Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời LG

Cập nhật: 24-03-2021 04:21:58 | Tin công nghệ | Lượt xem: 1675

Tấm pin mặt trời LG được sản xuất bới tập đoàn hàng đầu thế giới và là lựa chọn tin cậy của nhiều dự án quy mô lớn trong vào ngoài nước. Đặc biệt, khi chi phí lắp đặt một hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình ngày càng giảm, thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bài viết sau sẽ giải thích tại sao tấm pin mặt trời của LG luôn là lựa chọn số 1 đối với những người tiêu dùng thông thái.

Ưu điểm của tấm pin mặt trời LG đến từ đâu ?

Hiệu suất thực tế tấm pin mặt trời LG luôn lớn hơn thông số kỹ thuật

LG là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới quan tâm đến dung sai công suất, các tấm pin của họ có hiệu suất thực tế tối thiểu là bằng hoặc cao hơn thông số kỹ thuật.

Nhiều nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời có thiết kế dung sai công suất tăng hoặc giảm so với công suất thực tế của tấm pin. Điều này được quy định trong thông số kỹ thuật của tấm pin và được thị trường chấp nhận. Nhưng với LG, đây là chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng của tấm pin mặt trời.

Tại sao chỉ số này lại quan trọng đến vậy? Trong một hệ thống pin mặt trời, các tấm pin được nối với nhau thành chuỗi (Strings). Công suất tối đa của mỗi chuỗi được điều chỉnh bởi tấm pin có hiệu suất thấp nhất. Vì vậy, nếu chỉ 1 trong số các tấm pin mặt trời trong chuỗi hoạt động ở mức thấp hơn 3% so với hiệu suất được đánh giá của nó, điều này sẽ kéo hiệu suất của toàn bộ hệ thống. LH đã chú trọng, nghiên cứu  và áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất pin, giảm thiếu tối đa dung sai công suất đối với các sản phẩm của mình.

Tiêu biểu là tấm pin LG mono Xplus 450W có dung sai công suất được quy định trong bảng kỹ thuật là 0/+3%, điều này có nghĩa là trong các điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp, công suất tối thiểu của tấm pin phải là 450w hoặc hơn 3% so với thông số quy định trong bảng kỹ thuật. Đây chỉ là một trong nhiều cách mà LG mang lại sự an tâm và an toàn khi đầu tư.

Điều này có ý nghĩa như nào trong một hệ thống, cùng xem sự khác biệt ở về dung sai công suất qua hệ thống sau:

Hệ thống 2kW sử dụng tấm pin LG

Hệ thống 2kW sử dụng pin khác

Tấm pin mặt trời LG đem lại hiệu suất vượt trội lâu dài

LG Bảo hành hiệu suất tuyến tính của tấm pin trong 25 năm mang đến cho khách hàng sự an tâm.

Nhiều nhà sản xuất đưa ra mức bảo hành hiệu suất đảm bảo trong 10 năm đầu tiên là 90% và 80% trong 25 năm. Do đó, khi đầu tư một hệ thống mặt trời, hiệu suất mong đợi đối với hệ thống của mình chỉ đạt 90% sau 10 năm đầu tiên, điều này sẽ làm giảm khả năng tạo ra điện của hệ thống.

Công nghệ đột phá của LG đảm bảo rằng sau năm đầu tiên, hiệu suất của tấm pin sẽ đảm bảo ở mức 97%, và mỗi năm sau đó hiệu suất suy giảm chỉ đạt 0.7%. Như vậy sau 10 năm, hiệu suất của tấm pin là 90.7% và đến năm thứ 25, sản lượng vẫn đảm bảo ở mức 80,2%. Hệ thống bảo hành của LG Solar đem lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng, mang lại hiệu quả cao về lâu dài mang lại lợi ích khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn tấm pin mặt trời LG

Tấm pin mặt trời LG Solar là thương hiệu của tập đoàn LG lớn nhất tại Hàn Quốc có lịch sử lâu đời về quang điện mặt trời bắt đầu từ hơn 30 năm trước khi họ lần đầu tiên nghiên cứu về các tế bào tinh thể silicon. 20 năm nghiên cứu và phát triển tiếp theo đã đặt nền tảng vững chắc trước khi LG bắt đầu sản xuất tấm pin mặt trời quy mô lớn trong năm 2009 tại nhà máy ở Gumi, Hàn Quốc. 

Xem thêm: Lý do nên lựa chọn tấm pin mặt trời LG

Sau gần 10 năm sản xuất tấm pin mặt trời, LG hiện đã lên tấm pin thế hệ thứ tư và sản xuất hơn 2GW Pin vào năm 2017. Năm 2010, LG đã đưa vào sản xuất hàng loạt các tấm pin mặt trời dòng LG MonoX với công suất ban đầu là 230W. Sau đó, với việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời, liên tục cải tiến về công nghệ để nâng cao chất lượng.

Sản phẩm tấm pin mặt trời của LG Solar đạt được nhiều giải thưởng quan trọng nhờ sự cải tiến công nghệ cell cực kỳ hiệu quả và bảo hành sản phẩm đứng đầu trong ngành.

HGS - Nhà phân phối tấm pin LG Solar, bảo hành chính hãng

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) là đơn vị cung cấp sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng TOP đầu Thế Giới như: tấm pin LG, tấm pin Canadian Solartấm pin Longgi SolarHGS với hơn 50+ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lý do mà khách hàng luôn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin với HGS:

  • 10+ năm kinh nghiêm thi công dự án điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.
  • 1.000+ khách hàng trên toàn quốc
  • Kho hàng số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô dự án
  • Quy trình, thủ tục nhanh chóng và linh hoạt

HGS cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Yêu cầu tư vấn và báo giá – Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Tel: 0919343368
  • Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com
  • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status