyo CONCO: Công suất: 60W – 80W – 100W – 120W – 150W

Đèn mặt trời Sokoyo LUMO: Công suất: 40W – 60W

Ứng dụng của đèn mặt trời dạng rời thể: Chiếu sáng cho các dự án đường giao thông đô thị lớn, giao thông nông thôn.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo dạng All In One 

Đèn năng lượng mặt trời liền thể (All in One) là dạng đèn tích hợp tất cả thành phần bao gồm: tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ Lithium LiFePo4, đèn LED hợp thành một thể thống nhất. Giúp vận chuyển dễ dàng hơn, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Các loại đèn mặt trời Sokoyo dạng liền thể:

Đèn mặt trời Sokoyo MATRIX: Công suất: 10W

Đèn mặt trời Sokoyo NOVA: Công suất: 30W – 40W – 50W - 60W

Đèn mặt trời Sokoyo COOLEX: Công suất: 60W – 80W – 100W - 120W

Ứng dụng của đèn mặt trời dạng liền thể (All In One): Lắp trực tiếp vào trụ đèn; ứng dụng cho gia đình, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, đường nhỏ ở các vùng nông thôn.

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo dạng All In Two

Đèn năng lượng mặt trời liền thể (All in Two) có pin lưu trữ Lithium LiFePO4 và đèn LED được tích hợp với nhau thành một thể. Tấm pin năng lượng mặt trời nằm tách biệt ở phía trên, có thể điều chỉnh góc nghiêng để hấp thụ tối đa nguồn bức xạ.

Các loại đèn mặt trời Sokoyo dạng liền thể:

Đèn mặt trời Sokoyo SOLO: Công suất: 15W

Đèn mặt trời Sokoyo TECO: Công suất: 20W

Đèn mặt trời Sokoyo INTENSE: Công suất: 40W – 50W -60W

Ứng dụng của đèn mặt trời dạng liền thể (All In Two): Chiếu sáng cho đường giao thông đô thị, giao thông nông thôn, khu biệt thự, khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Hoàng Gia Solar cung cấp đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao

Hoàng Gia Solar là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời dùng để chiếu sáng tất cả các công trình dân dụng, ấp văn hóa, lối đi, kho chứa hàng, bãi đậu xe, trong nông nghiệp, nhà xưởng, cũng như các khu nghĩ dưỡng hay công viên. Nguồn năng lượng xanh sạch đang được người dùng lựa chọn sử dụng rất rộng rãi trên toàn quốc.

Về chất lượng đèn năng lượng mặt trời lắp cho khu dân cư mới: Tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng tại Hoàng Gia Solar của chúng tôi từ các dòng đèn dùng bức xạ mặt trời đều được chăm chút từ bề ngoài đến chất lượng. Các sản phẩm lắp cho khu dân cư thường là những mặt hàng chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại xưởng.

Về giá thành đèn năng lượng mặt trời cho khu dân cư mới: Hoàng Gia Solar chuyên mua bán các dòng đèn với nhiều mẫu mã mới, giá cả hợp lý, mức giá hợp lý trên thị trường. Một mức giá tốt giúp bạn có thể chọn được ngay các loại đèn tốt để sử dụng.

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status