Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái hàng đầu tại Việt Nam

Cập nhật: 27-12-2023 03:36:29 | Tin Tức HGS | Lượt xem: 654

Hoàng Gia Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái hàng đầu tại Việt Nam

Dự án điện mặt trời áp mái ngày càng trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nhà máy và khu dân cư, trong bối cảnh giá điện đang tăng, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm điện để giữ vững lợi thế cạnh tranh.

Việc sử dụng các kết cấu áp mái để tạo ra nguồn điện sạch đang thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Để các dự án điện mặt trời áp mái đạt hiệu suất và sản lượng điện cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hòa lưới thì việc lựa chọn đơn vị tổng tầu EPC phù hợp và có năng lực uy tín trên thị trường là bước quan trọng khi triển khai hệ thống.

Hoàng Gia Solar – Uy tín và chất lượng cho mọi công trình điện mặt trời

Hoàng Gia Solar sở hữu những thế mạnh vượt trội về hệ sinh thái sản phẩm và giải phái tự động hóa và năng lượng tái tạo, cùng với hơn 17 năm kinh nghiệm và năng lực tổng thẩu EPC chuyên nghiệp, Hoàng Gia Solar tự tin mang đến giải pháp điện mặt trời giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn, đảm bảo tính hiệu quả cao cho hệ thống.

Nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và chọn Hoàng Gia Solar làm tổng thẩu EPC cho các dự án điện mặt trời áp mái cho nhà máy với công suất lớn như: Dự án điện mặt trời áp mái công suất 6Mwp tại Yên Định, Thanh Hóa, 1,2Mwp tại Hưng Yên, 998Kwp tại huyện An Lão, Hải Phòng, 450kwp cho công ty đệm mút Ngọc Sơn tại Hải Phòng, 113kwp cho nhà máy nước Quảng Thanh tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng,...

Quy trình thực hiện EPC điện mặt trời áp mái

 • Khảo sát và tư vấn
 • Thiết kế chi tiết
 • Thi công lắp đặt
 • Vận hành và bảo dưỡng

Hoàng Gia Solar – Đối tác chiến lược của các quỹ tài chính

Sự phối hợp giữa Hoàng Gia Solar và Đối tác đầu tư tài chính như: Shire OAK International, GreenYellow VietNam, Ngân hàng OCB, Sembcorp Industries, Copper mountain energy... giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống điện mặt trời mà không tốn bất kỳ chi phí nào, không cần lo lắng về những rủi ro trong quá trình vận hành hay chi phí bảo trì, bảo dưỡng, tối đa hóa lợi nhuận cho các dự án lớn.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu ESCO, Hoàng Gia Solar sẽ thẩm định hồ sơ với những tiêu chí đơn giản như thời gian thành lập công ty, diện tích mái nhà, giấy phép xây dựng/hợp đồng thuê còn hạn… Và khi đủ điều kiện tham gia ESCO, Hoàng Gia Solar tiến hành khảo sát địa điểm, thiết kế, lắp đặt và sẽ bảo hành, đảm bảo hiệu quả hệ thống cho khách hàng trong suốt quá trình hệ thống vận hành.

Tại sao chọn Hoàng Gia Solar làm tổng thầu EPC dự án điện mặt trời?

Hoàng Gia Solar là thương hiệu thành viên của Hoàng Gia Group nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong những lĩnh vực công nghệ cao như Biến tần – Tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump.

 • 17+ năm kinh nghiệm
 • 50+ nhân sự với 41% là kỹ sư chuyên môn cao
 • 7.000+ khách hàng doanh nghiệp
 • 24/7 hỗ trợ tư vấn và đồng hành trọn đời dự án

Hoàng Gia Solar tổng thầu EPC dự áp điện mặt trời áp mái dành cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư điện mặt trời trên khắp cả nước.

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu triển khai đầu tư điện mặt trời, kết nối ngay với Hoàng Gia Solar, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trọn vòng đời dự án cùng bạn ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: Số 103 Khúc Thừa Dụ, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • Tel: 0919343368
 • Email: hgsolar.vn@gmail.com
 • Website: https://hgsolar.vn

 

   DMCA.com Protection Status