Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho Massage & Spa

Cập nhật: 12-10-2019 02:17:12 | Tin công nghệ | Lượt xem: 2677

Hoàng Gia Smart Energy - HGS cung cấp gói dịch vụ lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho massage & spa. Hệ thống cung cấp nguồn nước nóng lớn, nhanh, an toàn tiết kiệm điện năng đến 90% là giải pháp tối ưu tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong ngành dịch vụ massage & spa

Trong ngành dịch vụ massage & spa thì việc sử dụng nước nóng là liên tục, đòi hỏi phải có hệ thống cung cấp lượng nước lớn, an toàn, tiết kiệm, nước nóng nhanh phụ vụ cho: hồ massage nước nóng, hồ nước ngâm chân, dịch vụ làm đẹp, …

Xem ngay: Báo giá lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump trọn bộ

“Xu hướng tương lai thế giới sẽ bùng nổ về năng lượng sạch, trong đó việc ứng dụng máy bơm nhiệt heatpump trong trong ngành thiết bị công nghiệp sẽ ngày càng được ưu tiên hơn.”

Tại Việt Nam hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump đã và đang phát triển rất mạnh mẽ được người dân lắp đăt đưa vào sử dụng cho hộ gia đình, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, bể bơi,..HOÀNG GIA SMART ENERGY - HGS làm một trong những doanh nghiệp số 1 tại Hải Phòng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt: Điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump, đèn năng lượng mặt trời, thiết bị Samrt Home.

Tại sao bạn nên lắp đặt máy bơm nhiệt heatpump cho lĩnh vực Massage & Spa?

Do đặc thù ngành dịch vụ massage & spa sử dụng nguồn nước nóng lớn liên tục, cung cấp nước nóng nhanh đòi hỏi các đơn vị chủ đầu tư phải lựa chọn được hệ thống cung cấp nước nóng tốt vừa tiết kiệm được chi phí lại an toàn hiệu quả cho người sử dụng:

Ưu điểm của máy bơm nhiệt heatpump cho hệ thống massage & spa:

 • Máy bơm nhiệt Heatpump tạo nước nóng trực tiếp mà không cần dùng điện, nó là thiết bị gián tiếp gia nhiệt cho nguồn nước bằng những dung môi xung quanh như độ ẩm, không khí, nguồn nước… và hoàn toàn cách ly với nguồn điện.
 • Sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, không có nguy cơ cháy nổ như những thiết bị cấp nhiệt khác, ngăn chặn được tình trạng dò điện gây nguy hiểm cho con người sử dụng.
 • Hệ thống vận hành tự động khi gặp sự cố, tự báo lỗi để giúp chúng ta nhanh chóng khắc phục một cách dễ dàng và đồng thời máy cũng tự động vận hành theo lịch cài đặt.
 • Máy bơm nhiệt heatpump có tuổi thọ của máy lâu, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng.
 • Đầu hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho dịch vụ massage & spa giúp tiết kiệm đến 90% chị phí điện năng, thời gian thu hồi vốn nhanh, dễ dàng sử dụng, không tốn nguồn nhân công.

Hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất - HGS luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân mang nguồn nước nóng an toàn, tiết kiệm đến 90% chi phí điện năng.

Tại sao bạn chọn HOÀNG GIA SMART ENERGY - HGS?

Hoàng Gia Smart Energy - HGS có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

HGS cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành - bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HGS

 • Kho hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24 tư vấn giải pháp, hỗ trợ khách hành nhanh chóng.
 • Quy trình linh hoạt
 • Bảo hành 12 tháng

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0934.350.466
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status